Cặp sinh đôi nữ ở Hà Nội khiến nhiều người ghen tỵ

Hương Trà |

Sự thân thiết và gắn bó giữa cặp sinh đôi nữ này khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ và ghen tỵ.

Xuất hiện trong bộ ảnh cưới với ý tưởng lạ, cặp chị em sinh đôi Phạm Vân Trà và Phạm Vân Trang đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Xuất hiện trong bộ ảnh cưới với ý tưởng lạ, cặp chị em sinh đôi Phạm Vân Trà và Phạm Vân Trang đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng Việt.

Vân Trà và Vân Trang (SN 1990) và hiện đang làm kế toán cho một công ty ở Hà Nội. Ngoài ra 2 chị em xinh đẹp này còn hoạt động trong vũ đoàn Hera.

Vân Trà và Vân Trang (SN 1990) từng tốt nghiệp ĐH Công Đoàn và hiện đang làm kế toán cho một công ty ở Hà Nội. Ngoài ra, 2 chị em xinh đẹp này còn tham gia các hoạt động của vũ đoàn Hera.

Được biết, 2 chị em bắt đầu tập múa từ khi 5 tuổi, khi lên cấp 3 thì tập nhảy theo các clip trên mạng

Được biết, 2 chị em bắt đầu tập múa từ khi 5 tuổi và lên cấp 3 thì tập nhảy theo các clip trên mạng.

Nhân ngày sinh nhật lần thứ 24, cặp chị em sinh đôi này đã quyết định cùng thực hiện bộ ảnh Pijama này

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 24, cặp chị em sinh đôi này đã quyết định cùng thực hiện bộ ảnh Pijama. Được biết, cặp đôi chưa từng chụp chung bộ ảnh nào trước đó.

Tình cảm và sự gắn bó, thân thiết của cặp chị em Vân Trà và Vân Trang khiến nhiều người xung quanh ghen tị.

Có nhiều bạn đã nói ước gì có một người anh chị em sinh đôi như chúng mình, cô em gái Vân Trà hào hứng chia sẻ.

Tình cảm và sự gắn bó, thân thiết của cặp chị em Vân Trà và Vân Trang khiến nhiều người xung quanh ghen tỵ.

"Có nhiều bạn đã nói ước gì có một người chị em sinh đôi như chúng mình", Vân Trà hào hứng chia sẻ.

Theo Vân Trà chia sẻ, thì chị gái cô - Vân Trang là người rất quan tâm, chăm sóc và yêu thương cô. Cứ mối lần ốm là Trà lại làm nũng với chị gái.

Chị gái rất thương mình. Nhớ có lần, mình bị ốm, gia đình ở quê có việc, chị và bố phài về trước còn mình ở lại với mẹ. Thương mình ốm, chị đã khóc rất nhiều.

Theo Vân Trà chia sẻ, thì chị gái cô - Vân Trang là người rất quan tâm, chăm sóc và yêu thương cô. Cứ mỗi lần ốm là Trà lại làm nũng với chị gái.

'Chị gái rất thương mình. Nhớ có lần, mình bị ốm, gia đình ở quê có việc, chị và bố phải về trước còn mình ở lại với mẹ. Thương mình ốm mà không thể ở bên cạnh, chị đã khóc rất nhiều."

Tuy gắn bó và thân thiết là vậy, nhưng 2 cô gái xinh đẹp này cũng có nhiều điểm rất khác biệt

Tuy gắn bó và thân thiết là vậy, nhưng 2 cô gái xinh đẹp này cũng có nhiều điểm rất khác biệt. Nếu cô em Vân Trà là cô gái có cá tính mạnh mẽ, có chút "ngông" thì cô chị Vân Trang lại là một cô gái dịu dàng, nữ tính.

Nếu cô em Vân Trà là cô gái có cá tính mạnh mẽ

"Phong cách hàng ngày cũng thể hiện được phần nào tính cách của 2 chị em. Chị gái mình rất chú trọng vẻ ngoài khi ra đường, còn mình thì đặt sự tiện ích, thoải mái lên đầu", Vân Trà tâm sự.

Trà còn cho biết, hồi nhỏ 2 chị em hay bị người xung quanh nhầm lẫn. Thế nhưng càng lớn, 2 chị em đều có cá tính và nét khác biệt dễ nhận

Trong cuộc sống hàng ngày, Trà và Trang cũng thường hay bất đồng quan điểm, thế nhưng cả 2 chưa bao giờ giận đối phương quá lâu.

Trà còn cho biết, hồi nhỏ 2 chị em hay bị người xung quanh nhầm lẫn. Thế nhưng càng lớn, 2 chị em đều có cá tính và nét khác biệt dễ nhận

Trà còn cho biết, hồi nhỏ 2 chị em hay bị người xung quanh nhầm lẫn. Thế nhưng càng lớn, 2 chị em đều có cá tính và nét khác biệt dễ nhận. "Khi giới thiệu, nhiều người còn không tin chúng mình là chị em sinh đôi", Trà cho biết.

 Ảnh: Nguyễn Việt Linh

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại