Tự tử khi thấy người yêu lên báo với tình mới

Mộc Lan |

Chuyện tình yêu hợp tan là điều bình thường. Nhưng với cô gái này mọi thứ diễn ra như một cú sốc quá lớn khiến cô gái đã tìm đến cái chết một cách dại dột.

Cô gái có tên H.P.T này đã gửi những lời tâm sự đầy nước mắt về một tình cảm đầu đời của một học sinh cấp 3 tuyệt đẹp với một chàng trai là Q.T. Chia tay, rồi lại quay lại, nhưng những gì cô gái này nhận lại chỉ là sự lừa dối.

Những dòng tâm sự chứa đầy nỗi đau thương và nước mắt của một cô gái đã được gửi tới một trang mạng xã hội. Lời tâm sự ấy đã được chia sẻ và thu hút dược rất nhiều sự chú ý cùng với một nỗi niềm thương cảm của tất cả những ai từng đọc nó.

"Em buồn quá B ơi, nhưng em thực sự chả biết tâm sự cùng ai cả. Không một ai hiểu được cho em, em chỉ biết gửi gắm tâm sự của em cho B, B cứ lờ đi cũng được. 

Em và anh ấy yêu nhau từ năm cấp 3, cũng hạnh phúc vui vẻ lắm, nhưng rồi cũng chia tay…

Mọi chuyện tưởng chừng đã khép lại cho đến khi em học năm 2 đại học, hôm sinh nhật em anh ấy có chủ động nhắn tin chúc mừng sinh nhật từ sáng sớm, rồi từ đó nhắn qua nhắn lại, nói chuyện lại với nhau…

Bọn em quay lại yêu nhau B ạ, cảm thấy còn tình cảm thì còn yêu thôi.

Nhưng em không hề biết rằng anh ấy đã có người yêu, một chị học cùng trường cùng lớp….

Anh ấy lăng nhăng yêu cùng lúc 2 người, nhưng em vẫn im lặng chấp nhận, vì em thực sự còn yêu anh ấy quá nhiều… và cũng cảm thấy có lỗi vì trước kia chưa đem lại nhiều hạnh phúc cho anh ấy, nên em chấp nhận làm người thứ 3.

Em khổ lắm B ạ, hàng ngày em đều nhận được những tin nhắn nguyền rủa em, chị ấy biết, cũng gây sự với em, làm đủ trò khiến em đau khổ, nhưng vì em lụy tình quá, nên em chấp nhận và bất chấp hết…

Bọn em quay lại cũng được gần 6 tháng rồi, hạnh phúc thì ít mà đau thương thì nhiều, anh ấy có khi 1 tháng mới gặp em có 1 lần, và em cũng biết là chỉ khi 2 người đó cãi nhau anh ấy mới đến gặp em…

Bố em mới mất, em ít bạn bè, dường như em chả có 1 ai để giãi bày tâm sự hay chuyện trò, đau khổ cũng chỉ biết chịu đựng một mình…

6 tháng qua em sống trong nước mắt và đau đớn tủi cực, nhưng em vẫn kiên trì, vì dù sao em cũng chỉ là 1 đứa con gái rất cần tình thương vì em cô độc lắm B ạ.

Em còn mắc hội chứng sợ ngủ, vì bố em mất vào lúc sáng sớm, lúc đó em vẫn đang ngủ… em không biết gì, từ đó…em chẳng dám ngủ nữa và mắc bệnh đấy luôn.

Em đã chịu nỗi đau về gia đình , còn phải chịu nỗi đau từ anh ấy. Bây giờ, 1 ngày em chắc chỉ ngủ tầm 1 tiếng đồng hồ, em cũng chẳng ăn uống được gì, ai cũng bảo em tiều tụy xác xơ đi…

Hôm nay tình cờ em vào facebook của 2 người, thấy share bài báo , chuyện tình 2 người đó hạnh phúc nổi tiếng quá được lên báo B ạ. Robbey, tiin, blog tâm sự…. đủ các báo, em đọc được, em nghẹn ngào mà khóc không nổi B ơi…

Thực sự bây giờ em quẫn trí lắm…

Em dùng cả tuổi thanh xuân của mình cho 1 người như vậy đấy. Họ tung hô tán thưởng khen ngợi 2 người họ nhưng nào biết đến 1 người thứ 3 nhỏ bé đau khổ đến cùng cực là em.

Bây giờ em quẫn lắm, em thực sự chả thiết tha gì nữa. Gia đình em không có, bạn bè cũng không, người duy nhất em đem cả lòng dạ trái tim em yêu thương lại như thế này.

Em chỉ muốn tự tử. Đây không phải suy nghĩ mới bộc phát ra của em mà em đã nghĩ đến chuyện này từ lúc bố em mới mất rồi….em chả thiết gì nữa….

Lúc quay lại yêu em, anh ấy thề non hẹn biển sau này sẽ cưới em về làm vợ, rồi gia đình hạnh phúc...em là đứa luôn bị thiếu thốn tình cảm nên cũng hi vọng nhiều lắm... Còn bây giờ, anh ấy cũng đã chẳng thèm nhắn cho em lấy 1 từ nào nữa...

B đã bao giờ yêu một người mà tưởng chừng như k có người ta mình sẽ chết chưa? Em yêu đơn phương anh ấy từ năm lớp 10, đến tận năm lớp 12 em mới yêu được anh ấy, thực sự là em yêu anh ấy nhiều lắm....

Em đã dành cả tuổi thanh xuân của con gái trao hết cho anh ấy vậy mà giờ em nhận được là gì đây...mẹ em cũng sắp đi bước nữa, bây giờ em đi luôn với bố, cho bố em đỡ tủi thân thôi B ạ..."

Cô gái trẻ H.P.T trong lúc không còn điểm tựa đã tìm đến thuốc ngủ để có thể trốn tránh thực tại đầy khổ đau này.


Q.T cùng bạn gái mới ( ảnh trái) và H.P.T

Q.T cùng bạn gái mới ( ảnh trái) và H.P.T

Rất may mắn, theo thông tin từ Q.T, bạn trai của cô gái thì hiện giờ cô gái vẫn đang trong trạng thái an toàn.

Vụ tự tử “hụt” của cô gái này một lần nữa lại khiến cư dân mạng bàng hoàng vì lối sống bồng bột của các bạn trẻ hiện nay.

Cắt tay, nhảy cầu, uống thuốc ngủ, thuốc sâu…. là những phương thức tìm đến cái chết mà các bạn trẻ “yêu thích”.


Không thiếu những câu chuyện tự tử vì tình trên mạng như thế này.

 

Không thiếu những câu chuyện tự tử vì tình trên mạng như thế này.

 


Tự làm đau bản thân với những vết rạch chằng chịt.

 

Tự làm đau bản thân với những vết rạch chằng chịt.

 

Tuy nhiên, đa số không đồng tình với quan điểm sống này. Hầu hết đều cho rằng không nên vì những người không đáng mà bỏ lại cả cuộc sống phía trước, cùng với gia đình và họ hàng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại