Nữ sinh bán hoa quả bị nhầm là diễn viên vì vẻ ngoài nổi bật

Bụi |

Vì ngoại hình nổi bật, ưa nhìn nên nhiều người hiểu lầm cô gái bán hoa quả này là diễn viên đang thực hiện một cảnh quay phim nào đó.

Nhân vật được nhắc đến là cô gái Hoàng Huyền Trang, hiện đang là sinh viên năm thứ 3 lớp K2DHT của trường Đại học Hải Dương.

Huyền Trang cũng là gương mặt khá nổi của trường Đại học Hải Dương bởi những thành tích học tập ấn tượng và tích cực tham gia các hoạt động, phong trào văn nghệ, Đoàn- Hội trường.

Cô gái xinh xắn này đã có 3 năm kinh nghiệm trong vai trò Bí thư, được kết nạp vào Đảng khi là sinh viên năm thứ 2.

Trong khi nhiều bạn bè đồng trang lứa chọn các nghề: gia sư, tiếp thị, bán hàng online... để kiếm thêm thu nhập thì Huyền Trang lại chọn nghề bán hoa quả để trang trải cuộc sống của bản thân.

"Hiện tại, ngoài giờ học mình có mở một quầy hàng bán hoa quả để kinh doanh, tạo thu nhập cho chính bản thân. Mình chọn mặt hàng này bởi đây chính là công việc giúp mẹ nuôi sống mình cho tới ngày hôm nay.", Huyền Trang tâm sự.

Với mong muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của tuổi 21, cô nữ sinh Hoàng Huyền Trang đã thực hiện bộ ảnh ghi lại công việc hàng ngày của chính mình ở quầy bán hoa quả.

"Khi mình thực hiện bộ ảnh này thì có nhiều khách đi qua cứ hỏi "Em là diễn viên à?" hay "Em đang đóng phim gì thế?", làm mình vừa buồn cười vừa khó xử", Huyền Trang tâm sự.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, bộ ảnh nhận được khá nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng. Nhiều người còn nghĩ đây là diễn viên đang vào vai một cô bán hàng hay một hotgirl đang chụp ảnh cho một tờ báo...

Những hình ảnh xinh đẹp, đời thường của nữ sinh Hải Dương.

Ảnh: Đặng Vũ Hiệp

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại