Cuộc sống đầy bi kịch của con gái Michael Jackson sau cái chết của cha

Đỗ Mai |

Theo thông tin độc quyền từ Radar Online, Paris Jackson đã bí mật tham gia một cuộc điều trị tâm lý vào giữa tháng 12/2018. Đáng buồn thay, đây chỉ là một trong những bi kịch mà cô con gái của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson phải chịu đựng.

Cuộc sống không dễ dàng từ khi còn nhỏ

Paris Jackson là con thứ hai, cũng là cô con gái duy nhất của Michael Jackson. Cô hiện đang là một diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ nhưng sự nghiệp không mấy nổi bật. Người ta chỉ biết nhiều về Paris với danh nghĩa con của ông vua nhạc Pop.

Cuộc sống đầy bi kịch của con gái Michael Jackson sau cái chết của cha - Ảnh 1.

Paris Jackson là cô con gái duy nhất của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson.

Sinh ra trong một ra đình đầy tiếng tăm nên cuộc sống của Paris Jackson không hề bình lặng. Michael Jackson cũng bảo vệ cô con gái của mình vô cùng kỹ lưỡng. Cô bé thường được cha cho mang khăn che mặt mỗi khi ra ngoài và hạn chế tiếp xúc với người lạ.

Vì việc làm này mà Michael Jackson đã phải nhận không ít chỉ trích nhưng ông hoàng nhạc Pop chia sẻ: "Tôi không muốn những đứa con của mình bị soi mói và phán xét như tôi đã từng trải qua."

Tuy nhiên chính vì sự bao bọc quá mức của cha cùng việc thiếu vắng tình yêu thương của mẹ đã khiến Paris Jackson đối diện với rất nhiều áp lực ngay từ khi mới chỉ là một đứa trẻ.

Cuộc sống đầy bi kịch của con gái Michael Jackson sau cái chết của cha - Ảnh 2.

Michael Jackson và Paris khi cô bé còn nhỏ.

Bi kịch nối tiếp bi kịch

Và rồi mọi thứ ngày càng trở nên tồi tệ hơn với Paris Jackson khi cha cô qua đời vào năm 2009. Đây là quãng thời gian vô cùng khó khăn đối với một cô bé 15 tuổi. Khi ấy vì quá nhớ cha, Paris luôn treo ảnh của Michael Jackson trong phòng để lúc nào cũng có thể nhìn thấy cha.

Cuộc sống đầy bi kịch của con gái Michael Jackson sau cái chết của cha - Ảnh 3.

Paris Jackson tại đám tang của cha.

Sau cái chết của cha, Paris bắt đầu sống buông thả và trở nên nổi loạn hơn. Cô thường xuyên xuất hiện với những bộ đồ xuyên thấu táo bạo và hình xăm phủ kín khắp người. 

Nhưng vẻ ngoài nổi loạn đó dường như chỉ để che giấu đi tâm hồn yếu đuối với nhiều vết thương lòng của con gái Michael Jackson. 

Cuộc sống đầy bi kịch của con gái Michael Jackson sau cái chết của cha - Ảnh 4.
Cuộc sống đầy bi kịch của con gái Michael Jackson sau cái chết của cha - Ảnh 5.

Sau cái chết của cha, Paris Jackson trở nên nổi loạn.

Không chỉ chịu nỗi đau mất cha, Paris còn phải đối mặt với những bi kịch nối tiếp. Năm 14 tuổi, cô từng bị tấn công tình dục bởi một người đàn ông lạ mặt. Sự việc đau lòng này cùng với chuyện bị bắt nạt trên mạng đã khiến cô gặp nhiều vấn đề về tâm lý. 

Ngoài ra, cuộc tranh giành quyền nuôi dưỡng những đứa trẻ của gia đình Michael Jackson cũng ảnh hưởng nặng nề đến Paris Jackson. 

Chưa dừng lại ở đó, cô bé còn phải nhận thêm một cú sốc nữa khi nam diễn viễn Mark Lester tuyên bố rằng ông là người hiến tinh trùng cho Michael Jackson, nên ông mới là cha đẻ thực sự của cô.

Cuộc sống đầy bi kịch của con gái Michael Jackson sau cái chết của cha - Ảnh 6.

Vì quá đau khổ, Paris Jackson đã bị trầm cảm trong suốt thời gian dài. Cô bé từng muốn tự tử nhiều lần để kết thúc những tháng ngày bi kịch. "Tôi đã tự tử bằng cách uống 20 viên thuốc Motrin (một loại thuốc giảm đau) và cắt cổ tay vào tháng 6/2013", Paris tâm sự. 

Cuộc sống đầy bi kịch của con gái Michael Jackson sau cái chết của cha - Ảnh 7.

Gần đây, cuộc sống của Paris Jackson càng trở nên đau buồn hơn vì cái chết của ông nội và căn bệnh ung thư của mẹ. Theo thông tin độc quyền từ Radar Online, Paris Jackson đã bí mật tham gia một cuộc điều trị tâm lý vào giữa tháng 12/2018. 

Tuy nhiên, gia đình Michael Jackson hiện đang rất lo lắng vì bộ phim mới nói về chuyện lạm dụng tình dục của Michael sắp được trình chiếu. Họ cho rằng nó có thể sẽ gây ảnh hưởng xấu đến quá trình điều trị của Paris, đặc biệt là trong thời gian tâm lý của cô đang cực kỳ bất ổn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại