Cuộc sống thật sự của vợ của Nhật Anh Trắng khi lấy được chồng nổi tiếng và "siêu tấu hài"

Thảo Nguyên, Ảnh: Hải Ninh |

"Mọi người không ngưỡng mộ vì chồng tôi nổi tiếng mà chỉ xuýt xoa khi thấy anh ấy chiều chuộng tôi", bà xã hot girl của Nhật Anh Trắng chia sẻ.

Năm 2018, Youtuber Nhật Anh Trắng kết hôn với Trang Đinh. Tuy không làm việc trong lĩnh vực giải trí nhưng bà xã của Nhật Anh Trắng lại sở hữu ngoại hình xinh xắn, cuốn hút không thua các hot girl của làng giải trí.

Trang Đinh tiết lộ, khi gặp cô, Nhật Anh Trắng đã khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Thế nhưng, cô nàng lại chẳng biết rằng anh là "thánh chế":

"Tôi và Nhật Anh quen nhau qua sự "mai mối" của bạn bè. Thú thực, khi mới gặp tôi chẳng biết anh ấy là "ngôi sao Youtube" đâu. Phải đến khi đã quen thân, tôi mới tò mò vào kênh của anh ấy để xem và nghe một vài bài nhạc "chế".

Cuộc sống thật sự của vợ của Nhật Anh Trắng khi lấy được chồng nổi tiếng và siêu tấu hài  - Ảnh 1.

Bà xã Nhật Anh Trắng sở hữu nhan sắc ưa nhìn.

Chúng tôi yêu nhau, rồi kết hôn, sinh con, cuộc sống khá êm đềm. Anh Nhật Anh là người chỉn chu, kỹ tính nên trong công việc nhà anh ấy thường giành làm chứ không chờ tôi phải nhờ.

Bạn bè, người thân không ngưỡng mộ tôi vì có chồng nổi tiếng, mà chỉ xuýt xoa khi thấy anh ấy chiều chuộng, nhường nhịn tôi mà thôi".

Xinh xắn, lại làm việc trong lĩnh vực ngân hàng nhưng sau khi kết hôn và sinh con, Trang Đinh đã quyết định từ bỏ công việc để vun vén cho gia đình:

"Từ khi yêu, tôi đã bắt đầu qua nhà giúp Nhật Anh những việc lặt vặt khi anh ấy quay clip. Tôi cũng quen dần với công việc của anh ấy. Cưới xong, tôi vẫn làm việc tại 1 ngân hàng theo đúng ngành học của mình.

Cuộc sống thật sự của vợ của Nhật Anh Trắng khi lấy được chồng nổi tiếng và siêu tấu hài  - Ảnh 2.

"Tôi quyết định nghỉ việc ở ngân hàng để tập trung chăm con và phụ giúp chồng trong công việc của anh ấy".

Sau khi sinh con, còn 2 tháng nghỉ thai sản, tôi và anh Nhật Anh mới bắt đầu bàn đến chuyện sẽ chăm con ra sao sau khi tôi đi làm. Chúng tôi đều thống nhất quan điểm sẽ không nhờ giúp việc vì cả hai đều không muốn có người lạ ở trong nhà, chăm sóc con mình.

Cuối cùng, tôi quyết định sẽ nghỉ việc ở ngân hàng để tập trung chăm con và phụ giúp chồng trong công việc của anh ấy".

Bà xã của Nhật Anh Trắng thừa nhận cô từng có khoảng thời gian hoang mang vì quyết định nghỉ việc. Mặc dù chấp nhận hi sinh vì gia đình nhưng Trang Đinh vẫn áp lực vì quan niệm "ở nhà là ăn bám":

"Khi biết tôi sẽ nghỉ việc, mọi người đều ngạc nhiên và cảm thấy tiếc nuối. Sếp tôi còn hỏi đi hỏi lại rằng tôi đã suy nghĩ kỹ chưa, sao không sắp xếp hoặc nhờ giúp việc để có thể tiếp tục công việc.

Cuộc sống thật sự của vợ của Nhật Anh Trắng khi lấy được chồng nổi tiếng và siêu tấu hài  - Ảnh 3.

Trang Đinh vừa là quản lý, thủ quỹ, lại vừa là nhân viên hậu cần cho Nhật Anh Trắng.

Thú thực, chính tôi trong thời gian đầu nghỉ việc cũng cảm thấy hoang mang, mệt mỏi. Tôi là người hay nghĩ ngợi, nên khi nghỉ việc ở nhà, tôi bị áp lực rằng mình liệu có thích nghi được hay không.

Ở nhà nhiều, tôi stress và bắt đầu nghĩ ngợi vẩn vơ, rằng liệu ở nhà thì có mang tiếng ăn bám chồng hay không.

Anh Nhật Anh đã phải động viên tôi rất nhiều. Anh ấy bảo tôi nghỉ làm ở nhà không phải là không làm gì mà là đang hi sinh vì gia đình. Hơn nữa, tôi cũng vẫn làm việc cùng chồng chứ không phải là thất nghiệp.

Dần dần, tôi cũng quen và tất bật cùng chồng trong việc sản xuất clip, tham gia các chương trình mà anh ấy được mời. Ngoài ra, tôi cũng kinh doanh online nên không còn nhiều thời gian để nghĩ ngợi linh tinh nữa".

Cuộc sống thật sự của vợ của Nhật Anh Trắng khi lấy được chồng nổi tiếng và siêu tấu hài  - Ảnh 4.

"Đến thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy quyết định nghỉ việc của mình không hề sai lầm".

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, bà xã của "thánh chế" tỏ ra rất hài lòng: "Gia đình tôi chủ trương nuôi dạy con theo kiểu "xê dịch".

Khi có việc làm ở xa, chúng tôi không gửi bé Dứa cho ông bà mà sẽ đem con theo. Sau khi anh Nhật Anh hoàn thành công việc, thay vì về Hà Nội luôn, cả nhà sẽ ở lại nơi đó thêm vài ngày để tranh thủ nghỉ ngơi, du lịch.

Đến thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy quyết định nghỉ việc của mình không hề sai lầm. Tôi có nhiều thời gian để chăm sóc con cái, vun vén cho gia đình. Tôi và chồng cùng làm việc nên tình cảm cũng gắn kết hơn, hiểu nhau hơn.

Chúng tôi ấp ủ sắp tới sẽ xây dựng hình ảnh "gia đình Youtube", các clip của Nhật Anh Trắng sẽ có sự xuất hiện của cả 3 thành viên".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại