Cô gái 9X bị fan Kpop đả kích vì tự xưng đẹp hơn SNSD

Tài Teen |

Trước đó, cô gái này cũng từng gây ồn ào khi lên trang cá nhân “công bố” việc mình từng phá thai 4 lần.

Sau vụ ầm ĩ lên mạng chia sẻ chuyện “ phá thai 4 lần”, cô gái có tên T.T.N (hiện là ca sĩ ở TP. Hồ Chí Minh) tiếp tục gây sóng gió khi liên tiếp đăng status khiêu khích fan Kpop trên trang cá nhân của mình.

Tại đây, cô đã có những phát ngôn khiến không chỉ fan Kpop mà những người yêu nhạc chân chính cảm thấy khó chịu, thậm chí là vô cùng giận dữ.

Cô gái 9X bị fan Kpop đả kích vì tự xưng đẹp hơn SNSD
Tuyên bố phá thai lần thứ tư với thái độ dửng dưng của cô gái này khiến nhiều người phẫn nộ.

Cô từng tự tin tuyên bố mình đẹp hơn Yoona, SNSD và cả nhóm T-ARA, đi kèm là những lời chú thích khiến các fan của những nhân vật này không thể im lặng.

Đi cùng với việc đăng tải status gây sốc, cô gái này còn chịu khó dành những bài phân tích để cho mọi người nhận ra rằng mình đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, sau khi bị fan Kpop đồng loạt ném đá, cô gái tự nhận là ca sỹ này đã xóa sạch dấu vết liên quan đến những ồn ào của mình.

Trên trang cá nhân, các fan Kpop vẫn đang đả kích dữ dội nữ ca sĩ trẻ với nhiều bình luận gay gắt, dưới các hình ảnh cô đăng tải là những lời châm biếm, chửi rủa.

Mới đây, cô cũng lên tiếng thanh minh tất cả chỉ là hiểu lầm và mình không hề có ý muốn dìm hàng các nhóm nhạc đình đám như T-ARA, SNSD.

Tại sao bạn không đi bằng con đường chân chính để nổi tiếng mà phải đi lên bằng cách này. Hết gây sốc bằng việc công khai phá thai 4 lần với thái độ háo hức, bạn lại tự tin nói rằng mình đẹp tự nhiên còn các sao Kpop là đẹp nhân tạo.

Hãy đi lên bằng sức lực của mình bạn ạ, không ai có thể tha thứ đâu” – một fan Kpop bình luận.

Trong khi đó, một bạn trẻ có nick-name D. Jea gay gắt: “Chị tự xem lại mình đi. Chị và ê-kip cố tình gây sốc để nổi tiếng mà không ngờ bị hiệu ứng ngược, bị người ta ném đá thấy vui chưa?”

Cô gái 9X bị fan Kpop đả kích vì tự xưng đẹp hơn SNSD
Cô gái 9X cố tình tạo scandal liên tiếp với phát ngôn và hình ảnh gây sốc

Khi liên lạc với cô gái này, chúng tôi được cô cho SĐT của người quản lý mình. Trả lời phóng viên, người quản lý tên An phân bua:

“Về cái ồn ào liên quan đến vụ phá thai là do quản lý cũ của Nhi cố tình làm chứ tôi không hề hay biết gì cả, Nhi nó cũng không biết gì đâu. Tất cả chỉ là hiểu lầm thôi.”

Nhưng anh này cũng thừa nhận: “Còn những phát ngôn liên quan đến sao Kpop là do An làm đó, An cố tình làm để gây chú ý với mọi người.

Vì sắp tới sẽ ra mắt sản phẩm liên quan đến chủ đề ảo tưởng sức mạnh.” Tuy vậy, khi kết thúc, người này cũng mong mọi người tha thứ và bỏ qua cho ca sĩ mình đang quản lý vì “thật sự chỉ là hiểu lầm thôi, Nhi nó chỉ đam mê ca hát thôi.”

Cô gái 9X bị fan Kpop đả kích vì tự xưng đẹp hơn SNSD
Những hình ảnh ngoài đời của cô gái tự xưng đánh bại Yoona, T-ARA về sắc đẹp.
Cô gái 9X bị fan Kpop đả kích vì tự xưng đẹp hơn SNSD

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại