Nam thanh niên đòi mua macbook, ducati... nhưng không nhận con

Quỳnh Trọc |

Câu chuyện của chàng nam thanh niên này đã khiến cho rất nhiều dân mạng cảm thấy bức xúc khi làm mọi cách để phủ nhận giọt máu của mình.

Đêm qua (8/4), khắp cộng đồng mạng đã cùng truy tìm tung tích của nam thanh niên có nickname T.Đ.Đ, tên thật là N.Đ.T. Nguyên nhân sâu xa nằm ở chỗ, đoạn hội thoại của nam thanh niên với bạn gái đã gây ra quá nhiều bức xúc.

Theo đó, người xem có thể thấy được rằng, N.Đ.T đã đòi hỏi rất nhiều thứ vật dụng đắt tiền từ bạn gái từ quần áo tiền triệu cho tới những vật dụng tốn kém hơn như điện thoại iphone đắt tiền, máy tính macbook (đã được mua tặng) và đỉnh cao là chiếc xe ducati tiền tỷ...

Câu chuyện tình yêu giữa N.Đ.T và bạn gái đang diễn ra tốt đẹp ở một góc độ nào đó đã đi sang chiều hướng khác khi T.T (người được xem là bạn gái của Đ.T) mang bầu và không mua nổi chiếc xe ducati định định giá lên tới 1 tỷ 200 triệu.

Tiếc rằng, Đ.T lại chưa nghĩ tới chuyện cưới hỏi ngay khi đó, anh muốn có được một cuộc sống hưởng thụ thực sự trước và sau hôn nhân cùng bạn gái.

Bên cạnh đó, vì "nghĩ cho bạn gái", không muốn cô và gia đình 2 bên phải chịu khổ, anh chàng đã quyết định... muốn cô gái từ bỏ giọt máu của mình. Và theo như lời kể của cô gái được cho là "nạn nhân" của câu chuyện, anh chàng này còn thuê người đánh cô, quyết không nhận con.

Cho đến nay, giọt máu của 2 người cũng đã được 7 tháng tuổi nhưng cũng chưa một lần được gặp cha.

Chia sẻ trên một diễn đàn mạng có tiếng, T.T có viết:

"Em nhờ các anh chị giúp em với ạ!

Trước em có quen một anh tên N.Đ.T sinh năm 1988 đang học cao học tại trường Đại Học ***. Để nói là người yêu cũ thì hơi xa vời và xa xỉ với em quá vì em không cân xứng với bề ngoài của anh.

Quen anh T này một thời gian cho là em không biết tình cảm của anh ý với em trước là thật hay không thì em không nhận ra.

Nhưng lúc em đang mang bầu 2 tháng, em có nói với anh ấy về chuyện này nhưng anh không cùng em xử lý khó khăn mà bảo với em phải mua Ducati cho anh ấy thì anh ấy mới cưới em.

Quần áo đều tiền triệu, iphone, macbook đấy anh ấy đều dùng bằng tiền của em cả. Thậm trí là giầy trị giá 4,6 triệu em cũng không ngại tặng chỉ để anh ý vui.

Vì em nghĩ yêu nhau không có gì phải tính toán cả nhưng cuối cùng không mua được cái xe trị giá 1 tỷ 2 thì em thất bại thê thảm. Đang có bầu 2 tháng mà anh thuê người đến đánh em vu khống cho em có chồng, có con, anh chưa bao giờ ngủ với em để mang hậu quả như bây giờ.

Lúc mà em bị đánh vì em viết status nói sự việc cho mọi người nghe nên anh ý tỏ thái độ khó chịu cho người đến đánh vì em nói anh ấy như thế là oan.

Anh bảo không phải con anh vậy anh hứa là sau khi sinh anh cũng muốn xét nghiệm ADN cơ mà! Thế sao giờ em sinh được 7 tháng rồi đấy anh đã hỏi gì chưa hay để em gọi điện thoại thì mẹ anh tắt máy đi, cố tình không muốn nghe.

Anh nói anh bị oan cơ mà, em có chồng có con cơ mà? Bảo em ngủ với người khác không phải con anh đúng không? Thế anh ra mat đi!

Nói thật em ngu em chịu thôi nhưng mà nếu như đã thế anh nhận thì chẳng có việc gì. Anh lấy bao nhiêu tiền của em, em còn chẳng cần gì nữa là muốn anh chịu trách nhiệm. Đằng này anh kêu anh oan ức lắm, đổ lỗi cho em vậy có đáng mặt không?

Thất đức quá

P/s :Thực ra em cũng không muốn làm ẫm ĩ lên đây đâu. Đây là lần đầu tiên em post lên page này hi vọng anh ấy đọc được, vì anh ấy nói anh là một người mẫu phải không? Nên chắc cũng sẽ đọc được thôi.

Còn em cũng nói chuyện với mẹ anh là nếu anh không đứng ra nói lại với mọi người thì chắc chắn sẽ không dừng lại đâu. Trách nhiệm tiền bạc em cũng chẳng cần, cần là danh dự bị anh bôi nhọ đấy.

Còn nếu anh không có lời giải thích và trách nhiệm lời nói những gì anh nói về em với bạn bè mẫu của anh thì tin này tiếp tục được lên các page khác .Gui anh một số ảnh liên quan nhé!"

Hiện tại, người dùng có nickname T.Đ.Đ đã không thể tìm kiếm được trên facbook. Chúng tôi cũng đang cố gắng tìm hiểu thật kỹ câu chuyện này và chờ đợi phía T.T lên tiếng xác minh.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại