Hot girl Mai Thỏ đã từng khiến mẹ buồn vì những scandal

Thảo Nguyên |

Hot girl Mai Thỏ đã từng khiến mẹ buồn vì những scandal
Hot girl Mai Thỏ đã từng khiến mẹ buồn vì những scandal

(Soha.vn) - Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, 8/3, hãy cùng lắng nghe những tâm sự sẻ chia của hot girl Mai Thỏ.

 1. Dự định của Mai Thỏ trong ngày 8/3? Ngày này có gì đặc biệt đối với bạn?

Trong dịp 8/3 tới đây, Mai Thỏ khá bận rộn trong việc tham dự các chương trình ý nghĩa. Tuy nhiên, Mai Thỏ không quên dành một điều đặc biệt cho những người phụ nữ của mình là mẹ và các chị. Hiện tại Mai Thỏ đã lên kế hoạch và dành tặng những món quà do tự tay Mai Thỏ làm. Mai Thỏ tin những người phụ nữ ấy sẽ rất thích. Còn món quà là gì, Mai Thỏ xin được phép bí mật nha!

 1. Tính đến thời điểm hiện tại, ngày 8/3 năm nào đặc biệt nhất với bạn? Có lý do gì khiến ngày đó đặc biệt như thế?

Ngày 8/3 năm nào đối với Mai Thỏ cũng là ngày đặc biệt, nhưng ấn tượng sâu đậm nhất có lẽ là ngày 8/3 năm mình học lớp 10. Đây là lần đầu tiên mình nhận được món quà nhân dịp này, một bông hồng từ một người bạn cùng lớp. Ngày hôm đó Mai Thỏ rất vui vì nghĩ mình cũng đặc biệt trong mắt một người bạn nào đó đấy chứ! (Cười)

 1. Khi nhắc tới phụ nữ, người ta thường dùng từ “phái đẹp”, “phái yếu”, “một nửa của thế giới”, “bông hoa của đất trời”… Bạn thấy từ nào phù hợp nhất để nói về phụ nữ? 

Với Mai Thỏ, khi nhắc tới phụ nữ có lẽ từ "một nửa của thế giới" là phù hợp nhất. Nó bao hàm hết mọi ý nghĩa như là phái đẹp, phái yếu, bông hoa của đất trời. Có người phụ nữ đẹp thì cũng có người phụ nữ xấu, có người phụ nữ yếu mềm thì cũng có người phụ nữ mạnh mẽ, bông hoa của đất trời có lẽ chỉ nói lên những nét đẹp thuần tuý bên ngoài của phụ nữ. Thế nên từ "một nửa của thế giới" theo Mai Thỏ mang đầy đủ ý nghĩa nhất để nói về phụ nữ.

 1. Có quan niệm cho rằng thành công lớn nhất của 1 người phụ nữ là có 1 gia đình hạnh phúc. Điều này có đúng không?

Với Mai Thỏ quan niệm có một gia đình hạnh phúc là thành công lớn nhất của người phụ nữ có lẽ chưa đầy đủ lắm. Thành công lớn nhất của người phụ nữ là tạo dựng được một gia đình hạnh phúc và luôn luôn biết cách giữ gìn sự hạnh phúc đó. Bởi thành công không phải tự dưng mà có. Thành công là sự cố gắng có được và duy trì được. Nếu có được mà đánh mất thì đó không còn là thành công nữa phải không?

 1. Mai Thỏ có thể chia sẻ một chút quan niệm về 1 người phụ nữ hiện đại? Bạn thích mẫu phụ nữ hiện đại hay truyền thống?

Người phụ nữ hiện đại là một người phụ nữ luôn thích nghi được với mọi thay đổi của thời đại, nhưng phải biết chắt lọc để thay đổi bản thân, điều gì ở người phụ nữ truyền thống nên giữ và điều gì nên cải tiến. Người phụ nữ hiện đại rất thông minh, tự tin và luôn tự chủ được việc mình muốn làm gì và sẽ cố gắng thực hiện nó. Họ biết cách làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn, đầy màu sắc hơn trong bất kể thời đại nào.

Hình ảnh người phụ nữ truyền thống là nét đẹp của phương Đông, còn người phụ nữ hiện đại vừa mang nét đẹp của phụ nữ phương Đông, vừa mang nét đẹp của người phụ nữ thời đại. Có vẻ vì thế mà Mai Thỏ thích mẫu người phụ nữ hiện đại hơn!

 1. Với Mai Thỏ thì người phụ nữ nào có vai trò quan trọng nhất trong cuộc sống?

Người phụ nữ quan trọng nhất với Mai Thỏ chính là mẹ. Mẹ chính là hình mẫu lý tưởng mà mình mơ ước. Mẹ là người giữ lửa cho gia đình, mang đến cho Mai Thỏ một gia đình hạnh phúc toàn diện. Mẹ cũng là người phụ nữ hiện đại theo đúng như Mai Thỏ định nghĩa và nó cũng góp phần tạo nên tính cách Mai Thỏ hiện tại.

 1. Một câu hỏi riêng tư, Mai Thỏ có khi nào đã khiến người phụ nữ quan trọng nhất của mình buồn chưa?

Trong cuộc sống đôi lúc mình cũng có những sai lầm. Và những sai lầm của bản thân sẽ khiến cho người mẹ đau buồn. Chả người mẹ nào là không đau buồn trước những bước đi sai của con cái. Mai Thỏ cũng là người bình thường như bao người khác, cũng có lúc khiến mẹ buồn nhiều.

Đã có lúc Mai Thỏ bị điểm kém, rồi những lúc Mai Thỏ suy sụp vì những scandal không đáng có trên mạng ảo... Và có lẽ những lúc đó mẹ của Thỏ cũng buồn lắm! Những lúc như vậy Mai Thỏ lại cố gắng lấy lại tinh thần và tự nhủ không làm mẹ phải buồn nữa, và giờ đây Mai Thỏ các bạn thấy là một Mai Thỏ vô cùng tự tin và mạnh mẽ!

 1. Mai Thỏ từng chia sẻ trên trang cá nhân về việc phụ nữ phải luôn có 1 công việc để làm, trăm ngàn lần đừng bao giờ tin vào lời hứa “sẽ nuôi em cả đời” của đàn ông. Tại sao bạn lại có suy nghĩ này? Bạn thiếu niềm tin vào lời hứa của đàn ông đến thế sao?

Mai Thỏ không thiếu tự tin về đàn ông, nhưng người đàn ông thành đạt đủ điều kiện để "nuôi em cả đời" sẽ chọn một người phụ nữ am hiểu cuộc sống, có tri thức, và có một công việc ổn định để bản thân luôn hoà hợp với cuộc sống hiện đại. Công việc có lẽ không cần phải quá vất vả để kiếm nhiều tiền nhưng đủ để cho người đàn ông của đời mình thấy được mình không phải là người chỉ biết tiêu tiền của họ mà mình cũng biết cách kiếm ra đồng tiền.

 1. Bạn nghĩ sao về vấn đề bình đẳng giới? Theo bạn, cuộc sống hiện tại đã có bình đẳng giới chưa?

Bình đẳng giới là điều mà Mai Thỏ thấy lẽ ra phải hình thành từ rất lâu rồi. Theo tập quán của phương Đông thì trọng nam khinh nữ rất phổ biến, kìm hãm những người phụ nữ thân yêu của chúng ta được bày tỏ cảm xúc, được phát triển toàn diện trong khi người phụ nữ có những đóng góp không nhỏ và trí thông minh không thua kém gì đàn ông.

Hiện nay, vấn đề bình đẳng giới đã được mọi người tiếp nhận, đặc biệt là ở các nước phương Đông. Mai Thỏ thấy cuộc sống tốt đẹp hơn rất nhiều khi bình đẳng giới xuất hiện. Tuy nhiên, vẫn còn những góc khuất mà mọi người ít ai để ý, vẫn tồn tại đâu đó cảnh "trọng nam khinh nữ" một cách thái quá, nơi đó nhận thức của người dân sẽ cần được cải tiến để phụ nữ của chúng ta không còn phải chịu đựng những điều thiệt thòi.

 1. Ngày nay, rất nhiều cô gái cho rằng khi yêu, khi cưới, mặc định là người bạn trai hoặc người chồng sẽ phải cung phụng, phải lo lắng đầy đủ về vật chất cho cô ta. Ý kiến của Mai Thỏ ra sao về chuyện này?

Cách sống ỷ lại của một số bạn trẻ hiện nay làm Mai Thỏ thấy buồn thay cho họ. Cuộc sống chỉ biết hưởng thụ làm giá trị con người ngày một mất đi. Bạn có thể yêu và lấy một người cung phụng bạn tất cả về vật chất, nhưng bạn có nghĩ đến ngày ng do rời bỏ bạn để đi theo một người phụ nữ có tri thức và hiểu biết hơn bạn? Đến ngày ấy liệu bạn có còn đủ xinh đẹp để một người đàn ông khác đến bên bạn và cung phụng bạn như vậy nữa không?

 1. Vậy mẫu người đàn ông lý tưởng của Mai Thỏ?

Mẫu người lý tưởng của Mai Thỏ là một người đàn ông biết cảm thông, chia sẻ với Mai Thỏ, một người có công việc ổn định, là chỗ dựa vững chắc cho Mai. Và phải là người biết trân trọng phụ nữ.

Cảm ơn Mai Thỏ về những chia sẻ này và chúc bạn một ngày 8/3 ngập tràn niềm vui!

Bạn đã từng làm điều gì có lỗi khiến người phụ nữ mình yêu thương (là mẹ, là chị gái, là người yêu, cô giáo....) phải phiền lòng, phải khóc? Bạn đã làm gì để chuộc lại lỗi lầm ấy?

Hãy chia sẻ và viết lên câu chuyện của chính bản thân mình rồi gửi về địa chỉ email: Cudanmang@soha.vn,  từ ngày 7/3 tới hết ngày 21/3, bài viết từ 600 - 1000 chữ.

Những bài viết tốt sẽ được đăng tải và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn nhất từ các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng.

theo Trí Thức Trẻ

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2019 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980