4 cô gái gặp nhiều rắc rối, hiểu lầm vì ngoại hình nổi bật

Quân Anh |

Những cô gái này gặp không ít rắc rối, phiền toái vì sở hữu ngoại hình nổi bật và khác lạ.

9x Hải Phòng bị nhầm là con lai vì sở hữu mái tóc vàng tự nhiên

Nhân vật chính trong câu chuyện này là Nguyễn Huyền Dương (SN 1997, Hải Phòng). Trong suốt những năm tháng đến trường, Dương luôn là cô gái nổi bật và gây nhiều sự chú ý khi sở hữu mái tóc vàng tự nhiên mà ít người có.

Không chỉ mái tóc vàng mà gương mặt xinh đẹp, làn da trắng mịn cùng chiếc mũi cao cũng là điều khiến nhiều người hiểu lầm cô là con lai.

Cô gái bị hiểu nhầm là con lai vì sở hữu mái tóc vàng tự nhiên.

Tuy nhiên mái tóc vàng cũng đồng thời là nguồn gây không ít phiền toái đến với cô gái trẻ đến từ Hải Phòng này.

Dương từng bị cô hiệu trưởng cùng các giáo viên khác để ý nhiều lần và tỏ ra không mấy thiện cảm vì nghĩ cô hư hỏng, nhuộm tóc trái với quy định của nhà trường.

Cô gái bị nhầm là người chuyển giới vì giống Hương Giang Idol

Bùi Lan Anh (Sn 1993) thường xuyên gặp không ít phiền toái vì những lời hỏi thăm từ người đi đường khi cho rằng cô là Hương Giang Idol, hay nhiều người còn nghĩ cô là người chuyển giới mới ở Thái về.

Thời gian đầu khi vướng vào những hiểu lầm từ trên trời rơi xuống, Lan Anh tỏ ra khá khó chịu, lâu dần cô cho rằng sự quan tâm, chú ý của mọi người cũng là điều đáng hãnh diện.

Cô giáo bị nhầm là nữ Công an vì ảnh lịch

Vì những bức ảnh chụp trong trang phục Công an được chia sẻ trên mạng, cô gái Nguyễn Ly Ly (Sn 1988) bị nhiều người hiểu lầm là nữ Công An.

Tuy nhiên, Ly Ly hiện nay đang là cô giáo dạy thanh nhạc cho một trường tiểu hoc ở Hà Hội. Thời còn là sinh viên, Ly đã từng tham gia các cuộc thi tài sắc dành cho nữ sinh và đạt các danh hiệu: Á khôi Đại học Sư Phạm Hà Nội 2010, top 10 Hoa Khôi sinh viên HN.

Ly Ly bị nhầm là nữ Công an.

Những hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp của cô giáo sinh năm 1988.

Nữ sinh bị hiểu nhầm là PTTM vì gương mặt xinh đẹp

Với gương mặt xinh đẹp khác lạ, nước da trắng ngần, cô gái Nguyễn Mai Phương (Sn 1995, Hải Phòng) bị không ít người hiểu lầm là con lai.

Được biết, hiện Mai Phương đã nam tiến để đi theo con đường nghệ thuật, cô cũng là gương mặt khá nổi trong giới trẻ khi xuất hiện trong nhiều bộ ảnh thời trang.

Bên cạnh đó, để kiếm thêm thu nhập, Mai Phương còn kinh doanh quần áo thời trang.

Những hình ảnh xinh đẹp của 9x đến từ Hải Phòng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại