Clip MC xe khách chém gió "đàn ông sợ vợ nhiều nhà giàu sang" gây sốt MXH

Hồng Minh |

Bằng chất giọng dân dã cùng lối dẫn chuyện chân chất, hài hước, tự nhiên, MC xe khách khiến các hành khách trên xe cười nghiêng ngả với những câu chuyện và bài học về cuộc sống vợ chồng đầy sâu sắc.

Bên cạnh các MC đám cưới với những màn thơ phú hài hước, dí dỏm thì mởi đây một clip cực chất của MC xe khách với lối nói chuyện rất có duyên đang khiến cộng đồng mạng thích thú.

Clip: Màn chém gió bá đạo của MC xe khách khiến hành khách cười nghiêng ngả - (Nguồn: Beatvn).

Trong đoạn clip dài hơn 4 phút, trên chuyến xe khách, một MC khiến mọi người vui vẻ và bật cười không ngừng với những câu thơ về cuộc sống vợ chồng.

Đặc biệt là những đoạn thơ, những câu nói dân dã nhưng lại vô cùng sâu sắc và chất lừ khiến các hành khách đều phải gật gù đồng tình như: "Sống thật khỏe, chết thật nhanh, ít của để dành, nhiều em thương nhớ", "Đối với vợ phải tuyệt đối trung thành, đối với bạn gái thì phải thân ái giúp đỡ" ...

MC xe khách với những câu chuyện dí dởm trong chuyến hành trình - (Ảnh cắt từ clip)
MC xe khách với những câu chuyện dí dởm trong chuyến hành trình - (Ảnh cắt từ clip)

Xen kẽ với những câu chuyện đùa là những chia sẻ sâu sắc về chính cuộc sống của MC: "Cuộc sống phải vô tư mới tươi trẻ được, cháu bây giờ một vợ hai con gái cứ lênh đênh mọi miền đất nước cũng thoải mái vô tư không vấn đề gì".

Hay những đúc kết thật bất ngờ: "Nhất vợ nhì giời, nghe vợ thì sống, chống vợ thì chỉ có chết, đàn ông sợ vợ thì muôn đời giàu sang"...

Ngay khi video được đăng tải, có hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận từ người xem. Rất nhiều lời tán thưởng, có cánh đã dành cho MC dí dỏm, hài hước này.

"Chú nói chuẩn quá, đúng là những kinh nghiệm để đời", "Chất quá, ngả mũ thán phục"... hàng loạt bình luận hào hứng của cư dân mạng trước đoạn clip bá đạo.

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại