Dịch vụ thuê người yêu chơi Trung thu giá cao vẫn hút khách

Nhân dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và Tết Trung thu cận kề, trên các trang mạng xã hội lại tràn lan dịch vụ cho thuê người yêu với giá hàng triệu đồng trong 1-3 giờ.

Những năm gần đây, loại dịch vụ cho thuê người yêu đã không còn xa lạ với các bạn trẻ. Trên thực tế, dịch vụ này đã và đang ăn nên làm ra, thể hiện ở xuất hiện tràn lan các trang mạng xã hội đăng tải cho thuê người yêu với những lời giới thiệu có cánh. Các cô gái được tuyển ai cũng ăn nói dịu dàng, dễ thương, rất phù hợp cho việc tiếp khách hàng hoặc thuê làm người yêu đi chơi, ra mắt gia đình hay bạn bè.

Chỉ cần gõ từ khóa trên Google “dịch vụ thuê tuyển người yêu đi chơi Trung thu” bạn sẽ dễ dàng tìm thấy hơn 2 triệu kết quả, cùng với đó là những yêu cầu của cả người cần tuyển người yêu và thông tin của người cung cấp loại dịch vụ này.

Dịch vụ thuê người yêu chơi Trung thu giá cao vẫn hút khách
Một trang Facebook với gần 15.000 thành viên chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê người yêu.

Để dịch vụ của mình thêm phần hấp dẫn, những người quản lý còn đăng kèm hình ảnh bắt mắt của các hot girl, cô gái đẹp trên mạng, để minh hoạ cho lời mời chào dịch vụ thuê người yêu.

Giá của loại dịch vụ đang hút khách này không hề rẻ. Trung bình, 1 lần thuê người yêu không quá 3 giờ có giá khoảng 1.000.000-1.500.000 đồng, nếu đi thêm 1-2 giờ nữa thì tính thêm 1 triệu đồng. Cũng có những trang cho thuê người yêu cả ngày với giá cắt cổ hơn là từ 100-200 USD.

Tuy nhiên, dịch vụ này vấp phải nhiều ý kiến phản hồi tiêu cực từ dư luận, đặc biệt là giới trẻ đề cao tình cảm chân thật.

Thành viên có nickname M.K bức xúc: “Tình yêu giờ cũng bị thương mại hóa đến mức này, chỉ đáng giá vài triệu thôi sao? Nếu thực sự muốn có người yêu thì hãy tự tìm một nửa phù hợp cho mình, dành tình cảm chân thành cho người ta rồi tha hồ hẹn hò, đi chơi”.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại