9x tên lạ đẹp hút hồn trong hình ảnh cô dâu tương lai

Thùy Trang |

Mỗi người con gái đều trở nên xinh đẹp trong bộ váy cưới tinh khôi. Cô gái xinh đẹp Lê Song Ngân (SN 1993) đã thử cảm giác hạnh phúc đó qua bộ ảnh “Ngày mai, em sẽ là cô dâu”.

Hiện là sinh viên năm cuối khoa Bảo hộ lao động, ĐH Công Đoàn, Lê Song Ngân (1993, Hà Nội) được nhiều người biết đến không chỉ bởi cái tên lạ mà còn bởi ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu.

Là một cô nàng xinh đẹp, cá tính, Song Ngân luôn quan niệm: “Người con gái sẽ trở nên rạng rỡ lạ thường khi khoác trên mình bộ váy cưới, dù chỉ là một lần trong đời.”

Từ ý tưởng ấy, cô bạn đã táo bạo thực hiện bộ ảnh “Ngày mai, em sẽ là cô dâu” để trải nghiệm cảm giác của một cô dâu tương lai xinh đẹp mặn mà trong bộ váy cưới trắng tinh khôi.

Hình ảnh Song Ngân trong bộ ảnh "Ngày mai em sẽ là cô dâu".

Hình ảnh Song Ngân trong bộ ảnh "Ngày mai em sẽ là cô dâu".

Bộ ảnh “Ngày mai, em sẽ là cô dâu” chụp tại bãi đá sông Hồng cũng là ý tưởng được Song Ngân thực hiện để tham gia bán kết cuộc thi Miss HaNoi Photo Model.

Chia sẻ về quá trình thực hiện bộ ảnh, 9X hào hứng cho biết: “Bạn thấy cô dâu bị vồ ếch bao giờ chưa ?

Chắc có lẽ do chưa quen với chiếc váy quá dài và bó nên Ngân bị vồ ếch mất 2 lần. Mình đã phải rất cố gắng trong những cảnh ngồi ở mỏm đá hay bãi cát làm sao cho tự nhiên nhất. Rất may là kết quả cũng không quá tệ."

Cô bạn xinh đẹp này cũng chia sẻ về “hôn lễ trong mơ” đầy lãng mạn: “Ngân ước mơ được tổ chức một đám cưới ngoài bãi biển, có nến, rượu vang, hoa hồng và cả tiếng sóng biển.

Nhưng vì Ngân cũng chưa có dự định kết hôn trong thời gian sắp tới nên đây mới chỉ là mong muốn sau này của Ngân thôi chứ chưa đi vào kế hoạch.”

Hiện tại, Song Ngân đang tập trung vào việc hoàn thành đồ án tốt nghiệp, chuẩn bị hành trang vững vàng để trở thành một nữ kỹ sư bảo hộ lao động trong tương lai.

Cô bạn cũng chia sẻ, sẽ lưu giữ bộ ảnh “Ngày mai, em sẽ là cô dâu” như một trải nghiệm tuyệt vời của giai đoạn “tiền hôn nhân”, để khỏi “bỡ ngỡ” khi chính thức khoác trên mình bộ váy cưới.

Cùng ngắm bộ ảnh của nữ sinh Công Đoàn này:

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại