Cty đại gia Trịnh Văn Quyết mở rộng hoạt động trong 63 ngành nghề

Pha Lê |

Mới đây, Tập đoàn FLC do ông Trịnh Văn Quyết làm Chủ tịch HĐQT đã có nghị quyết về việc bổ sung ngành nghề kinh doanh.

Ngày 4/10, Tập đoàn FLC do đại gia giàu thứ 2 trên sàn chứng khoán Việt, ông Trịnh Văn Quyết làm Chủ tịch HĐQT đã có nghị quyết về việc sửa đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh, sửa đổi Điều lệ của Công ty và ủy quyền cho Hội đồng quản trị thực hiện các công việc liên quan.

Cty đại gia Trịnh Văn Quyết mở rộng hoạt động trong 63 ngành nghề - Ảnh 1.

Ông Trịnh Văn Quyết

Theo đó, FLC bổ sung thêm 63 ngành nghề kinh doanh vào hệ thống ngành nghề kinh doanh của công ty. Trong đó có các lĩnh vực liên quan đến nông nghiệp, buôn bán các sản phẩm nông nghiệp, vận tải hành khách, y tế, các hoạt động vui chơi giải trí...

Đối với mã ngành 5510 được điều chỉnh thành Dịch vụ lưa trú ngắn ngày (dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ, nhà khác, biệt thự hoặc căn hộ kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn ngay), đồng thời sửa đổi điều 3 trong điều lệ công ty cho phù hợp với những thay đổi trên.

Trước đó, doanh nghiệp này đã xin ý kiến cổ đông về các vấn đề nêu trên. Kết quả cho thấy, tỷ lệ biểu quyết tán thành các vấn đề được trình lên đạt 52,06% trên tổng số cổ phần có quyền biểu quyết.

Cty đại gia Trịnh Văn Quyết mở rộng hoạt động trong 63 ngành nghề - Ảnh 2.

Một số ngành nghề kinh doanh vừa được FLC bổ sung

FLC là một trong những tập đoàn bất động sản lớn của Việt Nam, đang nắm trong tay hàng chục dự án BĐS lớn, nhỏ khắp cả nước.

Ngoài việc đầu tư cho các dự án chung cư, nhà cao tầng, khu nghỉ dưỡng, FLC còn được biết đến là nhà phát triển nhiều khu công nghiệp lớn, đáng chú ý như KCN FLC Hoàng Long (Thanh Hoá), KCN Tam Dương II Vĩnh Phúc...

Tổng mức đầu tư bất động sản của FLC hiện được Savills định giá trên 3 tỷ USD. Trong khi đó, số nợ ngân hàng, theo các báo cáo tài chính đã kiểm toán, chỉ có vỏn vẹn hơn 2.000 tỷ đồng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại