Cuộc sống bất ngờ của cô giáo tiếng Anh từng chửi học viên thậm tệ vì thiếu học phí 100 nghìn

Vân Trang |

Cách đây 2 năm, một clip lan truyền hình ảnh cô giáo gọi học viên là "óc ***" đã gây xôn xao cả cộng đồng học tiếng Anh.

Với giới trẻ, tiếng Anh là công cụ không thể thiếu và ai cũng cần chứng chỉ này để tốt nghiệp ra trường. Chính sự quan tâm này vô tình khiến bất kì hành vi thiếu kiểm soát nào giáo viên ngoại ngữ cũng được lan truyền nhanh chóng hơn.

Vào năm 2018, một cô giáo tên Kim Tuyến đã từng bị chỉ trích vì chửi học viên là "mặt người óc ***" khi thiếu 100 nghìn đóng tiền trung tâm. Sau 2 năm, nữ giáo viên này đã có nhiều sự thay đổi, cả về ngoại hình lẫn tính cách.

Cuộc sống bất ngờ của cô giáo tiếng Anh từng chửi học viên thậm tệ vì thiếu học phí 100 nghìn - Ảnh 1.

Clip chửi học viên gây xôn xao cộng đồng học tiếng Anh 2 năm về trước

Cô giáo chửi học viện là "óc lợn" vì không đóng 100 nghìn

Vào tháng 5/2018, một thành viên Facebook bất ngờ đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh giáo viên tiếng Anh có tên là Kim Tuyến và học viên đôi co với những ngôn từ chợ búa. Trong đó, cô Tuyến là người sáng lập nên trung tâm tiếng Anh M.

Trong clip, vị giáo viên này liên tục chửi học viên, xưng "mày - tao" và yêu cầu nam sinh này phải nộp phạt 100 nghìn. Ban đầu, nam sinh này mong được thông cảm vì vừa học vừa đi làm. Nhưng cô Tuyến nhất mực không nghe, nhất quyết đòi khiến cả 2 xảy ra tranh cãi.

Khi giáo viên liên tục đòi tiền, nam sinh liền sẵng giọng đáp lại: "Cứ đòi mãi đến tiền như thế này! Lừa đào à!".

Cao trào đoạn chửi, cô giáo này nói: "Ngoài kia có 1 hay 10 trung tâm cũng không thể biến mày từ một con *** thành một con người được đâu", "Mày cút ra khỏi lớp tao. Thằng mặt người nhưng óc *** như mày, hiểu chưa?", "Tao không cần tư cách giáo viên", "Đây là sân chơi của tao, tao thích làm gì thì làm"...

Cuộc sống bất ngờ của cô giáo tiếng Anh từng chửi học viên thậm tệ vì thiếu học phí 100 nghìn - Ảnh 2.

Cô Tuyến bị đem ra chế ảnh vì những lời nói của mình

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận về nhiều ý kiến phản hồi trái chiều. Phần lớn đều bức xúc trước thái độ chửi bới của giáo viên và bị coi không phù hợp môi trường sư phạm. Trong quá trình cơ quan chức năng điều tra đã phát hiện các trung tâm do cô Tuyến làm chủ "hoạt động chui", đồng thời giáo viên này chỉ xuất trình được bản sao bằng tốt nghiệp học chuyên ngành Kế toán.

Sau đó, cơ quan chức năng xử phạt 20 triệu đồng, giải thể trung tâm tiếng Anh của cô Tuyến. Còn riêng nữ giáo viên bị phạt 5 triệu đồng và buộc phải ngưng mọi hoạt động giảng dạy.

Kết thúc vụ việc, nữ giáo viên từng chia sẻ: "Điều đầu tiên là tôi đã sai trong việc sử dụng ngôn ngữ không hợp lý trong bối cảnh đó. Một thứ ngôn ngữ không tôn trọng bạn học viên. Sai thì tôi đã nhận sai rồi vì đó là một thứ ngôn ngữ không có kiểm soát. 

Lúc ấy, tôi mất bình tĩnh, không làm chủ được cảm xúc. Phía dư luận, những người chửi bới tôi cũng sử dụng ngôn ngữ rất 'thú vị' vì các bạn có sự 'thú vị' của các bạn. Tôi có quyền lên tiếng, các bạn gọi người khác là cặn bã nhưng không bao giờ nghĩ lại mình".

Cuộc sống bất ngờ của cô giáo tiếng Anh từng chửi học viên thậm tệ vì thiếu học phí 100 nghìn - Ảnh 3.

Dù đã từng lên tiếng giải thích vì "mất kiểm soát" nhưng nữ giáo viên vẫn bị ném đá

Cuộc sống của nữ giáo viên sau scandal chấn động 2 năm trước?

Sau 4 tháng từ ngày bị xử phạt, cô Tuyến đã quay trở lại "lớp học online" với những buổi livestream truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm học tiếng Anh miễn phí. Vị giáo viên này vẫn rất thẳng tính khi thể hiện thái độ dứt khoát trước những bình luận khiếm nhã: "Ai cần thì học, ai không cần thì biến...", "Bạn chửi tôi vì bạn ghen tị"...

Trên trang cá nhân, cô giáo này thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường, F5 bản thân từ ngoai hình cho đến cách ăn mặc. Còn fanpage trung tâm tiếng Anh do cô Tuyến mới mở lại có đến gần 100.000 lượt like. Có lẽ sau 2 năm, những dư âm xấu của clip chửi kia đã không còn để lại nhiều.

Cô Tuyến cũng thường xuyên chia sẻ những phương pháp dạy con hữu ích cho các bà mẹ bỉm sữa. Dù bị chê bai vì quá thẳng tính khi dạy, nhưng không phủ nhận khả năng tiếng Anh của vị giáo viên này. Cô cũng thường xuyên khoe lứa học viện mình dạy đạt được thành tích IELTS cao.

Cuộc sống bất ngờ của cô giáo tiếng Anh từng chửi học viên thậm tệ vì thiếu học phí 100 nghìn - Ảnh 4.

Fanpage tiếng Anh của nữ giáo viên có gần 100.000 lượt like

Cuộc sống bất ngờ của cô giáo tiếng Anh từng chửi học viên thậm tệ vì thiếu học phí 100 nghìn - Ảnh 5.
Cuộc sống bất ngờ của cô giáo tiếng Anh từng chửi học viên thậm tệ vì thiếu học phí 100 nghìn - Ảnh 6.

Hình ảnh của nữ giáo viên trên trang cá nhân

Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại