Phát hiện chồng ngoại tình với mẹ ruột, nữ diễn viên xinh đẹp đã phải sống ra sao?

Phạm Mai |

Sau khi chia sẻ về cuộc hôn nhân đầy bi kịch của mình trên sóng truyền hình, nữ diễn viên Tương Bình đã nhận được vô số lời động viên từ cộng đồng mạng.

Từng trầm cảm vì bị chồng và mẹ ruột phản bội

Trong một chương trình truyền hình phát sóng gần đây, nữ diễn viên, người mẫu Đài Loan - Tương Bình gây sốc khi kể lại chuyện chồng cũ gian díu với mẹ ruột.

Theo chia sẻ của Tương Bình, khi vợ chồng cô xảy ra lục đục, chồng cũ từng đến thăm mẹ cô vì bà bị đau mỏi tay chân. Vì được con rể ân cần chăm sóc nên mẹ cô đã rung động. Và rồi họ đã đã ngoại tình bất chấp luân thường đạo lý.

Không thể chịu đựng được người chồng bội bạc, Tương Bình quyết định ký đơn ly hôn. Khi đó, tất cả những gì cô có trong tay là trái tim không thể vá lành vì tổn thương sâu sắc.

Phát hiện chồng ngoại tình với mẹ ruột, nữ diễn viên xinh đẹp đã phải sống ra sao?  - Ảnh 1.
Phát hiện chồng ngoại tình với mẹ ruột, nữ diễn viên xinh đẹp đã phải sống ra sao?  - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Tương Bình.

Trước đây, Tương Bình là một người lạc quan và vui vẻ. Cô tin rằng nếu "thuận vợ thuận chồng" thì mọi chuyện đều có thể vượt qua, nhưng cuối cùng người chồng mà cô yêu thương lại phản bội cô đầy đau đớn.

Mất niềm tin và động lực, Tương Bình sống trong nước mắt để tự gặm nhấm nỗi đau. Thậm chí, cô đã bị trầm cảm trong một thời gian dài. Nhưng rồi bạn bè đã tìm đến cô, kéo cô ra khỏi cơn ác mộng ấy.

Sau đó, Tương Bình nhận ra rằng cô đã qua tuổi xuân xanh nên không phù hợp với công việc người mẫu nữa. Cô quyết định chuyển nghề, vào làm việc cho một viện thẩm mỹ. Nhưng chỉ vài ba ngày sau, Tương Bình đã phải bỏ về trong nước mắt vì không thể chịu được những lời dị nghị.

Song khi đã suy nghĩ thấy đáo, Tương Bình tự nhủ phải nỗ lực sống một cuộc sống mới. Cô trở lại làm việc, thậm chí sẵn sàng cúi đầu thay giày, rót nước pha trà cho khách mặc kệ những ánh mắt dò xét xung quanh.

Những nỗ lực của Tương Bình cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng. Sau nhiều năm làm việc, cô tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm, nhờ đó được thăng chức lên làm quản lý của viện thẩm mỹ.

Làm mẹ đơn thân, sống hạnh phúc bên con trai

Sau 5 năm sống với bố ở Bắc Kinh, con trai của Tương Bình đã hiểu ra mọi chuyện và quyết dọn về sống cùng cô. Từ khi có con ở bên, Tương Bình không còn cảm thấy cô đơn nữa. Cô được hưởng cảm giác ấm áp của gia đình mà bấy lâu nay không có được.

Là một người mẹ đơn thân nuôi con, Tương Bình dặn lòng phải chăm chỉ kiếm tiền hơn nữa để trở thành một hậu phương vững chắc cho con trai. Điều quan trọng với cô bây giờ là tập trung vào công việc để giúp cho bản thân và con trai có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Phát hiện chồng ngoại tình với mẹ ruột, nữ diễn viên xinh đẹp đã phải sống ra sao?  - Ảnh 4.

Tương Bình hạnh phúc bên con trai hậu ly hôn.

"Tôi luôn cảm thấy mình là một người may mắn. Tôi có một cậu con trai tốt bụng và những người bạn giúp đỡ khi tôi gặp khó khăn", Tương Bình tâm sự.

Cô không còn sống khép mình như trước, thay vào đó đã biết chăm chút, làm đẹp cho bản thân. Khi tài chính vững mạnh, Tương Bình dành thời gian tận hưởng cuộc sống, đi shopping và du lịch.

Phát hiện chồng ngoại tình với mẹ ruột, nữ diễn viên xinh đẹp đã phải sống ra sao?  - Ảnh 5.
Phát hiện chồng ngoại tình với mẹ ruột, nữ diễn viên xinh đẹp đã phải sống ra sao?  - Ảnh 6.
Phát hiện chồng ngoại tình với mẹ ruột, nữ diễn viên xinh đẹp đã phải sống ra sao?  - Ảnh 7.

Tương Bình và cuộc sống viên mãn hiện tại.

Khi đề cập đến câu chuyện đau buồn của nhiều năm trước, Tương Bình cởi mở và thoải mái hơn bởi giờ đây cô đã có cách suy nghĩ tích cực. Thậm chí, Tương Bình còn cho hay cô cảm thấy biết ơn biến cố đã qua, vì nó giúp cô có được những trải nghiệm trong đời, trở nên trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại