Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ

BK |

Đều từng vướng nghi vấn thẩm mỹ để cải thiện vẻ ngoài, người chịu thừa nhận người nhất quyết phản bác nhưng thời gian trôi qua, nhan sắc của mỹ nhân Hoa - Hàn lại có sự khác biệt rõ rệt.

Park Min Young

Thật không ngoa khi nói Park Min Young là “đệ nhất thẩm mỹ”, ca “dao kéo” thành công nhất của làng giải trí xứ kim chi. Từ một nhan sắc chỉ dừng lại ở mức trung bình, không có gì đặc biệt, người đẹp thành công “lột xác” với gương mặt đẹp đến từng đường nét.

Những năm gần đây, Park Min Young ngày càng thăng hạng về khoản nhan sắc. Đặc biệt là trong bộ phim mới nhất "Thư kí Kim sao thế?, cô nàng khiến tất cả mọi khán giả đổ rạp trước gương mặt đẹp mĩ miều, rạng rỡ không chút tì vết.

Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 1.
Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 2.
Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 3.
Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 4.

Dù là ảnh đời thường hay trên phim, Park Min Young vẫn khiến khán giả ngất ngây với nhan sắc đỉnh cao xứng danh “đệ nhất dao kéo”.

Lee Da Hae

Lee Da Hae là một trong số ít những người đẹp thẳng thắn thừa nhận “dao kéo”. Sau khi trải qua cuộc đại phẫu để chỉnh sửa nhiều phần trên gương mặt mà theo cư dân mạng là gọt mặt, sửa mũi, cắt mí, cô nàng đã “lột xác” trở thành nàng thiên nga lộng lẫy.

Dù phong độ nhan sắc có phần bất ổn nhưng trong tác phẩm truyền hình mới nhất và những lần xuất hiện gần đây,Lee Da Hae nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Không tránh khỏi nhiều ý kiến trái chiều nhưng phải công nhận, cô nàng là một trong những trường hợp thẩm mỹ đại thành công của showbiz Hàn.

Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 5.
Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 6.
Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 7.
Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 8.

Kim Hee Sun

Dù được mệnh danh là tường thành nhan sắc nhưng Kim Hee Sun vẫn không tránh khỏi việc bị vướng vào nghi vấn nhờ cậy “dao kéo” để cải thiện vẻ ngoài.

Đỉnh điểm là năm 2014, ngôi sao Hoa hướng dương thường xuyên khiến công chúng hết hồn khi xuất hiện với gương mặt đơ cứng, thiếu biểu cảm. Nhiều người cho rằng Kim Hee Sun phải gánh chịu hậu quả của việc chỉnh sửa quá nhiều.

Ấy vậy mà từ năm 2017, cô lại gây sốt khi bất ngờ trở lại thời kỳ đỉnh cao nhan sắc, vẻ đẹp hoàn mĩ đến khó tin ở tuổi U50. Thậm chí, chính bản thân Kim Hee Sun cũng hài hước tự nhận mình xinh đẹp hơn cả đàn em Kim Tae Hee.

Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 9.
Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 10.
Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 11.
Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 12.

Han Chae Young

Nhờ công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, nhan sắc của Han Chae Young được cải thiện vượt bậc. Sinh con đầu lòng và sắp bước sang ngưỡng tuổi 40, “búp bê xứ Hàn” không chỉ không già đi mà ngược lại trẻ đẹp hơn rất nhiều và ngày càng mặn mà theo thời gian.

Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 13.
Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 14.
Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 15.

Nhan sắc đỉnh cao “cân” luôn cả đàn em kém gần 20 tuổi.

Dương Mịch

Bất chấp việc cư dân mạng đưa ra nhiều bằng chứng khó có thể chối cãi nhưng Dương Mịch vẫn một mực phủ nhận việc chỉnh sửa gương mặt bằng công nghệ thẩm mỹ.

Thời điểm đỉnh cao nhan sắc, cô nàng được truyền thông tung hô nhiệt tình, mệnh danh “nữ hoàng sân bay” với gu thời trang sang chảnh, thần thái ngời ngời.

Nhưng thời gian trôi qua, Dương Mịch ngày một để lộ khuyết điểm trên gương mặt mà người ta cho rằng đó là di chứng thẩm mỹ quá đà. Ảnh đã qua chỉnh sửa của mỹ nhân Người đàm phán lung linh bao nhiêu thì hậu trường ngoài đời lại phũ phàng bấy nhiêu.

Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 16.
Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 17.
Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 18.

Thời gian gần đây, Dương Mịch thường bị lộ bằng chứng chỉnh sửa mũi, độn cằm.

Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 19.

Nhan sắc chưa qua chỉnh sửa của cô nàng khiến không ít các fan vỡ mộng.

Lý Tiểu Lộ

Không hài lòng với vẻ ngoài trong quá khứ, Lý Tiểu Lộ “lột xác” ngoại hình bằng công nghệ thẩm mỹ để sở hữu đường cằm v-line và một gương mặt sắc nét, quyến rũ hơn. Thế nhưng, sự tham lam của người đẹp lại mang về nhiều nỗi ê chề.

Bằng chứng là thời gian gần đây, cô thường xuyên lộ gương mặt sưng phồng, gượng gạo, thậm chí trông có phần đáng sợ.

Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 20.
Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 21.
Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 22.
Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 23.

Lâm Tâm Như

Từ lâu, nhan sắc của Lâm Tâm Như đã là đề tài gây tranh cãi của đông đảo cư dân mạng, người tung hô cô trẻ mãi không già, kẻ cho rằng người đẹp chỉ là sản phẩm của công nghệ thẩm mỹ.

Dù nàng “Hạ Tử Vi” chưa một lần lên tiếng về vấn đề này nhưng đúng là không thể phủ nhận vẻ đẹp của cô đôi khi rất thiếu tự nhiên, thậm chí còn để lộ bằng chứng “dao kéo” rõ rệt.

Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 24.
Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 25.
Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 26.

Sự kiện gần đây cho thấy Lâm Tâm Như đã có tuổi, làn da chảy xệ bị nghi do “dao kéo” quá đà.

Triệu Lệ Dĩnh

Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, đáng yêu, Triệu Lệ Dĩnh được đánh giá là tiểu hoa đán sáng giá của làng giải trí Hoa ngữ. Vì quá khác biệt so với hình ảnh trong quá khứ nên không ít lần cô nàng vướng nghi vấn “dao kéo”.

Tham gia sự kiện, Triệu Lệ Dĩnh cũng khiến công chúng khó hiểu với nhan sắc trồi sụt thất thường, da mặt lúc thì căng cứng, lúc thì chảy xệ và có phần lão hóa.

Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 27.
Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 28.
Cùng là nhan sắc bị nghi “dao kéo”, mỹ nhân Hàn ngày càng nhuận sắc, người đẹp Hoa về sau càng lộ di chứng thẩm mỹ - Ảnh 29.

theo Helino

Đọc báo xem tin giải trí nhanh nhất tại Soha News. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên