CSGT tóm gọn đối tượng mang theo heroin bỏ chạy

Hoàng Hải |

Mang theo heroin, phát hiện tổ công tác Y3/141 trước mặt, nam thanh niên liền vứt xe máy bỏ chạy nhưng bị tóm gọn ngay sau đó.

Vào đầu giờ chiều nay (16/10), tổ công tác Y3/141 do Thượng tá Chu Văn Sỹ (Đội phó đội CSGT số 3, Công an TP. Hà Nội) được phân công cắm chốt, làm nhiệm vụ tại ngã tư Trung Kính – Dương Đình Nghệ (quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội).

Đến khoảng 14h chiều cùng ngày, trong lúc tổ công tác đang làm nhiệm vụ thì phát hiện một nam thanh niên mặc áo phông màu nâu, quần bò cộc màu xanh điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda mang BKS 29D1: 458.82 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra.

Tuy nhiên, khi vừa thấy tổ công tác ra tín hiệu dừng xe, nam thanh niên điều khiển xe máy liền vứt xe rồi bỏ chạy.

CSGT tóm gọn đối tượng mang theo heroin bỏ chạy - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Văn Trung tại chốt của tổ công tác Y3/141.

CSGT tóm gọn đối tượng mang theo heroin bỏ chạy - Ảnh 2.

Số tang vật mà tổ công tác thu giữ được trên người Trung.

Ngay lập tức Thượng tá Chu Văn Sỹ chỉ huy các cán bộ, chiến sỹ trong tổ công tác chặn bắt đối tượng nghi vấn.

Nhanh như cắt, các chiến sỹ hình sự hóa trang cùng với CSCĐ, CSGT lao theo truy đuổi. Khi nam thanh niên này bỏ chạy ra đến khu vực giải phân cách trồng hoa giữa đường Trung Kính (phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy) thì bị tổ công tác tóm gọn.

CSGT tóm gọn đối tượng mang theo heroin bỏ chạy - Ảnh 3.

Chiếc xe máy mà Trung điều khiển.

Qua kiểm tra nhanh tại chố, tổ công tác phát hiện bên trong người đối tượng có một túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

Tại chốt, đối tượng này khai nhận tên là Nguyễn Văn Trung (SN 1984, quê ở huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) đã có 2 tiền án. Còn vật thể màu trắng được để trong túi nilon, Trung khai nhận là heroin mua về để sử dụng.

Sau khi tiến hành khai thác, niêm phong tang vật bước đầu, tổ công tác đã bàn giao đối tượng cho Công an phường Yên Hòa tiếp tục điều tra, xử lý.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại