Couple yêu xa vượt biên giới: Hết Rich Kid bay ra Hà Nội để ship phở vào Sài Gòn đến không ngại test son sẵn cho bạn gái

Mai Thúy |

Người ta gần nhau thì thi nhau chia tay nhưng yêu xa vượt biên giới như những couple này lại cứ bền vững như tường thành!

" Yêu xa ... khổ lắm", người ta hay bảo thế. Vẫn biết yêu là nhung nhớ khôn nguôi, là muốn kề cạnh nhau từng giây từng phút, là chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Thế nhưng hiện thực chẳng bao giờ vừa vặn ý ta muốn, lắm lúc gặp được người mình yêu như sinh mệnh lại phải cách xa vạn dặm.

Vẫn yêu đấy, nhưng kèm theo cố gắng gấp nghìn lần. Vì không ở kề bên nên niềm tin là thứ cần có hơn cả, phải nhân đôi nhân ba mới bù đắp lại cự li xa vài nghìn cây số.

Thế nhưng, khoản cách chưa bao giờ làm người ta thôi yêu thương và hi vọng vào một happy ending sau cùng những nỗ lực. May thay chúng ta được sinh ra giữa thời buổi công nghệ phát triển hết nấc nên dù ở xa nửa vòng trái đất thì cũng như ở kế bên.

Nhờ vậy mà càng ngày, nhiều couple yêu xa "dính" nhau như sam bất chấp thời gian. Ví dụ kinh điển nhất là bộ ba Huỳnh Anh - Y Vân, Phan Hoàng - Khánh Hà, Minh Vương - Nguyễn Nguyên.

1. Huỳnh Anh - Y Vân

Liệu giữa fan và idol có thể phát triển thành tình yêu được không? Đương nhiên có. Chỉ cần bạn dám "ra tay"... hành động như Y Vân mà thôi. Tình cờ xem MV ca nhạc do Huỳnh Anh đóng vai chính, cô bạn ngay lập tức ấn tượng với diện mạo đậm chất lãng tử cùng đôi mắt cười của chàng diễn viên.

Đắn đo một lúc, Y Vân quyết định chụp ảnh màn hình đoạn MV rồi gửi vào Instagram của nửa kia để xác minh xem anh chàng có là người Việt hay người Hàn?

Couple yêu xa vượt biên giới: Hết Rich Kid bay ra Hà Nội để ship phở vào Sài Gòn đến không ngại test son sẵn cho bạn gái - Ảnh 1.
Couple yêu xa vượt biên giới: Hết Rich Kid bay ra Hà Nội để ship phở vào Sài Gòn đến không ngại test son sẵn cho bạn gái - Ảnh 2.
Couple yêu xa vượt biên giới: Hết Rich Kid bay ra Hà Nội để ship phở vào Sài Gòn đến không ngại test son sẵn cho bạn gái - Ảnh 3.
Couple yêu xa vượt biên giới: Hết Rich Kid bay ra Hà Nội để ship phở vào Sài Gòn đến không ngại test son sẵn cho bạn gái - Ảnh 4.

Khoảnh khắc đơn giản nhưng vẫn tình bể bình của Huỳnh Anh - Y Vân.

Couple yêu xa vượt biên giới: Hết Rich Kid bay ra Hà Nội để ship phở vào Sài Gòn đến không ngại test son sẵn cho bạn gái - Ảnh 5.

Tranh thủ đi du lịch nhiều nhất có thể.

Khá bất ngờ, tin nhắn của Y Vân nhanh chóng được Huỳnh Anh rep lại nhiệt tình. Dù cô bạn đang ở Bỉ còn anh chàng ở Việt Nam nhưng cả hai đều sớm nhận ra mình phải lòng đối phương rồi cứ thế yêu thôi.

Dù không phải là hot girl đình đám hay celeb nổi tiếng thế nhưng cặp đôi vẫn hút fan kinh khủng. Một phần vì xứng đôi vừa lứa, hai vì câu chuyện tình xuyên biên giới khiến ai nhìn vào cũng xuýt xoa ghen tỵ.

Couple yêu xa vượt biên giới: Hết Rich Kid bay ra Hà Nội để ship phở vào Sài Gòn đến không ngại test son sẵn cho bạn gái - Ảnh 6.

Yêu xa nhưng vẫn muốn làm những điều ngọt ngào cùng nhau? Học couple này xem!

Couple yêu xa vượt biên giới: Hết Rich Kid bay ra Hà Nội để ship phở vào Sài Gòn đến không ngại test son sẵn cho bạn gái - Ảnh 7.
Couple yêu xa vượt biên giới: Hết Rich Kid bay ra Hà Nội để ship phở vào Sài Gòn đến không ngại test son sẵn cho bạn gái - Ảnh 8.

Cách nhau nửa vòng trái đất nên muốn "gặp mặt" thì chỉ có thể video call.

Couple yêu xa vượt biên giới: Hết Rich Kid bay ra Hà Nội để ship phở vào Sài Gòn đến không ngại test son sẵn cho bạn gái - Ảnh 9.

2. Phan Hoàng - Khánh Hà

Nếu như Phan Hoàng nổi tiếng với biệt danh rich kid, em trai thiếu gia Phan Thành thì bạn gái của anh chàng cũng không hề kém cạnh. Khánh Hà cũng được biết đến là một tiểu thư con nhà giàu thứ thiệt.

Đã vậy cô bạn còn sở hữu một diện mạo ưa nhìn nhờ sống mũi cao và lan da trắng như sứ. Khá kín tiếng về bản thân song cả hai rất thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của mình trên MXH.

Couple yêu xa vượt biên giới: Hết Rich Kid bay ra Hà Nội để ship phở vào Sài Gòn đến không ngại test son sẵn cho bạn gái - Ảnh 10.

Định nghĩa đẹp cả đôi, giàu cả đôi đích thị sinh ra dành cho couple này.

Couple yêu xa vượt biên giới: Hết Rich Kid bay ra Hà Nội để ship phở vào Sài Gòn đến không ngại test son sẵn cho bạn gái - Ảnh 11.
Couple yêu xa vượt biên giới: Hết Rich Kid bay ra Hà Nội để ship phở vào Sài Gòn đến không ngại test son sẵn cho bạn gái - Ảnh 12.

Nhìn sương sương cũng thấy "trời sinh một cặp".

Theo lời kể của bạn gái Phan Hoàng thì anh chàng chính là người chủ động "cầm cưa". Nhưng trái ngược với suy nghĩ của thiếu gia thì Khánh Hà né như né tà. Đến độ bây giờ dù đã yêu nhau ngót nghét 4 5 năm và từng trải qua thời gian tạm chia tay thì Khánh Hà vẫn ngậm ngùi thừa nhận: "ghét của nào trời trao của nấy".

Couple yêu xa vượt biên giới: Hết Rich Kid bay ra Hà Nội để ship phở vào Sài Gòn đến không ngại test son sẵn cho bạn gái - Ảnh 13.
Couple yêu xa vượt biên giới: Hết Rich Kid bay ra Hà Nội để ship phở vào Sài Gòn đến không ngại test son sẵn cho bạn gái - Ảnh 14.

Kín tiếng chuyện gì nhưng cả hai rất thoải mái công khai tình cảm dành cho nhau.

Couple yêu xa vượt biên giới: Hết Rich Kid bay ra Hà Nội để ship phở vào Sài Gòn đến không ngại test son sẵn cho bạn gái - Ảnh 15.

Có thể nói, couple Phan Hoàng - Khánh Hà rất được lòng dân tình vì độ đáng yêu, quan tâm nhau khó ai sánh bằng. Trong khi bạn trai rich kid bay ra Hà Nội để ship phở trộn vào Sài Gòn cho bạn gái, tiểu thư Khánh Hà cũng tâm lý trộn hẳn 30 bịch bánh tráng, gửi sang Mỹ cho bạn trai ăn cho đỡ thèm.

Couple yêu xa vượt biên giới: Hết Rich Kid bay ra Hà Nội để ship phở vào Sài Gòn đến không ngại test son sẵn cho bạn gái - Ảnh 16.

Đẳng cấp chiều chuộng bạn gái kiểu thiếu gia Phan Hoàng.

Couple yêu xa vượt biên giới: Hết Rich Kid bay ra Hà Nội để ship phở vào Sài Gòn đến không ngại test son sẵn cho bạn gái - Ảnh 17.

Có ai hạnh phúc nhận được 30 bịch bánh tráng trộn sang Mỹ vậy không?!

Couple yêu xa vượt biên giới: Hết Rich Kid bay ra Hà Nội để ship phở vào Sài Gòn đến không ngại test son sẵn cho bạn gái - Ảnh 18.

Thế nhưng, đã là yêu xa thì "đêm nào cũng vậy". Cứ mãi dính với màn hình video call mãi thôi.

3. Minh Vương - Nguyễn Nguyên

Để ý mới thấy cặp nào đã yêu xa được rồi thì bền bĩ, kiên trì lắm. Như cầu thủ Minh Vương - Nguyễn Nguyên. Nói về điểm cộng của đàn trai thì kể tới sáng mai cũng không hết: đẹp trai, đá bóng hay, tâm lý,... rõ ràng là hình mẫu bạn trai lý tưởng. Nhưng anh chàng lúc nào cũng một lòng với bạn gái dù cô đã định cư ở Mỹ.

Couple yêu xa vượt biên giới: Hết Rich Kid bay ra Hà Nội để ship phở vào Sài Gòn đến không ngại test son sẵn cho bạn gái - Ảnh 19.

Yêu xa lại còn kín tiếng nên ảnh ọt dành cho couple này thật sự siêu ít.

Couple yêu xa vượt biên giới: Hết Rich Kid bay ra Hà Nội để ship phở vào Sài Gòn đến không ngại test son sẵn cho bạn gái - Ảnh 20.

Bù lại thì cứ up gì về nhau là lại "đốn tim" dân tình.

Couple yêu xa vượt biên giới: Hết Rich Kid bay ra Hà Nội để ship phở vào Sài Gòn đến không ngại test son sẵn cho bạn gái - Ảnh 21.
Couple yêu xa vượt biên giới: Hết Rich Kid bay ra Hà Nội để ship phở vào Sài Gòn đến không ngại test son sẵn cho bạn gái - Ảnh 22.

Này thì test son giùm bạn gái, này thì đầu tư giày xịn xò cho bạn trai đá banh.

Trên mục story của Instargram, Nguyễn Nguyên từng tiết lộ lần đầu tiên mà cả hai gặp nhau là ở quán trà chanh lề đường - nơi giản dị mà teen hay lui tới. Về phía chàng cầu thủ, anh khiến nhiều fan girl ăn bánh gato ngập mặt khi mua son tặng bạn gái mà test hẳn lên môi mình cho cô nàng yên tâm.

Trải qua nhiều năm cùng nhau, couple siêu cấp đáng yêu này liên tục nhận về nhiều lời thúc giục cưới xin từ dân mạng. Ai cũng mong ngóng một cái kết hạnh phục cho đôi trẻ.

Couple yêu xa vượt biên giới: Hết Rich Kid bay ra Hà Nội để ship phở vào Sài Gòn đến không ngại test son sẵn cho bạn gái - Ảnh 23.

Bằng hành động nhẹ nhàng song couple này vẫn cho mọi người biết mối quan hệ nghiêm túc, gắn bó.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại