Cuộc sống thác loạn của Seungri - Trần Quán Hy đều bị bóc trần trụi chỉ vì... mang điện thoại, laptop đi sửa

Nhã An |

2 tên tuổi hot và đang ở đỉnh cao sự nghiệp là Seungri và Trần Quán Hy đều có nguy cơ mất đi tất cả mọi thứ chỉ vì hành động đánh mất dữ liệu thông tin quan trọng này.

Những ngày qua, truyền thông Hoa - Hàn sốt xình xịch trước loạt phốt chấn động của Seungri (thành viên nhóm nhạc Big Bang).

Hàng loạt tin nhắn mang nội dung dâm dục, chứa đựng clip sex quay lén cùng nhiều từ ngữ kích động, thô tục và phản cảm được phơi bày, bóc trần bộ mặt thật và cuộc sống nhiều mảng tối không chỉ của Seungri mà của nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc khác.

Cuộc sống thác loạn của Seungri - Trần Quán Hy đều bị bóc trần trụi chỉ vì... mang điện thoại, laptop đi sửa - Ảnh 1.

Điều đáng nói, mọi thông tin cảnh sát có được gồm gần 10 video, hình ảnh trong đoạn tin nhắn trong phòng chat của Seungri cùng những người bạn vốn được lấy từ chiếc điện thoại màu vàng của một người nổi tiếng được gọi tên là A.

Ngôi sao này đã tham gia groupchat tình dục có Seungri, chủ tịch Yoo của Yuri Holdings và những người bạn nổi tiếng khác. Sau đó, A đã đem điện thoại đi sửa và thông tin bị rò rỉ từ đó, lan truyền trong giới truyền thông và khơi mào cho chuỗi liên hoàn phốt của Seungri.

Scandal này của Seungri này có thể nói xuất phát từ sự "bất cẩn" của người bạn A khi mang điện thoại đi sửa. Điều này khiến công chúng nhớ lại scandal lớn nhất lịch sử châu Á diễn ra vào năm 2008 khi Trần Quán Hy lộ hàng nghìn tấm ảnh sex cùng clip nhạy cảm cùng loạt chân dài đình đám trong giới.

Chiếc laptop chứa đựng những thông tin và hình ảnh này được cóp lại vào máy của thợ sửa máy tính, sau đó, vì được bạn bè của anh này đã khuyến khích anh chàng phát tán trên mạng xã hội.

Cuối cùng, như những gì đã thấy, Trần Quán Hy đối mặt với sự tẩy chay của giới giải trí Hong Kong, sự nghiệp đi xuống không phanh, còn các mỹ nhân liên quan đến scandal ảnh sex này nhiều người trắng tay sau khi ảnh bị công bố.

Cuộc sống thác loạn của Seungri - Trần Quán Hy đều bị bóc trần trụi chỉ vì... mang điện thoại, laptop đi sửa - Ảnh 2.
Cuộc sống thác loạn của Seungri - Trần Quán Hy đều bị bóc trần trụi chỉ vì... mang điện thoại, laptop đi sửa - Ảnh 3.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại