Công Vinh tiếp tục đáp trả

Hà Trang |

Lê Công Vinh thẳng thắn đáp trả khi bị anti cho rằng vợ chồng anh càng trình bày, tin đồn ly hôn càng đúng sự thật. Về phía ca sĩ Thủy Tiên, cô không có động thái trước sự việc.

Công Vinh đáp trả anti

Thông tin hôn nhân của Công Vinh và Thủy Tiên rạn nứt râm ran thời gian qua bởi nhiều nghi vấn trên mạng xã hội. Đặc biệt, bài viết “Rộ tin đồn Công Vinh và Thủy Tiên 'đường ai nấy đi' sau 15 năm” khiến thông tin hỗn loạn hơn. Đến ngày 21/6, người trong cuộc đã đưa ra câu trả lời.

Công Vinh đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên vợ Thủy Tiên, phủ nhận thông tin ly hôn là bịa đặt và được lan truyền bởi báo lá cải. Anh kể bị phụ huynh đến tận nhà giáo huấn 30 phút nhưng không hiểu chuyện gì xảy ra, đến khi lên mạng mới biết vợ chồng anh bị đồn ly dị.

Công Vinh tiếp tục đáp trả- Ảnh 1.

Công Vinh và Thủy Tiên đón lễ tình nhân 14/2/2023.

Cựu cầu thủ tuyển Việt Nam không ngại đáp trả những bình luận tiêu cực nhắm vào gia đình anh. Khi có tài khoản cho rằng anh "càng trình bày, tin đồn càng đúng", Công Vinh trả lời: "Thế cô giáo cho hỏi, không nói thì bảo im lặng là đồng ý. Nói thì bảo càng trình bày tin đồn càng đúng. Thế giờ chúng tôi làm nào cho đúng dạy chúng tôi với".

Về phía Thủy Tiên, nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng trước. Lâu nay cô không cập nhật, chia sẻ hình ảnh về chồng trên trang Facebook gần 10 triệu lượt theo dõi.

Năm 2018, cặp sao cũng vướng vào tình huống tương tự. Thủy Tiên kể mẹ chồng khóc hết nước mắt, bất ngờ gọi điện hỏi thăm chuyện hai vợ chồng cô ly hôn.

"Mẹ gọi chồng tôi khóc nức nở nói không thành tiếng, bảo dân làng họ đến nhà hỏi thăm sao hai vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ly hôn. Chồng tôi bảo làm gì có chuyện này, hai vợ chồng con đang hạnh phúc. Mẹ chồng bảo ‘có chuyện chi mà giấu mẹ... dân làng họ kéo đến nhà hỏi ầm ầm này, họ nói báo chí họ viết hết rồi đừng giấu nữa’... Bố chồng cũng gọi, thế là google ra cái tin ly hôn" - Thủy Tiên viết.

Vợ chồng Thủy Tiên không tránh khỏi số thị phi

Năm 2021, vợ chồng Thủy Tiên vướng lùm xùm ăn chặn tiền từ thiện. Các nghi vấn đặt ra chỉ trích vợ chồng cô không dùng đúng mục đích số tiền từ thiện 177 tỷ đồng để giúp đỡ người dân miền Trung.

Cả hai phải đến ngân hàng in 18.000 trang sao kê, tuyên bố khởi kiện những cá nhân vu khống, lấy lại danh dự cho bản thân.

Công Vinh tiếp tục đáp trả- Ảnh 2.

Công Vinh tiếp tục đáp trả- Ảnh 3.

Công Vinh tiếp tục đáp trả- Ảnh 4.

Ồn ào từ thiện khiến vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên mất điểm trong mắt công chúng.

Tháng 5/2021, Bộ Công an tiếp nhận phản ánh về việc ca sĩ Thủy Tiên và một số cá nhân thiếu minh bạch khi sử dụng tiền quyên góp. Quá trình xác minh, cơ quan chức năng có căn cứ làm rõ Thủy Tiên không có hành vi gian dối, chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp nên không có dấu hiệu phạm tội.

Kể từ khi vướng vào lùm xùm từ thiện, Thủy Tiên không thường xuyên chia sẻ về đời sống cá nhân trên mạng xã hội. Vợ chồng cô ít tham gia hoạt động nghệ thuật, dù trước đó hai người thường sánh bước dự sự kiện, thảm đỏ.

Sự việc đã có kết luận nhưng hình ảnh vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên không còn như xưa. Ở một số phiên livestream bán hàng của cô, cư dân mạng vẫn nhắc đến cụm từ “sao kê”, “từ thiện”.

Hồi tháng 5/2024, Thủy Tiên bị kéo vào drama của Khánh Thi, khi nữ kiện tướng dancesport tố nữ ca sĩ tham gia Bước nhảy Hoàn vũ nợ cô 80 triệu đồng gần 13 năm chưa trả. Thủy Tiên vô tình bị réo tên. Cô viết bài trách móc Khánh Thi mập mờ thông tin khiến cô bị ảnh hưởng. Khánh Thi sau đó phải xóa bài đăng, đính chính và xin lỗi Thủy Tiên.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại