Những cô gái lột đồ xinh đẹp trong MV "anh không đòi quà"

Hải Hà |

(Soha.vn) - Một yếu tố quan trọng khiến các MV Anh không đòi quà gây sốt cộng đồng mạng là sự xuấ hiện các cô gái lột đồ xinh đẹp.

MV Anh không đòi quà từ khi ra mắt đã gây sốt với màn cô gái lột đồ trả người yêu khi chia tay. Với sự tham gia của Karik và Only C cùng với cô ca sĩ trẻ Amanda Baby, MV đã gây sốt cộng đồng mạng thời gian vừa qua.

Tiếp nối sự thành công của MV này, một số bạn trẻ ở nhiều tỉnh thành đã thực hiện các phiên bản tiếp theo của “Anh không đòi quà” với phong cách tương tự clip ban đầu nhưng vẫn tạo được sự khác biệt. Và đặc biệt, sự xuất hiện của những cô gái lột đồ trong các phiên bản luôn là điểm nhấn thu hút người xem.

Cùng xem lại toàn bộ các hình ảnh đời thường của các hot girl gây sốt cộng đồng mạng này.

1. Amanda Baby trong MV Anh không đòi quà - OnlyC và Karik.

Nữ diễn viên chính này là Amanda Baby (tên thật là Trương Lệ Vân, TP. HCM), hiện cô đang là "tân binh" của V-pop. Không chỉ là ca sĩ, Amanda Baby còn tham gia diễn xuất trong các MV và nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả.

 
 
 
 

2. Nu Chu - MV Anh không đòi quà phiên bản Vũng Tàu.

Với nickname Nu trong MV Anh không đòi quà phiên bản Vũng Tàu nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng mạng. Với vẻ mặt xinh đẹp, ngây thơ Nu Chu đã khiến cộng đồng mạng vô cùng yêu mến.

 
 
 

3. Bella Trần - MV Anh không đòi quà phiên bản 100K+đòi quà+100K

Được cộng đồng mạng đánh giá là bản cover tốt nhất trong tất cả các phiên bản làm lại "Anh không đòi quà". Với lối diễn xuất tốt cùng ngoại hình bắt mắt, Bella Trần nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng.

 
 
 
 

4. Lữ Vy - MV Anh không đòi quà phiên bản Gia Lai

Xuất hiện trong phiên bản Anh không đòi quà phiên bản Gia Lai này là hot girl Lữ Vy - một trong những gương mặt trẻ rất được yêu thích ở Gia Lai.Sở hữu gương mặt xinh đẹp, hút hồn cùng thân hình chuẩn, hot girl Lữ Vy (SN 1993) được xem là gương mặt mẫu nhiều tiềm năng của phố núi.

 
 
 
 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại