Những 'bí quyết' để đón một năm Rắn may mắn

Theo Mực tím Online |

Cùng khám phá những bí quyết được chứng minh bằng khoa học để có một năm Rắn may mắn

Năm mới theo âm lịch luôn rơi vào những ngày khác nhau bởi vì âm lịch được tính theo Mặt trăng. Theo Debra Duneier, một nhà phong thủy uy tín thế giới cho rằng, các nguồn năng lượng của mỗi năm tính theo con giáp đều khác nhau, nên chúng ta đều nên chuẩn bị một chút cho nguồn năng lượng mới này:

 

*Nếu bạn đang có suy nghĩ tiêu cực, căng thẳng, hoặc sợ hãi, nghi ngờ…hãy gác chúng lại một bên bởi năm con Rắn sẽ mang đến cho bạn những thứ mà bạn cần.

*Đây gọi là năm Rắn Nước, để chào năm mới may mắn hơn, bạn nên chọn cho mình các màu sắc: đen, xanh hải quân hoặc xanh lục.

*Để gặt hái thành công nhiều hơn trong năm Rắn, bạn hãy cẩn thận một chút trong những mối quan hệ kinh doanh, giao dịch bất động sản…hãy chắc chắn rằng mọi thứ đều đã chuẩn bị kỹ càng trước khi bạn quyết định điều gì đó.

*Con Rắn nước có màu đen, cũng có nghĩa là sẽ có nhiều sự bất ngờ đến với bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần cho thật tốt nhé.

*Hãy ý thức một chút về những khoản chi tiêu, có thể bạn sẽ phát tài trong năm nay nếu biết cân đối tài chính đấy.

Vì sao con người thường sợ loài rắn?

Bạn có sợ rắn? Một số ý kiến cho rằng đây là bản năng sinh tồn tiến hóa thừa hưởng từ tổ tiên, nhưng một số cũng cho rằng đây là một loại hành vi học. Các chuyên gia tin rằng nếu bạn cảm thấy rất bình thường, không hề khóc lóc, la hét, run sợ…khi ở trong một căn phòng với rắn, bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ một bác sĩ tâm thần. Có lẽ, câu hỏi vì sao chúng ta sợ rắn đến vậy thật sự vẫn chưa có câu trả lời thích đáng.

Dù sao thì, vẫn nên chào mừng năm Rắn với một vòng tay rộng mở, bởi…

Rắn có thể làm bạn sợ, nhưng năm Rắn thì chắc chắn không. Người Mỹ tin rằng, hình ảnh con rắn lột da là biểu tượng của sự khởi đầu mới. Người Trung Quốc còn cho rằng, gia đình của họ sẽ không bao giờ bị đói khát trong năm Rắn. Năm Rắn sẽ luôn mang lại cho bạn năng lượng vô tận mà bạn không ngờ đến.

Vậy thì còn chờ gì nữa mà không tận hưởng nó!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại