Công Phượng chỉ ra mục tiêu lớn nhất cùng Incheon United: Không phải bàn thắng

Nara |

Công Phượng là một trong những cầu thủ được CĐV Incheon United chờ đợi sẽ tạo ra làn gió mới ở mùa giải 2019.

Ghi 1 bàn và có 1 đường kiến tạo trong 2 trận giao hữu đầu tiên dưới màu áo Incheon United, Công Phượng được các CĐV Hàn Quốc đặt kỳ vọng lớn. HLV Jorn Andersen cũng tin tưởng cậu học trò sẽ là phương án tạo nên đột biến trong lối chơi của Incheon United.

Tuy nhiên, Công Phượng không quá vội vàng đặt những mục tiêu cho cá nhân. Anh muốn mình thích nghi tốt được với lối chơi toàn đội và đóng góp vì mục tiêu chung của Incheon United. Trả lời phỏng vấn trong buổi giao lưu mới đây, Công Phượng chia sẻ:

"Những buổi tập tại Hàn Quốc khác rất nhiều so với tại Việt Nam. Tại đây, các buổi tập diễn ra ngắn hơn nhưng áp lực thì lớn hơn nhiều. Tôi tin là mình có thể thích nghi được.

Công Phượng chỉ ra mục tiêu lớn nhất cùng Incheon United: Không phải bàn thắng - Ảnh 1.

Công Phượng viết tên mình bằng tiếng Hàn Quốc.

Xuân Trường đã đưa ra những lời khuyên cho tôi. Cậu ấy tin tôi sẽ thành công ở Incheon United và mong tôi luôn tự tin.

Tôi không quá đặt nặng chuyện phải ghi bao nhiêu bàn hay phải ra sân bao nhiêu trận. Tôi chỉ mong mình sẽ đóng góp được nhiều nhất có thể cho Incheon United".

Theo đánh giá của tờ Naver, Công Phượng là "vũ khí bí mật" của Incheon United trong mùa giải 2019. Nếu tận dụng được tối đa sự tinh quái, tốc độ và khả năng đi bóng lắt léo của mình, Phượng sẽ làm nên chuyện tại K-League.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại