Crazy Horse xác nhận Lisa (BLACKPINK) đề nghị biểu diễn tại CLB thoát y

Hà Linh (Theo Koreaboo) |

CLB Crazy Horse tiết lộ Lisa chính là người đã tiếp cận họ và bày tỏ mong muốn được biểu diễn tại đây.

Ba tháng sau những show diễn gây tranh cãi của Lisa - thành viên nhóm nhạc BLACKPINK - tại CLB thoát y Crazy Horse ở Paris (Pháp), địa điểm này đã cập nhật thêm một số thông tin mới về nữ thần tượng trên trang web của mình. Bài viết đăng tải một số hình ảnh của Lisa trong buổi trình diễn, đồng thời khen ngợi kỹ năng biểu diễn của nữ thần tượng.

Đáng chú ý, Crazy Horse khẳng định Lisa chính là người tiếp cận họ và bày tỏ mong muốn được đứng trên sân khấu của CLB này. "Là một người hâm mộ lâu năm của Crazy Horse Paris, Lisa đã ngỏ lời với quán rượu nổi tiếng để thực hiện ước mơ được gia nhập vào dàn vũ công huyền thoại", CLB cho biết.

Thông tin mới này nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả khi trước đó, thành viên nhóm nhạc BLACKPINK đã bị chỉ trích nặng nề khi nhận lời biểu diễn tại CLB thoát y của Pháp. Tuy nhiên, bất chấp tranh cãi, Lisa vẫn khẳng định đây là một trải nghiệm tuyệt vời và cô sẵn sàng biểu diễn lại một lần nữa nếu như được mời.

Crazy Horse xác nhận Lisa (BLACKPINK) đề nghị biểu diễn tại CLB thoát y- Ảnh 1.

Việc Lisa biểu diễn tại CLB Crazy Horse ở Paris vẫn là chủ đề gây tranh cãi trong cộng đồng yêu nhạc K-pop. (Ảnh: Crazy Horse)

Nhiều người cho rằng hành động biểu diễn lần này của Lisa có thể để lại hệ quả xấu tới những người hâm mộ BLACKPINK nói chung và người hâm mộ Lisa nói riêng, bởi lẽ đối tượng khán giả của nhóm bao gồm rất nhiều bạn trẻ tuổi vị thành niên. Việc noi theo thần tượng trở thành vấn nạn khiến khán giả lo lắng.

Đầu tháng 1, Lisa tiếp tục được phát hiện có mặt tại Crazy Horse với tư cách khán giả. Điều này cho thấy "em út" BLACKPINK thực sự đam mê và yêu thích loại hình nghệ thuật gây tranh cãi này. Theo những thông tin Crazy Horse chia sẻ, nhiều khán giả suy đoán rằng nữ thần tượng K-Pop có thể sẽ sớm quay trở lại CLB này với tư cách nghệ sĩ biểu diễn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại