Hẹn hò với "phi công trẻ" có lợi gì?

Hẹn hò với một chàng trai trẻ, sở thích của bạn có thể sẽ thay đổi. Chàng sẽ quan tâm đến những điều mà bạn đang làm hoặc đã hoàn thành và muốn thực hiện cùng với bạn. Chàng thích thú khi được cùng bạn làm những việc mà trước nay luôn khao khát nhưng không bao giờ có thể làm.

Bạn sẽ cảm thấy trẻ hơn

Hẹn hò với một chàng trai trẻ, sở thích của bạn có thể sẽ thay đổi. Chàng sẽ quan tâm đến những điều mà bạn đang làm hoặc đã hoàn thành và muốn thực hiện cùng với bạn. Chàng thích thú khi được cùng bạn làm những việc mà trước nay luôn khao khát nhưng không bao giờ có thể làm.

Đó là một số điều thú vị như đi bar, tụ tập cùng bạn bè, những chuyến phượt phiêu lưu... Tất cả điều này mang lại cho cuộc sống của bạn một dư vị hoàn toàn mới mẻ, đầy ắp niềm vui và hạnh phúc. Và điều đó khiến cho bạn cảm thấy trẻ trung và yêu đời hơn.

Bạn sẽ được đặc biệt chiều chuộng

Những người đàn ông trẻ tuổi hơn thường có xu hướng dành hết khả năng của mình để tìm cách tiếp cận, gây ấn tượng và mang lại hạnh phúc cho bạn. Họ sẵn sàng chiều chuộng bạn và làm việc đó một cách tự nhiên.

Khác hẳn với những người đàn ông trưởng thành - người đề cao sự chín chắn ở mình và đối phương nên chỉ chiều chuộng phụ nữ một cách miễn cưỡng, hành động chiều chuộng ở những chàng "phi công trẻ" đến một cách tự phát.

Họ thích mang đến cảm giác phiêu lưu và vui vẻ cho người yêu. Và chính điều này đã thổi một luồng gió mới vào mối quan hệ giữa hai người, từ đó giúp bạn và chàng có sự gắn kết khăng khít hơn.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Bạn không phải vội vàng kết hôn

Thông thường cô gái nào cũng muốn từ từ kết hôn để tận hưởng cuộc sống độc thân tự do, thú vị. Song vì áp lực từ gia đình, từ xã hội mà nhiều người phải kết hôn rất vội vàng, tiếc nuối. Nhưng khi hẹn hò với "phi công trẻ", bạn sẽ có lý do để trì hoãn việc kết hôn cho đến khi chàng ổn định công việc, vững vàng kinh tế...

Chính điều này tạo ra cơ hội cho bạn tập trung phấn đấu sự nghiệp và cùng với chàng chuẩn bị thật chu đáo cho cuộc hôn nhân trong tương lai.

Bạn được tôn trọng hơn

Đa số đàn ông đều muốn là người đứng ra chịu trách nhiệm trong mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, họ cũng thích những người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và rất tôn trọng đối tượng này.

Với tuổi tác và sự từng trải cuộc sống của bạn, những chàng trai trẻ tuổi hơn có thể tìm đến bạn với sự ngưỡng mộ, tôn trọng, đồng thời họ cũng muốn tham khảo ý kiến ​​của bạn về các vấn đề quan trọng. Điều này không chỉ làm cho bạn cảm thấy mình trở thành người quan trọng mà nó còn cho thấy chàng rất tôn trọng bạn.

Bạn sẽ có cảm giác mình không phải lo cô đơn khi về già

Tính về lâu dài, hẹn hò với chàng trai trẻ hơn tuổi, sau đó kết hôn thì bạn sẽ có người đồng hành lâu dài hơn. Nói rõ ra là khi về già, bạn sẽ không lo phải sống cô đơn một mình.

Nếu hai bạn yêu nghiêm túc và muốn tính chuyện kết hôn thì lúc "xế chiều", chàng sẽ là người chăm sóc bạn cho đến cuối cuộc đời. Có thể hiện tại bạn chưa nhận ra lợi ích này nhưng khi về già, bạn sẽ thấy đây là điều đặc biệt quan trọng.

Sẽ không có sự cạnh tranh trong mối quan hệ của bạn

Các chàng "phi công trẻ" hiểu nếu bạn thành công hơn họ, đó hầu như là do tuổi tác và kinh nghiệm sống của bạn nhiều hơn họ. Vì thế, họ thường không nảy sinh tâm lý cạnh tranh, ghen tị. Trong khi đó, những người đàn ông trưởng thành thường không bao giờ tỏ ra thoải mái, dễ chịu khi bạn gái "vượt mặt" mình trong một lĩnh vực nào đó.

Sự cạnh tranh luôn là một trong nhiều vấn đề dễ nảy sinh mâu thuẫn đối với một mối quan hệ. Không những không so đo hơn - kém mà trên thực tế, các chàng "phi công trẻ" luôn tôn trọng bạn và cảm thấy tự hào về mọi thành công bạn đạt được.

Bạn sẽ quen biết với nhiều bạn mới trẻ trung

Nếu người yêu trẻ tuổi hơn bạn, có thể chàng sẽ có nhiều bạn bè muốn giới thiệu với bạn. Từ đó, bạn có cơ hội làm quen, giao lưu, đi chơi với nhiều người mới, trẻ trung và năng động.

Bạn cũng sẽ phát triển được những sở thích, đam mê mới của mình và khám phá ra một góc hoàn toàn mới của bản thân mà bấy lâu nay không biết.

Bạn hết lòng cho tình yêu

Khi bạn lớn tuổi nghĩa là bạn đã trải qua nhiều năm tháng lăn lộn không chỉ vì công việc mà còn vì nhiều thứ khác trong cuộc sống. Điều này có nghĩa là giai đoạn tranh đấu đã qua đi, bạn có thể dành 100% tâm huyết, tình cảm cho mối quan hệ hiện tại.

Ở bạn lúc này sẽ không tồn tại sự do dự khi phải lựa chọn công việc - tình yêu hay đấu tranh để giữ cân bằng giữa tình yêu - nhu cầu cá nhân...

Đàn ông có vợ thì đầu cũng "mọc sỏi". Một cuộc hôn nhân thôi đã đủ khiến đầu óc họ toan tính nhanh nhạy khủng khiếp. Đừng dại dột mà "so tài" với họ!

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại