Trò chơi của "nam thanh nữ tú" bị dân mạng chỉ trích gay gắt

Quân Anh |

Trò chơi vui trong một buổi sinh hoạt tập thể của nhóm thanh niên đã vấp phải những lời chỉ trích gay gắt từ phía cộng đồng mạng Việt.

Được chia sẻ trên một fanpage, đoạn clip ghi lại trò chơi của nhóm thanh niên đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và theo dõi của dân mạng với hơn 20 nghìn lượt like và hàng trăm bình luận.

Trong clip xuất hiện một cặp nam nữ tham gia trò chơi trong tiếng hò reo cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả. Cụ thể, nhân vật nữ chính nằm trên người một chàng trai và cả hai phải cố gắng làm vỡ quả bóng đặt ở giữa họ.

Tư thế nhạy cảm này khiến cô gái bị ngại ngùng nhưng nhờ sự cổ vũ, động viên của người quản trò và khán giả xung quanh, cô gái vẫn cố gắng hoàn thành nốt phần chơi còn lại.


Nhân vật nữ phải nằm lên người 1 chàng trai để làm vỡ quả bóng đặt ở giữa 2 người họ.(Ảnh cắt từ clip)

Nhân vật nữ phải nằm lên người 1 chàng trai để làm vỡ quả bóng đặt ở giữa 2 người họ.(Ảnh cắt từ clip)

Dù đây là trò chơi không còn quá xa lạ và cũng thường xuất hiện trong các buổi sinh hoạt tập thể của giới trẻ, thế nhưng cách thức chơi mới của nhóm thanh niên trong clip khiến nhiều người không khỏi nhăn mặt và lên tiếng chỉ trích gay gắt.

Đa phần các ý kiến đều cho rằng trò chơi này có phần phản cảm và không nên xuất hiện trong các buổi sinh hoạt ngoại khóa như thế này.


Cô gái tỏ ra ngại ngùng khi phải tham gia trò chơi này. (Ảnh cắt từ clip)

Cô gái tỏ ra ngại ngùng khi phải tham gia trò chơi này. (Ảnh cắt từ clip)

"Mấy trò chơi này thật nhảm hết sức. Chẳng hiểu các bạn nghĩ gì mà tổ chức và tham gia chơi trò này, thật sự là trông nó rất phản cảm", thành viên Mai Linh bình luận.

"Mình ghét mấy trò này kinh khủng luôn. Trông chẳng thấy vui vẻ gì cảm, mà nhìn còn phản cảm hết sức. Cũng tội bạn nữ bị rơi vào tình huống xấu hổ mà vẫn phải tiếp tục tham gia", thành viên Lan Nguyễn bình luận.

'Thật ra trò này có lâu rồi, nhưng xem lại vẫn không thể chấp nhận nổi, nhìn mà không khỏi đỏ mặt. Còn nhiều trò chơi tập thể vui và đáng nhớ hơn nhiều mà các bạn lại không chọn", thành viên Tuấn Cường bình luận.

'Xem mà chẳng thấy vui. Trò chơi phản cảm như vậy mà các bạn ấy cũng đồng ý tham gia", thành viên Hoàng Dịu bình luận.

"Thứ nhất có trách thì trách ai đã nghĩ ra trò chơi này, người tham gia chắc cũng chỉ ham vui, có thể thấy bạn nữ kia ngượng ngùng thế nào.

Thứ 2 là trách người quay clip rồi chia sẻ lên mạng. Từ 1 buổi sinh hoạt ngoại khoa vui vẻ, vô hại mà giờ biến thành hình ảnh phản cảm, bị nhiều người chỉ trích. Tôi nghĩ đây là bài học dành cho các bạn trẻ", thành viên Nam Hưng bình luận.

 

 

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại