Tìm lại hot girl gây sốt nhờ 1 bức hình

Luna |

Tận dụng hoặc bỏ lỡ, những cô nàng đều có cách riêng để "xử lý" sự nổi tiếng của mình theo thời gian.

Cắn cướp gẫy răng

Tháng 5 năm ngoái, dân mạng đã rất tò mò về câu chuyện của cô nàng Đỗ Mai Ánh với thành tích cắn cướp gẫy răng.

Sau buổi đêm hoảng sợ vì gặp cướp, Mai Ánh đã cho đăng tải hình ảnh khuyết 1 chiếc răng và tạo ra được cơn sốt trên khắp các mạng xã hội.

Sau đó ít lâu, Mai Ánh xuất hiện khá thường xuyên trên các kênh truyền thông với những vai trò khác nhau như người mẫu ảnh, hay diễn viên trong MV ca nhạc.

Thời gian này, cô nàng đã tận dụng khá tốt sự nổi tiếng của mình để có một sự bứt phá. Tuy nhiên, Mai Ánh lại không thể duy trì tốt công việc của mình khi bắt đầu câu chuyện yêu đương của mình.

Hot girl phòng giam

Bất ngờ xuất hiện với trang phục và bối cảnh tại phòng giam, cô gái trẻ Lương Minh Hương đã khiến cho cộng đồng mạng đặt một dấu chấm hỏi về tạo hình của cô.

Được biết, cô nữ sinh trường Cao đẳng Dược khi đó đã may mắn được tham gia một dự án phim mà trong đó có sự góp mặt của ca sĩ Phương Thanh, khiến cho hình ảnh của cô gái này càng thu hút được thêm nhiều sự chú ý.

Có một xuất phát điểm khá tốt để có thể tiếp tục duy trì hình ảnh của mình, thế nhưng, Minh Hương lại chọn cách "rút lui".

Cô nàng sinh năm 1995 tại Yên Bái đã quyết định chú tâm nhiều hơn vào việc học hay kinh doanh riêng với những mặt hàng chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ.

Hot girl ảnh thẻ

Chỉ với một bức ảnh thẻ đơn giản và nhẹ nhàng, nhưng cô gái trẻ Lê Lý Lan Hương lại khiến cho cộng đồng mạng phải "điên đảo".

Từ bức ảnh của cô, dân mạng đã nổ ra một cuộc săn lùng rộng khắp và mọi thông tin, hình ảnh về cô bỗng trở thành "hàng nóng" trên các trang mạng.

Tiếp sau đó, cô gái 21 tuổi đã có nhiều lần xuất hiện trên các trang thông tin với vai trò là người mẫu ảnh trong nhiều tạo hình khác nhau, duy trì được một hình ảnh tốt với người xem.

Mới đây nhất, cô sinh viên trường Đại học Hutech, TP Hồ Chí Minh lại khiến dân mạng phải nhắc tới mình khi bức ảnh "hot girl rửa bát" được lan truyền khắp nơi.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại