Lộ diện bạn trai bí mật của hot girl Tú Linh

Luna |

Chuyện cô nàng nổi tiếng - Tú Linh, có bạn trai đã không còn mới. Tuy nhiên, những thông tin, hình ảnh về chàng trai này vẫn mang nhiều ẩn số.

Khán giả xem truyền hình chắc hẳn đã quá quen thuộc với cái tên Tú Linh, đặc biệt là đối với những fan hâm mộ đội bóng Man Utd thì họ còn quá rõ về cô nàng.

Thế nên, những thông tin xung quanh cô nữ du học sinh này cũng được rất nhiều người quan tâm. Và cách đây chưa lâu, khi báo giới loan tin về việc Tú Linh có bạn trai đã khiến cho không ít anh chàng phải "tiu ngỉu".

Tuy nhiên, những thông tin, hình ảnh về anh chàng may mắn này lại khá hiếm hoi, có chăng đó chỉ là khoảnh khắc nhanh tay chụp được góc nghiêng nhờ sự nhanh tay của người phóng viên ảnh, khiến cho mọi thứ vẫn trong vòng "nghi án".

Cho đến lúc này, hình ảnh về anh chàng này đã được công bố rõ nét hơn khi một "papazari" tình cơ bắt gặp cặp đôi này đang cùng nhau ăn uống say xưa bên bàn nhậu.

Với những cử chỉ khá thân mật của cặp đôi này, có lẽ "nghi án" đã được sáng tỏ. Điều duy nhất còn thiếu có lẽ là lời xác minh chính thức của cô nàng trên các phương tiện truyền thông, hoặc đơn giản hơn đó là trang cá nhân.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại