Cứ tưởng chỉ lung linh trên màn ảnh Hàn, ai ngờ những mỹ nhân này lại còn đẹp điên đảo gấp bội với tạo hình cổ trang Trung Quốc

Jia You |

Nổi tiếng với vẻ đẹp hiện đại nhưng không ngờ những mỹ nhân này cũng nghiêng nước nghiêng thành trong tạo hình cổ trang.

Vẻ đẹp cổ trang luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Nếu như loạt mỹ nhân đình đám như Lý Nhược Đồng, Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ, Dĩnh, Dương Mịch, Angelababy từng khiến khán giả mê mẩn với tạo hình thoát tục trong phim thì hình ảnh của mỹ nhân xứ Hàn cũng sẽ để lại cảm giác đặc biệt với mọi người khi cũng khoác lên mình trang phục cổ trang cùng nhưng trâm cài thời xưa.

Park Min Young

Cứ tưởng chỉ lung linh trên màn ảnh Hàn, ai ngờ những mỹ nhân này lại còn đẹp điên đảo gấp bội với tạo hình cổ trang Trung Quốc - Ảnh 1.

Nữ diễn viên nổi tiếng Park Min Young từng nổi tiếng qua hàng loạt tác phẩm đình đám của xứ Hàn như Gia đình là số 1, Sungkyunkwan Scandal, Dr. Jin, City Hunter… tuy nhiên với khán giả xứ Trung, tên tuổi của cô vẫn còn xa lạ.

Năm 2016, Park Min Young lần đầu tiên thử sức với vai diễn trong phim cổ trang Cẩm Y Dạ Hành đóng cùng Trương Hàn và đã tạo ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

Từ những ngày đầu ra mắt bộ phim, khán giả không khỏi xuýt xoa trước vẻ đẹp giáng trần của Park Min Young trong trang phục cổ trang.

Mặc dù chưa biết diễn xuất như thế nào, nhưng chỉ cần tạo hình bắt mắt cùng nụ cười rạng rõ của mình, Park Min Young đã hoàn toàn chinh phục được trái tim của những khán giả khó tính ở thị trường đông dân này.

Cứ tưởng chỉ lung linh trên màn ảnh Hàn, ai ngờ những mỹ nhân này lại còn đẹp điên đảo gấp bội với tạo hình cổ trang Trung Quốc - Ảnh 2.
Cứ tưởng chỉ lung linh trên màn ảnh Hàn, ai ngờ những mỹ nhân này lại còn đẹp điên đảo gấp bội với tạo hình cổ trang Trung Quốc - Ảnh 3.
Cứ tưởng chỉ lung linh trên màn ảnh Hàn, ai ngờ những mỹ nhân này lại còn đẹp điên đảo gấp bội với tạo hình cổ trang Trung Quốc - Ảnh 4.
Cứ tưởng chỉ lung linh trên màn ảnh Hàn, ai ngờ những mỹ nhân này lại còn đẹp điên đảo gấp bội với tạo hình cổ trang Trung Quốc - Ảnh 5.
Cứ tưởng chỉ lung linh trên màn ảnh Hàn, ai ngờ những mỹ nhân này lại còn đẹp điên đảo gấp bội với tạo hình cổ trang Trung Quốc - Ảnh 6.

Sở hữu nét đẹp hiện đại những Park Min Young hoàn toàn chinh phục khán giả với tạo hình cổ trang. (Ảnh: Internet)

Yoona

Cứ tưởng chỉ lung linh trên màn ảnh Hàn, ai ngờ những mỹ nhân này lại còn đẹp điên đảo gấp bội với tạo hình cổ trang Trung Quốc - Ảnh 7.

Năm 2015, thần tượng hàng đầu xứ Kim Chi - Yoona lần đầu "chào sân" thị trường Trung Quốc bằng bộ phim Võ Thần Triệu Tử Long. Từ những ngày đầu tiên công bố dàn diễn viên và tạo hình, Yoona luôn gặp phải nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Đa số mọi người đều cho rằng, Yoona có nét đẹp đậm chất Hàn nên không phù hợp với vai mỹ nhân cổ trang. Tuy nhiên, khi bộ phim phát sóng mọi thứ đều thay đổi đến bất ngờ.

Chỉ 2 tập đầu tiên, vẻ đẹp của Yoona trong tạo hình nhân vật Hạ Hầu Khinh Y đã gây ấn tượng đặc biệt với khán giả xứ Trung. Cũng từ bộ phim này, tên tuổi của Yoona ở thị trường Trung Quốc càng nổi tiếng hơn.

Cứ tưởng chỉ lung linh trên màn ảnh Hàn, ai ngờ những mỹ nhân này lại còn đẹp điên đảo gấp bội với tạo hình cổ trang Trung Quốc - Ảnh 8.
Cứ tưởng chỉ lung linh trên màn ảnh Hàn, ai ngờ những mỹ nhân này lại còn đẹp điên đảo gấp bội với tạo hình cổ trang Trung Quốc - Ảnh 9.
Cứ tưởng chỉ lung linh trên màn ảnh Hàn, ai ngờ những mỹ nhân này lại còn đẹp điên đảo gấp bội với tạo hình cổ trang Trung Quốc - Ảnh 10.
Cứ tưởng chỉ lung linh trên màn ảnh Hàn, ai ngờ những mỹ nhân này lại còn đẹp điên đảo gấp bội với tạo hình cổ trang Trung Quốc - Ảnh 11.

Tạo hình của Yoona khiến khán giả xứ Trung mê mẩn. (Ảnh: Internet)

Kim Tae Hee

Cứ tưởng chỉ lung linh trên màn ảnh Hàn, ai ngờ những mỹ nhân này lại còn đẹp điên đảo gấp bội với tạo hình cổ trang Trung Quốc - Ảnh 12.

hình cổ trang của Kim Tae Hee trong phim được nhiều người khen ngợi. (Ảnh: Internet)

Năm 2014, Kim Tae Hee bắt đầu tấn công thị trường Trung Quốc khi tham gia bộ phim cổ trang Thư thánh Vương Hy Chi.

Từng được mệnh danh là mỹ nhân hàng đầu xứ Kim Chi với gương mặt thần thánh không góc chết, nên nhiều khán giả đã vô cùng tò mò với tạo hình cổ trang của Kim Tae Hee trong phim.

Trong lần họp báo ra mắt bộ phim, giới truyền thông của Trung Quốc không khỏi ngỡ ngàng trước hình ảnh mỹ nhân không lẫn vào đâu của Kim Tae Hee.

Dù chưa biết diễn xuất ra sao, nhưng khi xuất hiện với trang phục cổ trang của Trung Quốc, Kim Tae Hee đã nhanh chóng khiến mọi người mê đắm dù chẳng cần trang sức cầu kỳ.

Cứ tưởng chỉ lung linh trên màn ảnh Hàn, ai ngờ những mỹ nhân này lại còn đẹp điên đảo gấp bội với tạo hình cổ trang Trung Quốc - Ảnh 13.
Cứ tưởng chỉ lung linh trên màn ảnh Hàn, ai ngờ những mỹ nhân này lại còn đẹp điên đảo gấp bội với tạo hình cổ trang Trung Quốc - Ảnh 14.
Cứ tưởng chỉ lung linh trên màn ảnh Hàn, ai ngờ những mỹ nhân này lại còn đẹp điên đảo gấp bội với tạo hình cổ trang Trung Quốc - Ảnh 15.
Cứ tưởng chỉ lung linh trên màn ảnh Hàn, ai ngờ những mỹ nhân này lại còn đẹp điên đảo gấp bội với tạo hình cổ trang Trung Quốc - Ảnh 16.
Cứ tưởng chỉ lung linh trên màn ảnh Hàn, ai ngờ những mỹ nhân này lại còn đẹp điên đảo gấp bội với tạo hình cổ trang Trung Quốc - Ảnh 17.

Dù chưa biết diễn xuất ra sao, nhưng khi xuất hiện với trang phục cổ trang của Trung Quốc, Kim Tae Hee đã nhanh chóng khiến mọi người mê đắm với vẻ đẹp tuyệt vời của mình. (Ảnh: Internet)

Jang Nara

Cứ tưởng chỉ lung linh trên màn ảnh Hàn, ai ngờ những mỹ nhân này lại còn đẹp điên đảo gấp bội với tạo hình cổ trang Trung Quốc - Ảnh 18.

Có thể nói, Jang Nara là một trong những nữ diễn viên Hàn đầu tiên tấn công sang thị trường phim ảnh Trung Quốc và gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Năm 2005, Jang Nara lần đầu tiên thử sức với vai diễn cổ trang đầu tiên trong phim Công Chúa Bướng Bỉnh đóng cùng với Tô Hữu Bằng và tạo được ấn tượng với khán giả.

Tuy nhiên, tạo hình trong phim này của Jang Nara không được đánh giá cao, mãi đến khi tham gia bộ phim Điêu man tiếu ngự y (2010), tạo hình cổ trang của Jang Nara mới được khán giả xứ Trung công nhận.

Người đẹp xứ Hàn hoạt động ở Trung Quốc được một thời gian thì nhanh chóng quay về Hàn xây dựng lại tên tuổi.

Cứ tưởng chỉ lung linh trên màn ảnh Hàn, ai ngờ những mỹ nhân này lại còn đẹp điên đảo gấp bội với tạo hình cổ trang Trung Quốc - Ảnh 19.

Cứ tưởng chỉ lung linh trên màn ảnh Hàn, ai ngờ những mỹ nhân này lại còn đẹp điên đảo gấp bội với tạo hình cổ trang Trung Quốc - Ảnh 20.

Cứ tưởng chỉ lung linh trên màn ảnh Hàn, ai ngờ những mỹ nhân này lại còn đẹp điên đảo gấp bội với tạo hình cổ trang Trung Quốc - Ảnh 21.

Tạo hình của Jang Nara trong phim Công Chúa Bướng Bỉnh (2005) không nhận được đánh giá cao. (Ảnh: Internet)

Cứ tưởng chỉ lung linh trên màn ảnh Hàn, ai ngờ những mỹ nhân này lại còn đẹp điên đảo gấp bội với tạo hình cổ trang Trung Quốc - Ảnh 22.

Cứ tưởng chỉ lung linh trên màn ảnh Hàn, ai ngờ những mỹ nhân này lại còn đẹp điên đảo gấp bội với tạo hình cổ trang Trung Quốc - Ảnh 23.

Cứ tưởng chỉ lung linh trên màn ảnh Hàn, ai ngờ những mỹ nhân này lại còn đẹp điên đảo gấp bội với tạo hình cổ trang Trung Quốc - Ảnh 24.

Cứ tưởng chỉ lung linh trên màn ảnh Hàn, ai ngờ những mỹ nhân này lại còn đẹp điên đảo gấp bội với tạo hình cổ trang Trung Quốc - Ảnh 25.

Phải đến bộ phim Điêu man tiếu ngự y (2010), tạo hình cổ trang của Jang Nara mới được khán giả xứ Trung công nhận. (Ảnh: Internet)

(Tổng hợp)

theo Helino

Đọc tin tức, xem tin sao việt mới nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên