"Sơn Tùng fake" lên tiếng về việc bị quây đánh trên bar

Luna |

Được mời ra Hà Nội để tham gia chương trình chụp hình, Viễn Thiện thật không ngờ sẽ chạm mặt Sơn Tùng "xịn" và đã gặp phải không ít rắc rối.

Tối qua (1/6), một sự kiện đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của các bạn trẻ, đặc biệt là những ai yêu mến Sơn Tùng M-TP khi ca sĩ này ra Hà Nội biểu diễn.

Giống như những lần ra thăm Hà Nội trước đây, Sơn Tùng M-TP luôn nhận được sự chào đón hết sức nồng nhiệt từ khán giả thủ đô.

Nhưng lần này đã có một "sự cố" khiến rất nhiều người phải bất ngờ khi có tới 2 chàng Sơn Tùng xuất hiện tại cùng một địa điểm.

Cụ thể là anh chàng Võ Viễn Thiện - bản sao phiên bản da nâu của Sơn Tùng M-TP, cũng được mời tới chụp hình.

Và có một điều không mấy vui đã xảy ra khi có nhiều fan Sơn Tùng M-TP có ý định quây đánh chàng trai nổi tiếng nhờ việc "copy" thần tượng của họ.

 

Liên hệ với Võ Viễn Thiện về sự cố lần này, chàng trai 19 tuổi gốc Bình Phước cho biết: "Nhận được lời mời tham dự buổi chụp hình cùng khách tại một quán bar, Viễn Thiện quay trở lại Hà Nội với một tâm lý rất thoải mái và vui vẻ sau những gì đã có cách đây gần 1 tháng.

Nhưng mọi thứ lại diễn ra không giống với những gì Viễn Thiện nghĩ ban đầu. Tối qua (1/6), Ban tổ chức (BTC) đưa Thiện tới một tụ điểm trên đường Ngô Văn Sở.

Tại đây, mọi việc diễn ra êm đẹp và tất cả cùng vui vẻ chụp hình như thỏa thuận ban đầu. Nhưng tiếp sau đó, BTC đưa Thiện tới một quán bar khác trên đường Trần Khánh Dư.

Lúc này, Viễn Thiện thực sự rất bất ngờ khi có sự xuất hiện của ca sĩ Sơn Tùng M-TP, tới quán bar biểu diễn. Viễn Thiện không hề được thông báo về việc này để có một sự chuẩn bị nhất định.

Bản thân Thiện thấy rất vui vì có dịp để cho Thiện được chụp hình cùng ca sĩ Sơn Tùng. Thế nhưng, Thiện lại không nghĩ rằng mình phải đón được một sự phản ứng quá khích đến vậy từ khán giả.

Viễn Thiện cảm thấy rất buồn và thất vọng. Buồn vì BTC không hề thông báo về sự việc này để Thiện có được một sự chuẩn bị nhất định về mặt tinh thần.

Còn lại, Thiện sốc và thất vọng vì thực sự, Thiện thấy mình không hề làm bất kỳ điều gì sai trái cả. Giống với một người nổi tiếng và học theo phong cách của người đó đâu phải là một điều sai trái?

Bản thân mỗi người, khi đã có cho mình một thần tượng thì vẫn luôn cố gắng hướng bản thân tới sao cho giống với người đó. Vậy mà một số bạn lại phản ứng như vậy thì thực sự Thiện cảm thấy rất thất vọng".

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại