Bộ ảnh cưới "không lễ phục" của cặp đôi mê phượt

Thùy Trang |

Dù không diện những bộ lễ phục lộng lẫy, nhưng bộ ảnh cưới bình dị của cặp đôi yêu thích phượt này vẫn thu hút được sự chú ý của người xem.

Đến với nhau cũng một phần nhờ những sở thích chung: thích du lịch bụi, chụp ảnh, thích chơi xe, chú rể Minh Ngọc (SN 1987) và cô dâu Huyền Trang (SN 1991) đã cùng ghi dấu kỉ niệm tình yêu bằng những tấm hình đi phượt xuyên Việt.

Bộ ảnh cưới “Những cung đường hạnh phúc” cũng là một “đứa con tinh thần” ra đời trong chuyến đi Hà Giang, Mộc Châu của đôi bạn trẻ.

Chú rể đã dành cho cô dâu 9x xinh đẹp một sự lãng mạn bất ngờ.

Chú rể đã dành cho cô dâu 9x xinh đẹp một sự lãng mạn bất ngờ.

Tuy nhiên, với cô dâu Huyền Trang, cụm từ “album ảnh cưới” chỉ chính thức được gọi tên sau khi Minh Ngọc đưa nhẫn cầu hôn giữa cánh đồng hoa tam giác mạch, trong sự ngạc nhiên và hạnh phúc vỡ òa của “nữ chính”.

Huyền Trang chia sẻ: “Lúc đi Hà Giang, mình không nghĩ chụp ảnh cưới đâu mà chỉ coi đó là bộ ảnh đôi thôi. Bởi tầm tháng 10 năm ngoái, lúc chụp bộ ảnh này, mình còn chưa nghĩ sẽ lấy chồng đâu.

Đùng một cái anh ấy đưa nhẫn cầu hôn giữa cánh đồng hoa tam giác mạch làm mặt mình… đần ra cơ. Vì yêu quá nên mình bất chấp hết nhận lời thôi.”

Minh Ngọc cũng chia sẻ thêm, ngay từ khi bắt đầu yêu nhau, cả 2 phát hiện ra họ có rất nhiều điểm chung: chung ngày sinh, chung rất nhiều sở thích lạ…, nên cặp đôi đã có ý tưởng chụp ảnh cưới trên các cung đường phượt.

Bộ ảnh này là do chú rể Minh Ngọc “ủ mưu” với người bạn đi cùng chụp cho thật sống động, thật gần gũi với thiên nhiên để có thể sử dụng làm ảnh cưới ngay sau khi…Huyền Trang đồng ý lời cầu hôn của anh.

“Dù có ý định chụp ảnh đi phượt làm ảnh cưới từ rất lâu nhưng trời không thương (cười), vì mỗi lần đi phượt đều mưa to gió lớn nên mình không mặc được váy cô dâu.

Có lẽ để thành công mĩ mãn, anh ấy đã “cải chính” thành chụp ảnh đôi để khỏi bị thời tiết làm khó.”, Huyền Trang tâm sự.

Qua từng cây cầu, từng cánh đồng hòa nhịp với thiên nhiên, cặp đôi Minh Ngọc và Huyền Trang đã “xõa” hết mình với những cảm xúc yêu thương, từng cái nắm tay, cử chỉ đáng yêu mà cả hai thường thực hiện.

Huyền Trang hào hứng tâm sự, dù chưa được mặc chiếc váy cô dâu theo đúng dự định ban đầu, nhưng cô bạn vẫn cảm thấy rất hạnh phúc và ưng ý với sự lãng mạn bất ngờ “ông xã” dành cho mình.

Được biết, cặp đôi sẽ chính thức tổ chức hôn lễ vào tháng 4 tới đây.

Cùng ngắm bộ ảnh cưới của cặp đôi mê phượt này:

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại