Góc nhìn khác về cô gái Hải Dương trang điểm như hề

La La |

(Soha.vn) - Cộng đồng mạng sẽ có một góc nhìn mới, toàn diện hơn về cô gái Hải Dương từng bị chê trách là trang điểm như hề.

Hồi cuối tuần qua, những hình ảnh về cô gái có nickname N.B đã được bàn tán rất nhiều trên mạng xã hội. Điều khiến N.B "nổi tiếng" là bởi phong cách trang điểm có phần khác lạ so với bình thường như lông mày kẻ thẳng kéo dài, đeo lens giãn tròng đổi màu, tô son đậm..., thậm chí nhiều ý kiến còn cho rằng khuôn mặt make up của cô nàng chẳng khác gì chú hề!

Qua tìm hiểu, N.B có tên thật là Lục Anh đến từ Hải Dương và hiện đang sống tại Hà Nội. Lục Anh chia sẻ cô cũng cảm thấy sốc trong những ngày qua khi hình ảnh của mình lại bị mọi người chế giễu. Lục Anh không hề có mục đích muốn nổi tiếng khi đăng tải những bức ảnh của mình trên mạng xã hội và chỉ nghĩ rằng mỗi người có một phong cách khác nhau.

Tuy nhiên đó không hẳn là khuôn mặt thật của cô gái này. Trong bộ ảnh mới nhất của mình, dù Lục Anh vẫn giữ phong cách trang điểm cũ nhưng trông cô có phần mềm mại hơn, nữ tính và đáng yêu hơn.

Clip choáng ngợp trước công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ và make up tại Hàn Quốc.

 

Mời bạn đọc gửi ảnh, clip, ý kiến, bài viết về mọi vấn đề nóng hổi, hoặc vấn đề gây tranh luận mà bạn bắt gặp trên mạng.

Thậm chí, bạn chỉ cần báo tin cho chúng tôi bằng cách gửi dòng LINK bài viết từ mạng xã hội (từ Facebook, diễn đàn... không phải link từ các trang báo).

Email: cudanmang@soha.vn Chúng tôi sẽ xem xét để ĐĂNG TẢI TRẢ NHUẬN BÚT CHO BẠN TRONG VÒNG 24 GIỜ.

> Xem chi tiết chương trình: Trả Nhuận bút trong 24 giờ

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại