Con trai: “Con lấy chồng, mẹ cho con gì mẹ?”

Công Tuấn |

Xuất hiện trong clip dài 91 giây là hình ảnh một chàng trai ngồi nói chuyện với người mẹ của mình. Cuộc đối thoại của họ khiến người xem thích thú.

Chỉ vừa mới xuất hiện trên mạng xã hội, nhưng cuộc đối thoại thú vị và dễ thương giữa hai mẹ con trong đoạn clip đã làm xiêu lòng người xem.

Trước câu hỏi “con lấy chồng, mẹ cho con gì mẹ?” của chàng trai, bà mẹ nhanh chóng đáp trả rất hài hước: “đập mày bằng dao phay”.

Bà cũng liên tục hứa với con trai, nếu lấy vợ sẽ cho tiền, cho vàng. Tuy nhiên, chàng trai cũng khá hóm hỉnh khi liên tục đặt vấn đề cưới chồng với bà mẹ.

Thậm chí, người mẹ còn khẳng định: “Nếu thằng khùng đó mà đem vàng đến cưới mày, tao gả luôn, nhưng tao không cho mày đồng xu nào”

Không chỉ hứa cho vàng nếu con trai cưới vợ, bà còn liên tục “đe dọa” con bằng những lời mắng mỏ rất chân chất nhưng hài hước khiến người xem không nhịn được cười.

 

"Con lấy chồng mẹ cho con gì mẹ?”

Sau khi xem đoạn clip, rất nhiều dân mạng đã để lại lời bình luận, thành viên Trương Vy chia sẻ: “Bà mẹ nhìn ra kiểu dân quê, cách nói chuyện tuy có thô một chút nhưng cách cư xử rất hiện đại.

Rõ ràng bà chấp nhận nếu con bà Gay. Nói chuyện, mắng mỏ thế thôi chứ tay bà vẫn quàng qua vai thằng con”.

Trong khi đó, thành viên Trần Hải Đăng lại cho rằng: “Nhưng trong lời nói bà vẫn muốn con mình lấy vợ.

Bằng chứng là bà bảo nó lấy vợ đi bà cho nhẫn hột xoàn với vài cây vàng. Chứng tỏ bà chấp nhận giới tính của con mình nhưng trong lòng bà vẫn muốn nó là một người con trai bình thường”.


Hình ảnh hai mẹ con - nhân vật chính trong clip gây sốt.

Hình ảnh hai mẹ con - nhân vật chính trong clip gây sốt.

Liên lạc với nhân vật chính trong clip, được biết anh chàng này có tên là Ngô Thanh Long (SN 1996, Cần Thơ), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Thú Y - ĐH Cần Thơ.

Long biết phát hiện mình thuộc giới tính thứ 3 từ năm lớp 9, tuy nhiên, thời điểm đó, cậu vẫn còn mơ hồ về khái niệm này. Đến năm lớp 11, Long quyết định thưa chuyện với gia đình.

“Lúc đó, mẹ biết mình đang quen một người. Mẹ bắt cả hai chia tay bằng được, rồi bắt mình tìm bạn gái. Mẹ dùng tình cảm, nước mắt để nói chuyện với mình chứ chưa bao giờ đánh hay nói nặng mình lời nào.

Mẹ nói mình mới lớn nên ngộ nhận. Còn về phía mình, bản thân cũng thuyết phục bằng phương án mưa dầm thấm lâu”.

“Con sống với ba mẹ có thể là 20 - 30 năm nữa, nhưng còn người con lấy sống với con cả đời. Con không hạnh phúc, con không vui, mẹ vui không?”, Long tâm sự.

Khi Long chắc chắn về những quyết định của mình, mẹ cậu cũng dần dần ủng hộ, nhưng vẫn khá sốc: “Mẹ có một mình con, con như vậy thì mẹ chịu thôi chứ mẹ biết sao giờ".

Vì thương con hết mực nên chấp nhận con mình là Gay, nhưng mẹ Long vẫn nuôi hi vọng ngày nào đó, Long sẽ lấy vợ.

“Có lúc mẹ bảo, nhìn người ta làm đám cưới, người ta làm bà nội kìa, không biết khi nào tao mới được. Rồi mẹ lại tự nói, chắc không được rồi. Nhiều khi ước mơ chỉ là mơ ước”, Long xúc động khi nói về mẹ.

“Mẹ mình bảo quen ai, dẫn về cho mẹ xem. Hoặc hẹn ra quán uống nước, mẹ coi được hay không.

Mẹ cũng dặn, đợi khi nào mình ra trường thì mẹ với mình sẽ đến trại mồ côi xin về 1 đứa bé gái và 1 đứa bé trai cho mình nhận con nuôi, cho mẹ được làm bà nội”, Long chia sẻ thêm.


Anh chàng Ngô Thanh Long.

Anh chàng Ngô Thanh Long.

Hiện tại, Long đang có một cuộc sống thoải mái và hạnh phúc, khi được gia đình chấp nhận, bạn bè ủng hộ giới tính thật của mình.

Long cũng cho biết, anh chàng rất xúc động trước những động viên, sự thương yêu của mẹ mình và tự hào vì có một người mẹ như vậy.


Hình ảnh Thanh Long giả gái.

Hình ảnh Thanh Long giả gái.

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại