Crush nam thần lớp học tiếng Anh, cô gái quyết tâm tỏ tình bằng điểm bài thi Toeic và cái kết bất ngờ

FOLK |

Không nghi ngờ gì nữa, crush chính là độc lực để bạn "vượt lên chính mình" đấy. Dân mạng luôn ủng hộ hai tay hai chân với những câu chuyện tình yêu cùng nhau tiến bộ thế này!

Chắc hẳn ai cũng có cho mình một người để yêu thầm nhớ trộm, nhưng crush mãi mãi sẽ chỉ là crush nếu như bạn không tiến tới và hành động.

Có crush là có thêm động lực, crush chỉ cần nói một câu thôi là chúng ta có ngay được một cái quyết tâm to đùng đoàng, có thể “đào sông lấp bể”, lên rừng xuống biển, làm được nhiều chuyện không tưởng.

Câu chuyện được đăng lên NEU Confessions khiến cho dân tình lại một phen bất ngờ về tác dụng của việc crush ai đó.

Chủ thớt là nữ, cô bạn tham gia một lớp học Toeic và ngồi ngay cạnh là một anh chàng đẹp trai, cao to, body đẹp, lại nói chuyện duyên dáng, cởi mở. Sau nhiều phen "thả thính" không thành, cô bạn liền tỏ tình trực tiếp luôn.

Thế nhưng, chàng trai kia đã từ chối thẳng thừng và đưa ra một lời hứa hẹn, nếu cô bạn đạt 900 điểm Toeic thì sẽ thử yêu nhau xem sao. Như có thêm động lực, cô nàng ngày đêm cắm cúi vào học hành, và cái kết như mơ đã đến...

Crush nam thần lớp học tiếng Anh, cô gái quyết tâm tỏ tình bằng điểm bài thi Toeic và cái kết bất ngờ - Ảnh 1.

Tâm sự nhờ crush đạt 900 điểm Toeic hút hơn 10k like trên NEU.

Cô gái kể câu chuyện của mình chi tiết như sau: “Chuyện là như này, đợt vừa rồi mình có theo học lớp ôn thi Toeic (mục tiêu là 850-900 điểm) mà học thì ít còn đi ngắm trai thì nhiều vì ở lớp có 1 anh hơn 2 tuổi, ngồi ngay bên cạnh mà đẹp trai lắm luôn.

Anh là cựu sinh viên trường mình, khoá K53, hiện tại đang vừa làm vừa đi học, sắp tới tính đi học cao học tiếp, mình biết vì có nói chuyện với anh đôi lần, anh em cùng trường lại cùng học còn ngồi gần nhau nữa mà.

Mà lúc mới đi học nghĩ kiểu là: "Ừm ông này đẹp trai, cao to người gym gủng thế này chắc chẳng đến lượt mình, nghe đâu công việc cũng ổn nữa, thôi thôi chỉ nên nói chuyện xã giao thôi." nhưng càng nói chuyện càng thấy anh ấy cởi mở, mà điều tuyệt vời nhất được nghe là:

- Anh làm gì đã có người yêu. Anh suốt ngày đi làm rồi đi học, đi tập, thời gian rảnh ra thì anh nghỉ ngơi với đi chơi với lũ bạn, mà cũng có thời gian rảnh đâu, sau này em như anh thì em sẽ hiểu thôi mà.

Xin nhắc lại là TUYỆT VỜI. Mỗi tội là “thả thính” cả 2, 3 buổi mà anh ấy không cắn, chắc mình ** quá. Lần thì bảo là em chưa có người yêu, anh chỉ ngồi cười. Lần thì rủ đi chơi thì anh bảo anh bận.

Có một lần giả đò ko có xe về, may mà anh đưa về rồi anh phát hiện ra là chỗ trọ mình tiện đường anh ấy về và đi học.

Từ ấy có đôi lần nhờ anh ấy đưa đi được, may, thi thoảng 2 anh em có đi ăn trước khi học và có bữa thì về rồi ăn.

Dần dần lửa lâu ngày gần rơm cũng bén, mình nghiện anh ấy quá mới liều vì cũng nghĩ: "Ổng không thích mình thì cứ đưa đón mình với đi ăn với mình làm gì không biết?".

Crush nam thần lớp học tiếng Anh, cô gái quyết tâm tỏ tình bằng điểm bài thi Toeic và cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ

- Hay là anh làm người yêu em đi.

- Thôi anh bận lắm.

Chả hiểu sao ạ, 1 giây mà đã trả lời luôn.

- Thế có cơ hội nào cho em làm bạn gái anh không?

Anh ấy nghĩ 1 lúc xong lại cười, cái nụ cười quen thuộc như cái hôm mình nói "Em cũng chưa có người yêu này"...

- À như này đi, nếu em đạt được tròn 900 điểm Toeic sau đợt thi sắp tới thì thử yêu nhau xem.

- Hứa nhé.

- Thề luôn chứ hứa gì.

Ôi sau câu nói ấy, à sau lời thề ấy mình cắm mặt vào học luôn, trước khi đi học ở trường là học tiếng Anh, sau khi đi học về cũng học tiếng Anh, rảnh ra là học, anh rủ đi ăn không đi, bảo là "Em phải về nhà học".

Rồi đến đợt thi cũng làm bài hết mình trả điểm được 900 điểm tròn, là 900 điểm tròn trịa ko thừa ko thiếu.

Biết điểm cái thì hẹn gặp mặt thôi chứ ko khoe qua điện thoại, mình ăn mặc xinh xắn tối hôm ấy, lúc anh đến đón mới ở cửa thôi nhưng háo hức quá nên mất khôn:

- Em được 900 điểm tròn nhé, giờ thì sao.

Anh ấy tự dưng cười, lại nụ cười quen thuộc xong đưa tay lên xoa đầu mình tí hỏng tóc.

- Anh chỉ nói vậy cho em có động lực học thôi, chứ em ko được 900 anh vẫn yêu em mà, em ko nhận ra sao… Anh đi với em suốt, dành thời gian cho em như vậy mà còn không biết nữa?

Ôi đến lúc đó mới biết mình bị lừa. Ngay khi kết thúc câu nói anh ôm mình 1 cái luôn

- Từ giờ là người yêu anh nhé.

Sướng quá các mụ ạ, thề, lần đầu được trai đẹp ôm. Mà nghĩ lại cứ như ngôn tình ấy nhỉ, nên lên đây kể cho chị em nghe.

À mà ổng được có 870 thôi, ko phải PR lớp Toeic nào đâu mà chỉ muốn kể lại cho chị em gato thôi. Thế nhé, cuộc sống còn nhiều tình đẹp lắm chị em cố lên".

Crush nam thần lớp học tiếng Anh, cô gái quyết tâm tỏ tình bằng điểm bài thi Toeic và cái kết bất ngờ - Ảnh 3.

Ảnh minh hoạ

Dân mạng sau khi đọc xong cũng cảm thấy khá bất ngờ về kết thúc câu chuyện. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng cái kết sẽ phải vô cùng bi lụy hay chéo ngoe.

Có người còn không tin vào câu chuyện trên, cho rằng nhân vật chính đọc quá nhiều chuyện ngôn tình và tự ảo tượng. Tuy nhiên, cũng có người tin vào câu chuyện này và lấy đó làm động lực để tìm kiếm cho mình một tình yêu đẹp.

Còn bạn thì sao, bạn có tin vào câu chuyện này không?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại