Cuộc sống giàu có của Triển Chiêu gốc Việt bên vợ tỷ phú

Minh Vũ |

- Lữ Lương Vỹ và vợ hạnh phúc hơn 20 năm. Nhiều người chê bai nam diễn viên sống nhờ vợ nhưng anh không để tâm.

Ngày 6/5, HK01 đưa tin trên trang cá nhân Lữ Lương Vỹ chia sẻ hình ảnh đi du lịch cùng vợ. Có thể thấy nam diễn viên Anh hùng xạ điêu luôn nghe theo lời vợ, thậm chí Lữ Lương Vỹ còn gọi vợ là "Chị Quyên" một cách trang trọng.

Trong hình ảnh được đăng tải, nữ doanh nhân Dương Tiểu Quyên nói: "Ngày lễ Lao động, em đưa anh đi du lịch, anh phải thể hiện cho tốt đấy". Vợ chồng nam diễn viên đi du thuyền. Sau đó, nữ tỷ phú lái siêu xe hơn 3 triệu USD đưa Lữ Lương Vỹ đi ăn hải sản theo yêu cầu của nam diễn viên.

Theo HK01, nhìn biểu hiện có phần lấy lòng vợ của Lữ Lương Vỹ, nhiều khán giả cho rằng nam diễn viên sống dựa vào tài sản của bà xã nên không có tiếng nói. Tuy nhiên, cũng có người phản bác: "Anh ấy là diễn viên gạo cội bao nhiêu năm với nhiều tác phẩm nổi tiếng. Họ sống hạnh phúc, thoải mái bên nhau, sao mọi người lại thích phán xét như vậy". Lữ Lương Vỹ đã nhấn thích bình luận bảo vệ mình.

Cuộc sống giàu có của Triển Chiêu gốc Việt bên vợ tỷ phú - Ảnh 1.
Cuộc sống giàu có của Triển Chiêu gốc Việt bên vợ tỷ phú - Ảnh 2.
Cuộc sống giàu có của Triển Chiêu gốc Việt bên vợ tỷ phú - Ảnh 3.
Cuộc sống giàu có của Triển Chiêu gốc Việt bên vợ tỷ phú - Ảnh 4.

Lữ Lương Vỹ sống sung túc nhờ khối tài sản hàng trăm triệu USD.

Theo HK01 , vợ chồng Lữ Lương Vỹ sở hữu khối tài sản ít nhất 2 tỷ NTD cùng nhiều bất động sản, nhà hàng khách sạn. Dương Tiểu Quyên là doanh nhân nổi tiếng trong ngành ẩm thực, trở thành tỷ phú nhờ đầu tư vào nhà đất, giải trí, các khu nghỉ dưỡng...

Trên trang cá nhân, vợ chồng nam diễn viên Bến Thượng Hải thường chia sẻ cuộc sống thường ngày sung túc. Mỗi đồ vật họ sử dụng đều có giá trị cao, bạn bè đều là những người có địa vị lớn.

Theo Sina, Lữ Lương Vỹ từng nổi tiếng với các bộ phim như Bến Thượng Hải, Kế hoạch A, Nhân tài Hoàng Phi Hồng, Anh hùng xạ điêu, Tân Thủy Hử, 7 sát thủ, Tuyết sơn phi hồ ... Nam diễn viên cũng được khen ngợi là Triển Chiêu điển trai, gây ấn tượng mạnh trong Tân Bao Thanh Thiên do Hong Kong, Trung Quốc sản xuất. Hiện tại, Lữ Lương Vỹ ít đóng phim, vì không cần vất vả kiếm sống.

Lữ Lương Vỹ từng có hai cuộc hôn nhân trước khi đến với Dương Tiểu Quyên. Người vợ đầu của anh là minh tinh Châu Hải My, người vợ thứ hai là ca sĩ Quảng Mỹ Vân. Năm 2001, nam diễn viên kết hôn với nữ tỷ phú và có con trai Lữ Thiện Dương.

Lữ Lương Vỹ sinh ra tại khu Chợ Lớn, Thành phố Hồ Chí Minh. Đến năm 10 tuổi, gia đình anh mới trở về Hong Kong, Trung Quốc. Hiện tại, ở tuổi 67, Lữ Lương Vỹ vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung hơn tuổi. Anh chia sẻ bí quyết giữ gìn nhan sắc là thường xuyên bôi kem chống nắng, tập thể dục đều đặn, giữ chế độ ăn hợp lý. Lữ Lương Vỹ cho biết nhiều thương hiệu làm đẹp nam giới đã ngỏ lời mời anh quảng cáo cho họ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại