Cuộc hôn nhân của nam diễn viên đểu cáng nhất phim Những ngọn nến trong đêm

An Nguyên |

Nam diễn viên Anh Tuấn và bà xã có cuộc hôn nhân khá gay cấn: Dắt nhau đi nộp đơn ly hôn nhưng tòa án đóng cửa, "vỡ kế hoạch" và có thêm 1 cậu con trai ở tuổi U50.

Trên màn ảnh Việt có rất nhiều diễn viên bị "đóng đinh" bởi 1 dạng vai do họ sở hữu ngoại hình rất đặc trưng, chỉ phù hợp với dạng vai diễn đó. Và nam diễn viên Anh Tuấn chính là một trường hợp như vậy.

Với gương mặt bặm trợn, biểu cảm khinh khỉnh phớt đời, phong cách bụi bặm, ngay từ thời trẻ Anh Tuấn đã luôn được giao những vai bụi đời, bảo kê, đầu trộm đuôi cướp, đốn mạt, nghiện ngập...

Cuộc hôn nhân của nam diễn viên đểu cáng nhất phim Những ngọn nến trong đêm - Ảnh 1.

Nam diễn viên Anh Tuấn.

Nhắc tới Anh Tuấn, khán giả sẽ nhớ tới nhiều bộ phim: 12A và 4H, Những ngọn nến trong đêm, Chú bé mất tích, Nhà có nhiều cửa sổ...

Đặc biệt, với vai Nhuận phim Những ngọn nến trong đêm, Anh Tuấn đạt đến đỉnh cao của sự đốn mạt khi liên tục giở trò cưỡng bức em gái là con riêng của mẹ kế, không đạt được mục đích hắn bày nhiều trò chia rẽ em gái và chồng.

Thời điểm bộ phim Những ngọn nến trong đêm gây sốt trên màn ảnh nhỏ, biểu cảm đê tiện, bộ dạng đốn mạt của Anh Tuấn trong vai Nhuận đã gây ám ảnh cho nhiều khán giả.

Cuộc hôn nhân của nam diễn viên đểu cáng nhất phim Những ngọn nến trong đêm - Ảnh 3.

Biểu cảm đê tiện, bộ dạng đốn mạt của Anh Tuấn trong vai Nhuận đã gây ám ảnh cho nhiều khán giả.

Trên phim thì bặm trợn, đốn mạt là thế nhưng ngoài đời, Anh Tuấn lại có cuộc hôn nhân khá thú vị, hài hước với đồng nghiệp - nữ diễn viên Nguyệt Hằng.

Anh Tuấn và Nguyệt Hằng quen nhau vào năm 1991 khi đang là sinh viên lớp Diễn viên khóa II của Nhà hát Tuổi trẻ. Năm 1995 Anh Tuấn - Nguyệt Hằng tổ chức hôn lễ. Sau khi cô con gái đầu lòng ra đời, kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn, vợ chồng lại thường mâu thuẫn nên Anh Tuấn và Nguyệt Hằng đã quyết định ly hôn.

Sau khi cùng nhau ký đơn, cặp đôi đưa nhau lên tòa án để nộp đơn ly hôn. Thế nhưng điều thú vị là họ lại đi nộp đơn vào đúng ngày nghỉ nên tòa đóng cửa. Trở về, cặp đôi dần dần làm lành và lại tiếp tục chung sống với nhau.

Cuộc hôn nhân của nam diễn viên đểu cáng nhất phim Những ngọn nến trong đêm - Ảnh 4.

Anh Tuấn và Nguyệt Hằng đã bên nhau suốt 25 năm.

Theo chia sẻ của nữ diễn viên Nguyệt Hằng, Anh Tuấn tuy là người nóng nảy, khi tức giận sẵn sàng vung tay vung chân và đập đồ nhưng lại rất chiều vợ và thương các con. Thấy hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, nam diễn viên quyết định rút khỏi nghề sân khấu, ra ngoài kinh doanh.

Chỉ có điều, anh mở rất nhiều cửa hàng nhưng đều thất bát, phải đến khi hợp tác cùng nam diễn viên Vĩnh Xương mở chuỗi cửa hàng bán bánh canh ghẹ thì Anh Tuấn mới thành công.

Vì thất bại nhiều lần trong kinh doanh, bản thân anh lại ham mê cờ bạc nên vợ chồng Anh Tuấn, Nguyệt Hằng từng sống khá chật vật.

Họ mất 15 năm ở nhà thuê, đôi khi phải bán cả xe máy, đi diễn bằng xe ôm với mức cát-xê 40.000 đồng cho mỗi đêm. Ấy thế nhưng gia đình của Anh Tuấn và Nguyệt Hằng vẫn rất đông đúc với 4 mặt con đủ nếp đủ tẻ.

Cuộc hôn nhân của nam diễn viên đểu cáng nhất phim Những ngọn nến trong đêm - Ảnh 5.

Khi Anh Tuấn và Nguyệt Hằng gả cô con gái đầu lòng thì con trai út của họ chưa đầy 2 tuổi.

Diễn viên Nguyệt Hằng tiết lộ, trên thực tế vợ chồng chị chỉ muốn sinh 2 con vì kinh tế khá khó khăn. Nhưng rồi "vỡ kế hoạch" nên 2 cậu con trai mới lần lượt ra đời. Ở tuổi ngoài 40, vợ chồng Nguyệt Hằng và Anh Tuấn mới đón cậu con trai út.

Chính vì sự chênh lệch tuổi tác giữa các con khá lớn nên khi vợ chồng Anh Tuấn gả chồng cho cô con gái đầu lòng và lên chức bố mẹ vợ ở tuổi U50 thì con trai út của họ mới chưa đầy 2 tuổi.

Sau 25 năm chung sống, mặc dù có nhiều khó khăn, vất vả nhưng vợ chồng Anh Tuấn, Nguyệt Hằng luôn trân trọng hạnh phúc gia đình. Mỗi lần chia sẻ về câu chuyện hôn nhân hài hước, dí dỏm của mình, cặp đôi đều nở nụ cười hạnh phúc và gửi lời cảm ơn tới nửa kia vì đã đồng hành cùng nhau.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại