Cuộc sống của hot girl trà sữa Trung Quốc: Xa hoa nhưng tủi nhục vì lấy đại gia

Phương Anh |

Nhờ lấy chồng đại gia, Chương Trạch Thiên đã trở thành nữ tỷ phú trẻ nhất Trung Quốc nhưng cuộc sống hôn nhân của cô không hề êm đẹp.

Thành tỷ phú nhờ lấy chồng giàu

Năm 2009, cô nữ sinh Chương Trạch Thiên bất ngờ trở thành hiện tượng mạng xã hội nhờ bức ảnh cầm ly trà sữa với vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện. 

Cô gái sinh năm 1993 lập tức được dân mạng "phong" danh hiệu "hot girl trà sữa", "em gái trà sữa" và lấy làm chuẩn mực của vẻ đẹp tự nhiên, ngây thơ.

Cuộc sống của hot girl trà sữa Trung Quốc: Xa hoa nhưng tủi nhục vì lấy đại gia - Ảnh 1.
Cuộc sống của hot girl trà sữa Trung Quốc: Xa hoa nhưng tủi nhục vì lấy đại gia - Ảnh 2.

Bức ảnh gây sốt một thời của Chương Trạch Thiên.

Mau chóng trở thành tên tuổi nổi tiếng nhưng Chương Trạch Thiên từ chối mọi lời mời bước chân vào làng giải trí để tập trung học tập. Nhờ vậy, hot girl trà sữa càng được hâm mộ và là thần tượng của vô số nam thanh niên Trung Quốc.

Thế nhưng, chỉ ít năm sau, hình tượng ngây thơ của Chương Trạch Thiên đã hoàn toàn sụp đổ khi cô bị bắt gặp cặp kè với tỷ phú Lưu Cường Đông trong thời gian học trao đổi tại Mỹ. 

Ông Lưu là người sáng lập trang thương mại điện tử JD, sở hữu khối tài sản 7,9 tỷ đô la và là người giàu thứ 30 Trung Quốc.

Cuộc sống của hot girl trà sữa Trung Quốc: Xa hoa nhưng tủi nhục vì lấy đại gia - Ảnh 3.

Khi đó, Trạch Thiên mới chỉ là cô sinh viên chưa tốt nghiệp còn vị tỷ phú hơn 19 tuổi đã trải một đời vợ. Chỉ sau thời gian ngắn hẹn hò, tỷ phú đáng tuổi cha đã tổ chức hôn lễ rình rang với hot girl 9x tại Úc trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Cuộc sống của hot girl trà sữa Trung Quốc: Xa hoa nhưng tủi nhục vì lấy đại gia - Ảnh 4.
Cuộc sống của hot girl trà sữa Trung Quốc: Xa hoa nhưng tủi nhục vì lấy đại gia - Ảnh 5.

Cô gái 9x đã chiếm trọn trái tim tỷ phú chỉ sau thời gian ngắn.

Sau khi cưới hot girl, tỷ phú Lưu Cường Đông hết sức nuông chiều vợ, không ngại "cưa sừng làm nghé" để chiều chuộng vợ trẻ. 

Ông còn khẳng định yêu hot girl trà sữa không phải vì cô đẹp bởi ông không phân biệt được ai đẹp ai không. Cuộc sống của Chương Trạch Thiên và tỷ phú lúc nào cũng ngọt ngào như thời kỳ trăng mật.

Về phần Chương Trạch Thiên, cô cùng chồng về sống tại biệt thự xa hoa, trở thành khách mời thường xuyên của các sự kiện thời trang đẳng cấp thế giới và gặp gỡ nhiều người nổi tiếng.

Cuộc sống của hot girl trà sữa Trung Quốc: Xa hoa nhưng tủi nhục vì lấy đại gia - Ảnh 6.
Cuộc sống của hot girl trà sữa Trung Quốc: Xa hoa nhưng tủi nhục vì lấy đại gia - Ảnh 7.
Cuộc sống của hot girl trà sữa Trung Quốc: Xa hoa nhưng tủi nhục vì lấy đại gia - Ảnh 8.

Tỷ phú U50 không ngại chiều chuộng vợ trẻ.

Cuộc sống của hot girl trà sữa Trung Quốc: Xa hoa nhưng tủi nhục vì lấy đại gia - Ảnh 9.
Cuộc sống của hot girl trà sữa Trung Quốc: Xa hoa nhưng tủi nhục vì lấy đại gia - Ảnh 10.

Hot girl trà sữa được dự sự kiện đẳng cấp, xuất hiện bên Bill Gates, David Beckham.

Khi vừa kết hôn, Chương Trạch Thiên được chồng tặng ngay một biệt thự rộng gần 600m2 tại Úc và cho cô tham gia vào việc kinh doanh.

Đến năm 2016, hot girl trà sữa từ cô sinh viên mới ra trường đã trở thành nữ tỷ phú trẻ nhất Trung Quốc với khối tài sản 5,8 tỷ đô la theo thống kê của tạp chí Fortune. 

Các chuyên gia nhận định tài sản của Chương Trạch Thiên phần lớn do chồng sang nhượng. Việc kinh doanh riêng của hot girl 9x không thể sinh sôi nhanh chóng trong thời gian ngắn như vậy.

Cuộc sống của hot girl trà sữa Trung Quốc: Xa hoa nhưng tủi nhục vì lấy đại gia - Ảnh 11.

Chương Trạch Thiên thành nữ tỷ phú nhờ lấy chồng giàu.

Tủi nhục vì lấy đại gia

Không ít người cho rằng Chương Trạch Thiên đã có cuộc sống trong mơ khi được làm vợ đại gia. Nhưng thực tế hot girl 9x đã phải chịu không ít áp lực và tủi nhục.

Ngay từ khi lộ tin hẹn hò đại gia, người đẹp sinh năm 1993 đã phải chịu làm sóng dè bỉu từ những người từng hâm mộ cô. Chương Trạch Thiên bị gắn mác đào mỏ, vì hám tiền nên lấy chồng già.

Dù người đẹp có phân trần rằng bản thân cũng là con gái một giám đốc điều hành công ty lớn ở quê nhà Nam Kinh nhưng cũng không xóa đi được định kiến chân dài hám đại gia.

Cuộc sống của hot girl trà sữa Trung Quốc: Xa hoa nhưng tủi nhục vì lấy đại gia - Ảnh 12.
Cuộc sống của hot girl trà sữa Trung Quốc: Xa hoa nhưng tủi nhục vì lấy đại gia - Ảnh 13.

Cuộc sống làm vợ đại gia không hề dễ dàng.

Đáng buồn hơn là tới năm 2018, khi Chương Trạch Thiên đã sinh cho tỷ phú một cậu con trai thì ông Lưu bất ngờ bị bắt ở Mỹ vì cáo buộc xâm hại tình dục một cô gái trẻ. Dư luận ác nghiệt lại một lần nữa trút lên đầu hot girl 9x.

Vụ bê bối của tỷ phú Lưu Cường Đông đã trở thành đề tài để dân mạng giễu cợt Chương Trạch Thiên hám tiền lấy chồng đại gia nên hiện tại phải nhận quả báo.

Dân mạng còn đem Trạch Thiên ra so sánh với Tưởng Phinh Đình - mỹ nhân ngực khủng bị nghi là nạn nhân của Lưu Cường Đông và bình luận vì vòng một của hot girl trà sữa quá khiêm tốn nên tỷ phú mới phải tìm đến người đẹp nóng bỏng.

Cuộc sống của hot girl trà sữa Trung Quốc: Xa hoa nhưng tủi nhục vì lấy đại gia - Ảnh 15.

Là bà mẹ một con nhưng Chương Trạch Thiên vẫn không tránh khỏi bị soi mói, giễu cợt.

Đa phần ý kiến dự đoán chắc chắn cuộc hôn nhân của Chương Trạch Thiên sẽ không trụ nổi qua vụ bê bối này. Sau cùng, tỷ phú Lưu đã được minh oan. Ông bị một cô gái trẻ gài bẫy và được cảnh sát Mỹ thả tự do sau khi điều tra kỹ lưỡng.

Tuy vậy, uy tín của ông Lưu vẫn bị ảnh hưởng nghiêm trọng còn Chương Trạch Thiên và con trai vẫn tiếp tục là đối tượng bị dư luận công kích. Cuộc sống làm vợ đại gia của hot girl 9x quả thực không êm đềm, viên mãn như nhiều người tưởng tượng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại