Cuộc sống của "Hoa hậu kế nhiệm Ngọc Trinh" sau khi ly hôn chồng Việt Kiều

Bảo Quỳnh (tổng hợp) |

Julia Hồ cho biết hiện tại cô đang nuôi con tại Việt Nam, kiếm tiền khá vất vả và chân chính.

Julia Hồ (tên thật Hồ Thúy Anh) giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2012 - một cuộc thi bị gọi là "ao làng" mà Ngọc Trinh từng đăng quang trước đó.

Thế nhưng ngay sau khi đội lên đầu chiếc vương miện, loạt ảnh "chơi bời" trong quá khứ của Julia Hồ lập tức xuất hiện tràn lan trên mạng, khiến nhiều người gọi cô với biệt danh "Hoa hậu ăn chơi nhất showbiz Việt".

Đến tháng 8/2015, cô bí mật kết hôn với ông xã Việt Kiều tại một bãi biển ở Mexico. Sau đó, cô sinh con gái đầu lòng và gần như không còn tham gia bất cứ hoạt động nào của showbiz.

Cuộc sống của Hoa hậu kế nhiệm Ngọc Trinh sau khi ly hôn chồng Việt Kiều - Ảnh 1.

Hôn nhân kéo dài được hơn 2 năm, Julia Hồ ly hôn chồng cũ vì bất đồng quan điểm trong cuộc sống. Tuy nhiên sau đó cả 2 vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, cùng nhau nuôi dậy cô con gái chung.

Hiện tại, Julia Hồ đã về nước. Thế nhưng cô cũng không tham gia các hoạt động showbiz mà tập trung vào công việc kinh doanh.

Nói về những thay đổi của mình sau khi làm mẹ, Julia Hồ tâm sự trên Thanhnien: "Hiện nay tôi đang đảm đương vai trò người mẹ - một trách nhiệm cao cả nên mọi thứ đã thay đổi. Trước đây tôi có thể ngủ suốt ngày hoặc đi chơi với bạn thâu đêm nhưng hiện mọi thứ điều thay đổi 180 độ từ khi có Jaden.

Nhiều khi 9 giờ tối tôi đã đi ngủ với con và sáng sớm đã dậy để chăm lo cho bé. Cuộc sống của Julia Hồ bây giờ là tất bật mỗi ngày loanh quanh với công việc, con cái, nhà cửa nấu ăn hầu như không còn thời gian cho mình nữa".

Cuộc sống của Hoa hậu kế nhiệm Ngọc Trinh sau khi ly hôn chồng Việt Kiều - Ảnh 2.
Cuộc sống của Hoa hậu kế nhiệm Ngọc Trinh sau khi ly hôn chồng Việt Kiều - Ảnh 3.

Theo tiết lộ của Julia Hồ, khoảng 1 năm đầu sau khi ly hôn, chồng cũ chu cấp cho 2 mẹ con cô khoảng 70 triệu/tháng. Tuy nhiên đến nay mức trợ cấp đó đã thay đổi. Anh hỗ trợ con chuyện học hành, còn lại Julia Hồ lo nốt.

Về thu nhập hiện tại, Julia Hồ chia sẻ trên Giadinh.net: "Hiện tại Julia Hồ làm nhiều công việc một lúc. Tất cả công việc đều do một mình Julia Hồ chỉ đạo và điều hành nên không nhàn hạ mà rất cực. Nếu các bạn có theo dõi một ngày làm việc của Julia Hồ thì bạn sẽ thấy nét đẹp của lao động chân chính".

Về đời sống riêng, Julia Hồ cho biết 2 năm nay cô sống độc thân, không yêu ai. Ngoài ra, Julia Hồ cũng là một trong những thành viên của hội bạn thân giàu có, sang chảnh của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại