*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Nước C2 có hàm lượng chì vượt ngưỡng nằm trong danh sách Bộ Y tế yêu cầu thu hồi vẫn bày bán công khai.
Với quy cách đóng thùng 24 chai/thùng, 800.000 chai sẽ tương ứng hơn 33.000 thùng sản phẩm vi phạm. Trong khi đó, URC chỉ thu hồi được 1.184 thùng hàng.
Việc sử dụng tài khoản facebook để vu khống, bịa đặt nhằm bôi nhọ người làm báo và cơ quan báo chí đã vi phạm nghiêm trọng các quy định của pháp luật, cần xử lý nghiêm hành vi này.
Chiều 13/5, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã có thông tin ban đầu về kết quả kiểm nghiệm sản phẩm nước trà C2, Rồng đỏ của Công ty URC Việt Nam.
Dư luận đang rất hoang mang trước thông tin 2 sản phẩm C2 và Rồng đỏ của URC Việt Nam có hàm lượng chì vượt ngưỡng trong khi cơ quan chức năng lại chưa có câu trả lời cuối cùng.
Chiều 9-5, Cục An toàn thực phẩm đã lấy mẫu ngoài thị trường, mẫu tại cơ sở sản xuất với sản phẩm nước giải khát C2 và Rồng đỏ của Công ty TNHH URC Hà Nội.
Đại diện truyền thông Công ty TNHH URC Việt Nam khẳng định: Không có chuyện TGĐ URC bỏ trốn về nước sau hàng loạt sự cố liên quan tới chất lượng sản phẩm.
Đã không có tiếng nói chung giữa công luận và URC Việt Nam trong vụ “chai nước C2 bị bốc hơi, chứa dị vật”. Trong khi nhiều người nhận định lỗi ở quá trình sản xuất thì hãng này đổ tại khâu vận chuyển.
Tâm điểm