Quỳ gối ngoài đường suốt 17 tiếng đồng hồ cầu xin bạn gái gặp mặt

Đỗ Minh |

Sợ tình yêu tan vỡ, một chàng trai Trung Quốc đã kiên nhẫn quỳ 17 tiếng đồng hồ ngoài đường để mong được gặp mặt bạn gái.

Anh chàng đang gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc này đến từ tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Vì xích mích với người yêu và đứng trên bờ vực chia tay, anh chàng họ Phan này đã quỳ gối suốt 17 tiếng trước cổng một trường Đại Học trên đường Quang Cốc, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) để cầu xin người yêu gặp mặt.

Quỳ gối ngoài đường suốt 17 tiếng đồng hồ cầu xin bạn gái gặp mặt 1
Xung quanh anh có rất nhiều vỏ bao thuốc lá và những chai rượu.

Anh Phan và cô bạn gái đều đến từ thành phố Hoàng Cương, tỉnh Hồ Bắc, hai người đã yêu nhau được 4 năm. Nhưng thời gian gần đây, anh sốc nặng khi người yêu đặt vấn đề chia tay.

Trước nguy cơ tình cảm bị đổ vỡ, anh đã quyết định đi gặp người yêu để níu kéo. Nhưng trái với những gì anh mong muốn, cô gái nhất quyết không đồng ý gặp mặt.

Đó là lý do anh đã quyết định quỳ gối trước cổng trường để cầu xin người yêu nghĩ lại.

Người dân sống ở khu vực này cho biết, chàng trai bắt đầu quỳ từ 5h chiều 19/1, đến sáng ngày 20 vẫn thấy anh quỳ ở đó. Xung quanh là những vỏ bao thuốc lá và 2 chai rượu.

Mặc dù dân chúng khuyên nhủ anh bằng mọi cách nhưng đều không có tác dụng. Mãi đến tận 10h30 sáng 20/1 khi người yêu chấp nhận gặp mặt, lúc đó anh mới chịu đứng dậy.

(Nguồn: Sina)

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại