Cột chặt miệng, trói vặn 4 chân cá sấu rồi kích điện: Cảnh tượng đó tôi thấy mà ghê người

Thanh Tú |

Những con cá sấu bị trói chặt yếu ớt lịm dần khi bị người đàn ông kích điện. Chúng được mổ thịt bán trước sự chứng kiến của nhiều người dân.

Cảnh tượng chích điện chết cá sấu rồi mổ thịt ngay ven đường bán được Vietnamnet ghi nhận tại thị trấn Tân Lạc, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An. Theo thuật lại, hàng chục con cá sấu với mỗi con nặng khoảng 20kg được đóng chặt trong thùng gỗ. Chiếc xe tải chở cá sấu tập kết tại bến xe thị trấn Tân Lạc, 4 con nhanh chóng được chuyển xuống.

Những con cá sấu bị cột chặt miệng, 4 chân trói vặn trên lưng. Người đàn ông dùng dụng cụ kích điện để kích trước sự chứng kiến của nhiều người dân. Con cá yếu ớt chống cự trước khi chết.

Nhóm người đặt cá lên bàn cắt tiết, chiếc chậu đặt bên dưới bàn đỏ ngầu tiết cá. Cá được xẻ thịt ngay ven đường để bán, xung quanh dòng người hiếu kỳ xem.

"Họ đưa cá sấu từ trên xe xuống rồi dùng điện chích cho cá sấu chết, xẻ thịt bán. Cảnh tượng đó tôi thấy mà ghê người. Sao họ không giết mổ tập trung mà giết cá sấu phản cảm như vậy", một người dân thị trấn Tân Lạc bày tỏ trên báo Dân Việt.

Cột chặt miệng, trói vặn 4 chân cá sấu rồi kích điện: Cảnh tượng đó tôi thấy mà ghê người - Ảnh 1.

Ảnh: Người đưa tin

Trước cảnh tượng giết cá sấu công khai gây phản cảm, ông Lê Xuân Đình (Hạt trưởng hạt Kiểm lâm Quỳ Châu) cho nguồn trên biết, ngay khi nhận phản ánh của người dân, đơn vị đã cho kiểm tra. Nhóm người giết mổ cá sấu xuất trình đủ giấy tờ theo quy định, tuy nhiên do việc giết mổ công khai gây phản cảm nên các cán bộ kiểm lâm nhắc nhở.

"Theo quy định giết mổ phải tiến hành tập trung, bảo vệ môi trường, họ thấy sai nên đã di chuyển đi nơi khác từ hôm qua rồi", Hạt trưởng Đình nói.

Một người bán cá sấu cho biết, họ chuyển 45 con cá sấu từ Bình Dương ra, khi đến thị xã Thái Hòa và huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) thì làm thịt 20 con để bán. Giá 1kg thịt cá sấu là 240 ngàn đồng, 1 bộ da cá 1 triệu đồng.

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại