CSGT sẽ 'xử' nặng hành vi gây rối sau trận Việt Nam – Jordar

Ngô Bình |

Để đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự, lực lượng CSGT TPHCM sẽ tổ chức chốt chặn, xử lý nghiêm những hành vi quá khích như đua xe, nẹt pô…

Chiều 20/1, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08), công an TPHCM cho biết, đã lên phương án đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trên các khu vực tập trung đông người xem trận đấu giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam với đội tuyển Jordan .

Bên cạnh đó, lực lượng CSGT cũng đảm bảo quân số để sẵn sàng xử lý những tình huống khẩn cấp. Đặc biệt, nếu Việt Nam thắng Jordan trong trận đấu vào tối nay, nhiều khả năng người dân sẽ xuống đường ăn mừng nên việc đảm bảo an toàn giao thông được đặt lên hàng đầu.

Ngoài việc đảm bảo an toàn giao thông cho người hâm mộ xem bóng đá, lực lượng CSGT cũng sẽ tổ chức chốt chặn, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật như đua xe, lạng lách đánh võng chở người quá quy định…

CSGT sẽ xử nặng hành vi gây rối sau trận Việt Nam – Jordar - Ảnh 1.

Lực lượng CSGT sẽ xử lý nghiêm các hành vi quá khích sau trận Việt Nam - Jordan tối nay.

Lực lượng CSGT cũng phối hợp với các lực lượng khác như công an phường, CSCĐ, CSHS để đảm bảo an ninh trật tự tại các địa bàn trọng điểm như quận 1,3,5.

Theo đại diện Phòng PC08, rút kinh nghiệm trong những trận đấu ở giải AF Cup, CSGT nhận thấy trong quá trình tham gia cổ vũ, nhiều người dân đã có các hành vi gây mất ATGT.

Cụ thể như khi đoàn phương tiện đang tham gia cổ vũ thì bất ngờ dừng lại trên đường gây nguy hiểm cho người đi sau, làm ùn tắc giao thông, đốt pháo sáng, chở người quá quy định.... Vì vậy, trong đêm nay, lực lượng CSGT sẽ tập trung xử lý những hành vi gây náo loạn đường phố.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại