Công Phượng chưa được tập luyện cùng Văn Toàn; tuyển thủ U23 Việt Nam chảy máu đầu trong buổi tập

Linh Đan |

Sau 3 ngày hội quân, Công Phượng vẫn chưa có cơ hội được tập luyện cùng Văn Toàn và khá nhiều trụ cột tuyển Việt Nam.

"Sau mấy ngày tập trung, tôi chưa được tập cùng Công Phượng nên không rõ cậu ấy ra sao. Hi vọng Công Phượng sẽ có phong độ tốt. Bản thân tôi luôn tin tưởng vào các đồng đội trên hàng công", Văn Toàn nói sau buổi tập trưa nay (16/3) của đội tuyển Việt Nam.

Công Phượng chưa được tập luyện cùng Văn Toàn; tuyển thủ U23 Việt Nam chảy máu đầu trong buổi tập- Ảnh 1.

Tuyển Việt Nam đã hội đủ quân số 2 ngày nhưng Văn Toàn vẫn chưa có cơ hội tập cùng Công Phượng. (Ảnh: HT)

Ở buổi tập này, HLV Troussier tiếp tục chia các thành viên ĐTQG và U23 Việt Nam thành 2 nhóm. Một nhóm tập luyện tại sân trung tập đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, với nhiều cầu thủ chủ chốt như Văn Toàn, Tiến Linh, Quang Hải, Đình Bắc, Hùng Dũng, Duy Mạnh…

Trong khi đó, Công Phượng không tập cùng nhóm này. Anh cùng số cầu thủ còn lại tập luyện tại phòng gym. Kể từ khi hội quân vào ngày 13/3, Công Phượng và Văn Toàn chưa tập luyện cùng nhóm lần nào. Tuy nhiên vào buổi tập tối nay, nhiều khả năng HLV Troussier sẽ có sự sắp xếp lại.

Công Phượng chưa được tập luyện cùng Văn Toàn; tuyển thủ U23 Việt Nam chảy máu đầu trong buổi tập- Ảnh 2.

Công Phượng được kỳ vọng sẽ mang tới đột biến trong lần trở lại ĐTQG sau 6 tháng. (Ảnh: VFF)

Ở buổi tập trưa nay, một chấn thương khá nguy hiểm đã xảy đến với hậu vệ Hồ Văn Cường. Cầu thủ của U23 Việt Nam bị chảy máu và phải quấn băng đầu.

Công Phượng chưa được tập luyện cùng Văn Toàn; tuyển thủ U23 Việt Nam chảy máu đầu trong buổi tập- Ảnh 3.

Hồ Văn Cường chảy máu đầu trong buổi tập trưa nay. (Ảnh: HT)

Hồ Văn Cường nằm trong danh sách 24 tuyển thủ U23 Việt Nam tập trung để sang Tajikistan du đấu. Vào ngày 17/3, U23 Việt Nam sẽ bay tới Trung Á và thi đấu giao hữu 2 trận với chủ nhà U23 Tajikistan, lần lượt vào ngày 20 và 23/3.

Tuy nhiên do ĐTQG và U23 Việt Nam được bố trí tập luyện trung, không loại trừ khả năng sẽ có những cầu thủ U23 được HLV Troussier đôn lên để chuẩn bị cho 2 trận gặp Indonesia.

Từ lúc 09h00 hôm qua, 15/3, VFF đã bán vé cho trận đấu ngày 26/3 trên SVĐ Mỹ Đình. Vé xem đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia có 4 mệnh giá gồm: 600.000 đồng/vé, 450.000 đồng/vé, 300.000 đồng/vé, 200.000 đồng/vé. Vé bán theo hình thức trực tuyến đến 24h ngày 21/3 hoặc đến khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước.

3.png

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại