Cô gái mặc bikini tạo dáng giữa vườn đào gây tranh cãi

Quân Anh |

Dù mới được đăng tải cách đây không lâu, nhưng những bức ảnh một thiếu nữ mặc bikini giữa vườn đào đã hút rất nhiều sự quan tâm và tranh luận từ người xem.

Ngày nay, việc các thiếu nữ diện bikini tạo dáng chụp ảnh đã trở thành trào lưu khá phổ biến và chẳng lấy gì làm lạ. Tuy nhiên điều đó chỉ được xem là bình thường nếu các cô gái biết lựa chọn khung cảnh cũng như hoàn cảnh phù hợp.

Còn trường hợp của cô gái dưới đây lại đi ngược với điều bình thường ấy và tất nhiên nó đã tạo nên những luồng tranh luận trái chiều trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Có người thích thú với sự mới lạ, táo bạo này nhưng cũng có những người lên tiếng chỉ trích, phản đối.

Nhân vật chính trong loạt ảnh gây tranh cãi này tỏ ra cực tự tin, thoải mái khi diện bikini giữa mùa đông và tạo dáng trong vườn đào - nơi đa số các cô gái khác đều lựa chọn trang phục áo dài để chụp cùng.

"Mặc bikini chụp ảnh giữa vườn đào trong cái thời tiết này quả là can đảm. Tuy nhiên vườn đào không phải là nơi dành cho các cô gái khoe da thịt lộ liễu như thế", Mai Hương bình luận.

"Không phải cái gì mới lạ cũng đẹp, cũng được ủng hộ. Cô gái đã làm hỏng vẻ đẹp của vườn đào", thành viên Tuấn Linh bình luận.


Hình ảnh thiếu nữ mặc bikini tạo dáng giữa vườn đào gây nhiều tranh luận trái chiều.

Hình ảnh thiếu nữ mặc bikini tạo dáng giữa vườn đào gây nhiều tranh luận trái chiều.

Còn nhớ cách đây không lâu, hot girl Tô Tường Vy cũng trở thành tâm điểm "mổ xẻ" của dư luận khi diện bikin tạo dáng giữa đầm sen hồ Tây.

Những hình ảnh mát mẻ của cô nàng hot girl Hà thành này đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ phía người xem.


Hot girl Tô Tường Vy từng gây xôn xao với bộ ảnh bikini chụp ở đầm sen hồ Tây.

Hot girl Tô Tường Vy từng gây xôn xao với bộ ảnh bikini chụp ở đầm sen hồ Tây.

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại