Cùng xuất hiện tại một sự kiện, thái độ của Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư thế nào?

Hoài Thương |

Sự xuất hiện của Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư trong cùng một sự kiện đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Sau ồn ào hôn nhân, Diệp Lâm Anh góp mặt tại một chương trình thời trang với thần thái sang chảnh. Tại đây, cô có màn chạm mặt với Quỳnh Thư - nàng mẫu bị nghi là người thứ ba chen vào cuộc tình giữa Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm.

Theo đó, Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư thoải mái trò chuyện, tương tác với mọi người và tỏ ra ngó lơ nhau.

Trong thời gian vừa qua, thông tin Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia ly hôn sau nhiều năm gắn bó đã khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Bởi cả hai đã từng có một câu chuyện tình đẹp và cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Cùng xuất hiện tại một sự kiện, thái độ của Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư thế nào? - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh

Nhưng cuối cùng, thiếu gia Đức Phạm lại dính nghi vấn cặp kè Quỳnh Thư khiến cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh và chồng rơi vào tình thế không thể nào cứu vãn được nữa.

Cùng xuất hiện tại một sự kiện, thái độ của Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư thế nào? - Ảnh 2.

Quỳnh Thư

Được biết, vào đầu tháng 12, Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm đã ra toà để giải quyết vấn đề phân chia tài sản và quyền nuôi con. Theo quyết định, cô được quyền nuôi con gái đầu lòng còn con trai sẽ ở với bố. Sau phiên toà, đại diện diễn viên Diệp Lâm Anh chia sẻ cô rất buồn và suy sụp. Cô mong muốn được nuôi dưỡng hai con vì không muốn tình cảm các bé bị chia cắt.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989, là nghệ sĩ tham gia nhiều lĩnh vực như diễn xuất, ca hát và nhảy múa. Người đẹp từng đóng một số phim như Siêu nhân X, Con ma nhà họ Vương, Vệ sĩ Sài Gòn, Lục Vân Tiên. Tháng 5/2018, cô kết hôn với doanh nhân Phạm Nghiêm Đức. Sau khi kết hôn, cô sinh hai con và tập trung chăm sóc gia đình, cùng chồng kinh doanh.

Quỳnh Thư được biết tới là người mẫu ảnh đình đám và có tình bạn thân thiết với Ngọc Trinh. Cô lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và được biết tới khi góp mặt trong một số bộ phim như: Bão yêu thương, Một nửa yêu thương, Ngược dòng ký ức, Cô nàng bất đắc dĩ, Hoa mặt trời...

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại