Trưởng nhóm "Thích ăn phở" nói về phở 8 không có Ngọc Thảo

Phương Thảo |

(Soha.vn) - Chúng ta hãy cùng trò chuyện với trưởng nhóm Thích ăn phở, Tô Bửu Phát (Phở đặc biệt) về những kế hoạch và dự định trong năm 2014.

Thích ăn Phở được xem là một trong những nhóm hài thành công nhất trên mạng xã hội trong năm 2013. Các sản phẩm clip hài phở của nhóm luôn đón nhận rất nhiều sự quan tâm và tình cảm của người xem. Chúng ta hãy cùng trò chuyện với Tô Bửu Phát (Phở đặc biệt) để tìm hiểu rõ hơn về nhóm Thích ăn phở và những sản phẩm mới nhất của nhóm trong tương lai.

Chào bạn, biệt danh Phở của nhóm bắt nguồn từ đâu? Và vì sao các bạn lại đặt tên này cho nhóm?

Phở là món ăn quen thuộc được nhiều người ưa thích ở Việt Nam và trên thế giới. Cả nhóm chọn Phở làm tên với hy vọng là các sản phẩm của nhóm sẽ trở nên phổ biến và  trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu và được nhiều người yêu thích, đón nhận như món phở truyền thống của nước mình vậy. Và cái tên Phở xuất hiện từ đó.

Chỉ mới xuất hiện được 6 tháng, nhưng Phở đã tạo nên một thương hiệu rất riêng, được nhiều bạn trẻ yêu quý. Theo bạn, yêu tố nào để Phở có được những thành công như ngày hôm nay?

Mình nghĩ đó là phong cách riêng nhất định mà nhóm có so với các nhóm hài khác. Bên cạnh đó là sự cố gắng của cả team từ tất cả các khâu. Thêm vào đó khả năng sáng tạo, kiến thức của các anh chị trong nhóm và sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên. Bọn mình cũng thường xuyên đọc các comment của khán giả để củng cố và rút kinh nghiệm cho những tập Phở sau.

Năm qua thì Phở ra khá nhiều clip đặc sắc và hài ước? Nhưng để chọn 1 clip mà bạn và cả nhóm cảm thấy tâm đắc nhất thì đó là clip nào? Vì sao?

Mỗi sản phẩm Phở team làm ra đều bắt nguồn tự sự cố gắng của tất cả các thành viên. Các thành viên đều mang muốn tạo ra những sản phẩm mà cả nhóm hài lòng nhất, thật khó để mình chọn ra tập Phở nào mà mình yêu thích nhất. 

Đối với mình, mình yêu thích tất cả các tập vì mình hiểu rõ được sự vất vả làm việc của cả ekip như thế nào. Giờ hỏi mọi người Phở bò hay Phở Gà ngon hơn thì thật khó, mỗi Tô Phở đều có một hương vị riêng và phù hợp với từng nhóm đối tượng khán giả khác nhau. Phở team tụi mình chỉ biết luôn cố gắng để những tập Phở sau này, "tô" nào cũng ngon như "tô" đầu tiên các bạn thích Phở.

Không giống như những nhóm hài khác, Phở là một nhóm hài teen có khá ít diễn viên? Vì sao lại như vậy?

Trong nhóm, Phở Đặc Biệt giữ vai trò là nhân vật chính của suốt các tập Phở với sự xuất hiện thường trực trong các tập Phở. Bên cạnh mình, tuỳ theo yêu cầu, chủ đề, nội dung của mỗi tập Phở mà nhóm mình mời những bạn khách mời khác cho phù hợp. 

Cũng như bánh Phở là thứ không thể thiếu, hôm nay bạn thích gà thì chế ra Phở Gà, thích Bò thì Phở bò … thêm nhiều hay ít nước, kèm theo tương, rau hay không là tùy theo hương vị của mỗi tô phở. Như vậy sẽ dung hoà được chuyện vừa giữ được phong cách nhất dịnh cho nhóm vừa tạo thêm màu mới, hình ảnh mới cho mỗi tập Phở.


	Phở 8 sẽ quy tụ rất nhiều các hot vlogger 

Phở 8 sẽ quy tụ rất nhiều các hot vlogger 

Bạn có thể chia sẻ về hướng đi chính của nhóm Phở?

Đối với nhóm Phở, điểm làm nên sự khác biệt là đã tạo nên những tình huống hài hước từ những thói quen, nếp sống, cách sinh hoạt hằng ngày trong đời sống. Để mỗi người khi xem "Phở" đều cảm nhận được các tình tiết đúng với bản thân mình hay những người xung quanh. 

Mình nghĩ chính vì lí do này mà Phở vừa “cũ” vừa “mới”. Hiên tại đây là con đường chính của nhóm mình, nhưng trong tương lai nhóm mình cũng muốn phát triển thêm nhiều hướng đi khác để trở nên đa dạng hơn.

Bạn có thể bật mí 1 chút thông tin về sự ra đời của Phở 8 trong cuối tháng này

Mình chỉ có thể tiết lộ một chút với các bạn về Phở 8 sắp tới, đây là sản phẩm sẽ mang đến nhiều tiếng cười hơn, khai thác nhiều khía cạnh bi hài trong cuộc sống hơn và quy tụ nhiều gương mặt vlogger đình đám. Phở 8 sẽ tổng kết các sự kiên đã diễn ra trong năm 2013 và chào đón không khí tết 2014.

Vậy trong năm 2014, nhóm đã có dự định và hướng đi mới thế nào?

Về những dự định xa hơn trong năm 2014 mình xin được phép giữ bí mật cho nhóm nhé. Hy vong trong năm 2014 nhóm sẽ được mọi người tiếp tục ủng hộ, yêu thích và đón nhận hơn. Phở mới chỉ sắp ra đến Tô Phở thứ 8 thôi, xung quanh cuộc sống của chúng ta còn rất nhiều điều gần gũi và thân quen để khai thác theo từng Tô Phở. Nên các bạn đã, đang và sẽ yêu thích Phở hoàn toàn có thể yên tâm về những Tô Phở sắp tới.

Cảm ơn bạn về cuộc trao đổi, chúc bạn và nhóm Thích ăn phở đạt được nhiều thành công!

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại