Cuộc sống hiện tại của Châu Tinh Trì ở tuổi 60

Hà Trang |

Châu Tinh Trì phá bỏ cuộc sống bí ẩn bằng cách mở tài khoản mạng xã hội và giao lưu với người hâm mộ. Vua hài Hong Kong cũng đang chuẩn bị cho các dự án phim ảnh.

Ngày 16/11, HK01 đưa tin Châu Tinh Trì chia sẻ hình ảnh đời thường vui chơi cùng chú cún cưng lên trang mạng xã hội. Trong đó, vua hài Hong Kong khéo léo lồng ghép tình tiết từ những tác phẩm trước đó của ông.

Theo HK01 , Châu Tinh Trì có tình yêu đặc biệt dành cho các chú cún. Trong quá khứ, nam diễn viên từng nuôi một chú chó Pitbull và đưa đi đóng phim Đường Bá Hổ điểm Thu Hương . Sau này, thú cưng của Châu Tinh Trì bị bệnh, ông còn đưa sang Canada để điều trị.

Hiện tại, Châu Tinh Trì đã bước sang tuổi 60. Ba năm qua, nam diễn viên không có phim ra rạp. Tác phẩm cuối cùng ông chỉ đạo là Tân vua hài kịch (2019).

Trước đó, Châu Tinh Trì có cuộc sống bí ẩn, tránh xa truyền thông. Nếu vua hài Hong Kong không ở trên phim trường, phóng viên khó gặp được ông. Nhưng mới đây, Châu Tinh Trì đã mở tài khoản mạng xã hội trên Instagram, chia sẻ những bức ảnh hậu trường thực hiện phim Tuyệt đỉnh Kungfu . Nam diễn viên giao lưu cùng người hâm mộ và trả lời nữ diễn viên Thái Trác Nghiên khi cô bày tỏ sự yêu mến với ông.

Cuộc sống hiện tại của Châu Tinh Trì ở tuổi 60 - Ảnh 1.
Cuộc sống hiện tại của Châu Tinh Trì ở tuổi 60 - Ảnh 2.
Cuộc sống hiện tại của Châu Tinh Trì ở tuổi 60 - Ảnh 3.
Cuộc sống hiện tại của Châu Tinh Trì ở tuổi 60 - Ảnh 4.

Châu Tinh Trì vẫn miệt mài làm việc ở tuổi 60.

Ngoài ra, Châu Tinh Trì cũng thông báo tuyển tài năng phụ giúp ông trong các dự án cho thế giới ảo Metaverse. Theo HK01 , Châu Tinh Trì đang tìm hiểu về Metaverse và dự định ra mắt các tác phẩm tiếp theo trên nền tảng này. Cũng có thể, nam nghệ sĩ sẽ đưa những phim thành công trước đó của ông lên Metaverse.

Bên cạnh đó, Châu Tinh Trì còn dự án hoạt hình Tề Thiên Đại Thánh (The Monkey King) hợp tác với Netflix ra mắt vào năm 2023.

Châu Tinh Trì sinh năm 1962, là huyền thoại của điện ảnh Hong Kong với loạt phim hài ăn khách, diễn theo phong cách "vô ly đầu". Nam diễn viên vẫn độc thân ở tuổi 62. Hồi tháng 10/2021, Châu Tinh Trì vướng lùm xùm khi đi chơi cùng một cô gái mới 17 tuổi

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại