Cô gái bất chấp nguy hiểm xăm hình kỳ lân ngậm kim quy kín cổ và ngực

Thúy Anh |

Bất chấp những nguy hiểm và rủi ro trong quá trình xăm hình, cô gái này đã quyết định xăm một hình khó lên vùng da mỏng và nhạy cảm của cơ thể.

Năm 2015 chứng kiến nhiều sự kiện nổi bật trong giới xăm hình cả nước, đặc biệt là chuyện giới nữ mạo hiểm xăm những hình xăm độc đáo lên những vị trí khá nhạy cảm trên cơ thể.

Đầu năm 2016, nữ thợ xăm đến từ Hà Nội - Trần Thị Đào (hay còn gọi là Đào Chile, sinh năm 1990) đã thực hiện hình xăm lớn với họa tiết kỳ lân ngậm kim quy kín cổ và ngực.

Đào Chile và những hình xăm bắt mắt trên cơ thể.
Đào Chile và những hình xăm bắt mắt trên cơ thể.
Cận cảnh hình xăm lỳ lân ngậm kim quy của Đào Chile.
Cận cảnh hình xăm lỳ lân ngậm kim quy của Đào Chile.

Hình xăm được thực hiện cách đây vài hôm khi Đào Chile có ý định sở hữu hình xăm 3D cho bộ sưu tập ‘trang sức’ trên người.

Họa tiết được chọn là hình kỳ lân ngậm kim quy với nhiều ý nghĩa về sự thịnh vượng và may mắn trong cuộc sống. Theo chia sẻ của Đào Chile thì đây là tác phẩm mới ra đời tại châu Mỹ và cô là người Việt đầu tiên sở hữu họa tiết này.

Hình xăm ở cổ được thực hiện trong 4 ngày. Vì không ủ tê nên khi hình xăm được hoàn thiện cũng là lúc Đào thấy đau, cô gái này đã bị sốt 2 ngày.

Hiện tại, Đào Chile rất hài lòng về hình xăm lớn có được, cô cẩn thận giữ gìn để hình xăm luôn đạt được sự hoàn mỹ như lúc ban đầu.

Clip ghi lại quá trình thực hiện hình xăm kỳ lân phiên bản 3D.

Vì đã chuẩn bị sẵn tâm lý và không phải là hình xăm đầu tiên nên họa tiết kỳ lân ngậm kim quy không gây nhiều đau đớn.

Trước đó, Đào Chile đã xăm kín lưng, kín tay trái, chân phải,… Niềm đam mê lớn với bộ môn nghệ thuật trên cơ thể người chưa cho phép Đào Chile dừng lại ở những hình xăm này. Dự định trong tương lai của Đào là sẽ xăm thêm nếu tìm được họa tiết ưng ý.

‘Với mình, những hình xăm như món trang sức đặc biệt. Xã hội bây giờ đã tân tiến và cởi mở hơn nên mình kì vọng xăm hình sẽ chiếm được tình cảm với những người lớn tuổi.

Khi mình kiếm tiền bằng sức lao động của bản thân, làm việc lương thiện để nuôi sống bản thân và gia đình thì không việc gì phải sợ người khác đánh giá cả’ - Đào Chile chia sẻ.

Trước Đào Chile, đã có 2 cô gái xăm hình ở cổ là Huỳnh Mai và Nabia. Đây cũng là những cô gái xăm được chú ý nhiều nhất trong năm qua .

Một số hình ảnh khác của Đào Chile cô gái sở hữu nhiều hình xăm trên cơ thể.

Ảnh, clip: NVCC

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại