Cư dân mạng thích thú cặp đôi bán hàng livestream lên kịch bản như đóng phim điện ảnh giúp liên tục chốt đơn

HTP |

Dân mạng đang lan truyền nhau video bán hàng 'đặc biệt' của cặp đôi này.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của TikTok, tính năng livestream ở nền tảng này cũng nở rộ. Thực tế cho thấy, không chỉ TikTok mà Facebook, YouTube, Instagram hay các nền tảng MXH khác đều có tính năng phát trực tiếp. Và thậm chí, tính năng này đã ra đời từ khá lâu và trở nên quen thuộc với đại đa số người dùng mạng.

Và thực sự kiếm tiền bán hàng trên livestream TikTok đang được nhiều người áp dụng. Mới đây, trên TikTok xuất hiện video của một cặp đôi livestream bán hàng thu hút đông đảo người xem.

Cặp đôi livestream thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cụ thể, một người phụ nữ ăn mặc xinh đẹp, có vẻ vừa khóc xong đứng trước cầm sản phẩm bán, còn người đàn ông đứng sau thì mặt khá khó chịu. Người phụ nữ cho biết: "... Hôm nay tiền bạc với em không quan trọng nữa, em chỉ muốn đổi lại sự ủng hộ của cả nhà mình thôi. Người đàn ông này, ông chỉ biết đem tiền về thôi, chứ có quan tâm ai đâu. Tôi sẽ chứng minh cho ông coi không chỉ đàn ông mới biết kiếm tiền đâu".

 Cặp đôi vừa livstream, vừa diễn, vừa bán hàng khiến nhiều người vô cùng thích thú. Thậm chí, nhiều người còn khen ngợi khả năng diễn của cả hai vô cùng chân thật. Chính trong cách diễn đầy chất "drama" như vậy mà khiến người xem chú ý và chốt đơn liên tục.

Dù chỉ là một video đăng lại một đoạn ngắn livestream bán hàng nhưng thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người để lại bình luận:

- Livestream bán hàng càng lúc càng cuốn vậy.

- Giải trí thực sự, vừa xem phim Hàn, vừa săn sale... quá là tiện luôn.

- Cặp này diễn đỉnh hơn mấy diễn viên hài nữa, coi live có chút mà cười muốn nội thương.

- Bao năm lướt tiktok... lần đầu trải nghiệm bầu không khí Bình Dương rõ như này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại