Khả Ngân: Hot girl không phải là những người 'não ngắn'

Tupo |

Boxing girl đã có những chia sẻ thẳng thắn khi quyết định tạm dừng việc học để tham gia nghệ thuật cũng như những áp lực mà cô gái 17 tuổi đang phải trải qua.

Khả Ngân được biết đến là một hot girl với phong cách năng động, cá tính và khả năng chơi được nhiều môn thể thao.

Đó chính là lý do mà mọi người vẫn thường ưu ái gọi cô là "boxing girl". Năm 2013, Khả Ngân nổi lên như một hiện tượng khi xuất hiện liên tục trên báo chí và nhận được nhiều lời mời chụp ảnh, đóng quảng cáo.

Năm 2014, Khả Ngân tiếp tục trở thành một cái tên được chú ý khi dính phải hàng loạt scandal liên quan đến chuyện tình cảm và học tập.

Hẹn gặp Khả Ngân để nghe cô nàng trải lòng về những khó khăn trong thời gian qua, không khó để nhận ra sự trưởng thành, chín chắn của một cô gái 17 tuổi khi sớm dấn thân vào showbiz.

Chào Khả Ngân! Thời gian gần đây thấy bạn có vẻ gầy hơn và không còn “tăng động” như trước. Phải chăng bạn đang gặp nhiều áp lực khiến bản thân bị stress?

Thật ra Ngân gầy hơn là vì Ngân “tăng động” nhiều hơn đó chứ. Do trước đây có một thời gian dài mải lo lắng cho việc học cũng như tham gia nghệ thuật nên Ngân không có nhiều thời gian đi đến phòng tập thể dục như trước.

Giờ thì đã sắp xếp ổn định thời gian hơn rồi nên việc luyện tập cũng đều đặn hơn. Có thể vì thế mà mọi người thấy Ngân gầy hơn khoảng thời gian trước.

Nhưng lại có ý kiến cho rằng Ngân stress vì chuyện học hành bị soi mói và bàn tán trong những ngày vừa qua?

Thật sự Ngân cũng chịu rất nhiều áp lực và mệt mỏi khi việc học và chuyện cá nhân của Ngân bị nhiều người đem ra bàn tán.

Nhưng đó chắc chắn không phải là lý do khiến Ngân buồn phiền hay suy sụp tới mức phải gầy đi. Ngân luôn cố gắng đối diện với mọi việc bằng thái độ lạc quan và vui vẻ nhất.

Khả Ngân Hot girl không phải là những người não ngắn
Khả Ngân nữ tính và trưởng thành hơn so với hình ảnh boxing girl trước đây

Tại sao đến giờ bạn mới quyết định tiết lộ về thông tin mình đã tạm dừng việc học?

Vì Ngân mới thật sự quyết định tạm dừng việc học vào khoảng thời gian vừa qua thôi. Như Ngân đã chia sẻ, từ tháng 9 tới cuối tháng 11, Ngân đã cố gắng hết sức cho cả việc học lẫn công việc nhưng do không thể cân bằng được.

Nên vào khoảng đầu tháng 12, Ngân và gia đình bắt đầu tính tới việc tạm dừng việc học một thời gian. Lúc đó Ngân quyết định sẽ lựa chọn thời điểm thích hợp khi Ngân đã có kết hoạch rõ ràng cho tương lai để thông báo với mọi người về vấn đề này.

Tuy nhiên, do đột ngột xuất hiện một số luồng thông tin không chính xác về lý do Ngân nghỉ học cũng như về bạn bè thầy cô nên Ngân mới quyết định lên tiếng đính chính và thông báo với mọi người sớm hơn dự kiến. Rất may mắn là đã được mọi người hiểu và động viên. (cười)

Trước đây cũng từng có nhiều hot girl bị cộng đồng mạng “ném đá” khi bỏ học giữa chừng. Khả Ngân có sợ mọi người cũng sẽ quay lưng với mình?

Trước khi đưa ra quyết định này Ngân đã đắn đo rất nhiều, lo rằng mọi người sẽ khó chấp nhận việc Ngân tạm dừng việc học.

Nhiều người bạn còn khuyên rằng khoan hãy công bố mà hãy tạm giấu đi, im lặng một thời gian rồi sẽ chẳng ai phát hiện.

Tuy nhiên lúc đó Ngân nghĩ rằng tốt nhất là Ngân công khai thừa nhận, trình bày rõ ràng với mọi người hơn là phải che giấu hay cố gắng gồng gánh quá nhiều.

Ngân nghĩ sống thật với bản thân Ngân, mạnh dạn chia sẻ cũng như nói lên sự thật thì rồi cũng sẽ được mọi người đón nhận.

Chưa kể Ngân không phải là nghỉ học hoàn toàn mà chỉ là tạm dừng để sắp xếp lại cũng như tìm kiếm hướng đi thích hợp hơn cho cả việc học và công việc.

Khả Ngân Hot girl không phải là những người não ngắn
Việc tạm dừng việc học của Khả Ngân đã gây xôn xao những ngày vừa qua

Nhiều người lại cho rằng Khả Ngân vì quá tham lam công việc mà bỏ bê việc học trên trường dẫn đến kết quả sa sút. Khả Ngân nghĩ sao về ý kiến này?

Nhận định này có phần đúng nhưng mà chính xác hơn phải là Ngân hơi bị “ảo tưởng sức mạnh” (cười lớn).

Lúc đó Ngân đã nghĩ rằng bản thân sẽ có thể vừa thực hiện tốt việc học, vừa có thể tham gia công việc nên cứ ráng học, rồi vừa học vừa nhận một số chương trình, sự kiện.

Ban đầu thì Ngân còn ráng “gồng” được nhưng dần dần do lỗ hỏng kiến thức quá nhiều từ thời gian Ngân phải nghỉ để tham gia phim truyền hình Trở về cộng thêm nhiều chương trình Ngân tham gia kéo dài hơn dự định, thế là mọi thứ đổ dồn lại khiến Ngân không còn kiểm soát được nữa.

Bạn có định sau này sẽ tiếp tục quay trở lại với chuyện học hành sau khi đã ổn định công việc?

Chắc chắn là như vậy rồi. Cả Ngân và gia đình đều xác định việc học là rất cần thiết cho tương lai. Chỉ là tạm thời trong thời điểm này Ngân phải sắp xếp lại để tìm phương hướng hợp lý nhất cho cả việc học và công việc.

Khả Ngân Hot girl không phải là những người não ngắn
Cô nàng quyết định lên tiếng vì muốn sống thật với bản thân và không phải che giấu

Khả Ngân nghĩ gì khi nhiều người nhận xét rằng hot girl thời nay toàn “chân dài não ngắn”?

Ngân nói thật là Ngân cũng quen và thân với khá nhiều hot girl nhưng Ngân chưa thấy ai “chân dài não ngắn” cả.

Lý do có thể là vì đa số những hot girl đều được khai thác về ngoại hình như làm mẫu ảnh, đi sự kiện hay đóng phim nên ít có cơ hội thể hiện kiến thức của mình.

Các bạn thử nghĩ xem nhé, người đẹp thì không phải thiếu, nhưng lại chỉ có một số ít người mới có khả năng làm nổi bật bản thân để trở thành hot girl được mọi người biết đến.

Vậy chắc chắn hotgirl không phải là những người “não ngắn” rồi!

Gia đình có ý kiến gì khi bạn quyết định nghỉ học hay không?

Gia đình luôn là nguồn động viên, ủng hộ tinh thần lớn nhất trong những quyết định của Ngân. Tuy đồng ý cho Ngân tạm dừng học nhưng mẹ luôn nhắc nhở Ngân sớm tìm ra cách dung hoà mọi việc để tiếp tục việc học trong thời gian sớm nhất.

Khả Ngân Hot girl không phải là những người não ngắn
Khả Ngân đang ấp ủ nhiều kế hoạch mới để trở lại trong năm 2015 sắp tới

Khi còn đi học, Khả Ngân có cảm thấy khó khăn khi đến lớp và bị bạn bè bàn tán vì mình là hot girl?

Thật sự khi đi học thì Ngân chỉ bị để ý vì hay giơ tay lên hỏi này hỏi kia cũng như bị quên nhiều bài cũ thôi. Trên lớp, Ngân cũng chỉ là một học sinh bình thường như mọi người, chỉ có điều là học sinh này bị hỏng nhiều kiến thức vì phải nghỉ một thời gian để đi đóng phim.

Rất may là mỗi lần Ngân thắc mắc điều gì thì các bạn và thầy cô luôn giúp đỡ và hết mình giảng lại cho Ngân hiểu. Nhiều lúc Ngân cảm thấy như mình đang được “chăm sóc đặc biệt” vậy.

Năm 2014 này, Khả Ngân có vẻ im ắng và không có nhiều hoạt động như năm trước. Phải chăng bạn muốn tạm nghỉ ngơi vì stress hay đang loay hoay tìm hướng đi mới cho mình?

Năm 2014 mọi người không thấy Ngân tham gia trong nhiều hoạt động là vì Ngân đang cố gắng tập trung cho việc học cũng như nghỉ xả hơi sau một thời gian khá dài miệt mài trên phim trường của bộ phim Trở về.

Song song đó, Ngân cũng dành thời gian để chuẩn bị một vài những hoạt động mới vào năm 2015 sẽ thật bất ngờ và chất lượng.

Khả Ngân có thể bật mí một tí về dự án mà bạn đang ấp ủ?

À, cái này thì Ngân chưa dám tiết lộ trước đâu. Chỉ có thể bật mí một chút là vào năm sau chắc chắn các bạn sẽ thấy gương mặt của Khả Ngân ở khắp mọi nơi luôn đó!

Cảm ơn Khả Ngân về cuộc trò chuyện cởi mở này!

Một số hình ảnh mới nhất của hot girl Khả Ngân:

Khả Ngân Hot girl không phải là những người não ngắn
Khả Ngân luôn nở nụ cười lạc quan, yêu đời dù gặp bất cứ chuyện gì
Khả Ngân Hot girl không phải là những người não ngắn
Hot girl 17 tuổi sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo khiến nhiều cô gái phải ngưỡng mộ
Khả Ngân Hot girl không phải là những người não ngắn
Trong năm 2014, Khả Ngân tạo dấu ấn với vai nữ chính trong phim truyền hình Trở về
Khả Ngân Hot girl không phải là những người não ngắn
Khả Ngân từng có thời gian mệt mỏi vì chịu nhiều áp lực khi chuyện học hành bị đem ra bàn tán
Khả Ngân Hot girl không phải là những người não ngắn
Khả Ngân cho rằng hot girl ngoài ngoại hình thì còn phải có khả năng làm nổi bật bản thân
Khả Ngân Hot girl không phải là những người não ngắn
Cô nàng cảm thấy may mắn khi gia đình luôn động viên, ủng hộ tinh thần trước những quyết định

 

theo Báo Đất Việt

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên